Thị trường bình tĩnh khi sự phục hồi XRP hạ nhiệt, MicroStrategy mua thêm BTC: Tóm tắt về tiền điện tử trong tuần này

22

Thị trường tiền điện tử tổng thể đã hạ nhiệt trong bảy ngày qua, với một số người dẫn đầu từ tuần trước đã tạm nghỉ. Điều đó nói rằng, XRP của Ripple đã không thể duy trì mức tăng lớn mà nó đã đăng bảy ngày trước và giảm khoảng 5% trong suốt cả tuần. Tuy nhiên, nó có thể đang sẵn sàng cho một chặng khác. hãy bắt đầu.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm khoảng 15 tỷ đô la trong bảy ngày qua, cho thấy nó đang hạ nhiệt. Việc BTC không thể dễ dàng vượt qua mức 28.000 đô la (nơi nó hiện đang giao dịch) và thực tế là nó vẫn đang chiến đấu với mức này có vẻ rất quan trọng.

Trong khoảng thời gian này, sự thống trị của Bitcoin đã giảm khoảng 0,5%, điều này cho thấy rằng altcoins Có thể vượt trội so với thị trường. Điều này không có gì ngạc nhiên. Ethereum đã dẫn đầu, chỉ tăng dưới 4%, trong khi Dogecoin (DOGE) tăng 11%. Đây là đằng sau một sự phát triển thú vị. Trước sự thất vọng của nhiều người, Elon Musk đã giữ lời và thay đổi logo Twitter thực tế thành một trong những Dogecoin. Đúng vậy – mạng xã hội lớn thứ hai thế giới đã có logo Dogecoin được vài ngày.

Không cần phải nói, giá của DOGE tăng chóng mặt, tăng khoảng 30%, sau đó kéo lại và mất gần hết – điều thường xảy ra.

khác altcoins Cũng quản lý để thêm một chút nữa. LDO tăng khoảng 3,5%, không thay đổi so với SHIB và các mã khác. Mặt khác, XRP đã không thể duy trì đà tăng và đã giảm khoảng 5% trong tuần này. Nó hiện đang giao dịch quanh mức 0,5 đô la – một mức tâm lý và kỹ thuật quan trọng, vì vậy sẽ rất thú vị để xem mọi thứ phát triển như thế nào vào tuần tới.

Trong khi đó, MicroStrategy, công ty nắm giữ BTC lớn nhất thế giới, tiếp tục tăng ngăn xếp của mình, đưa nó lên con số đáng kinh ngạc là 140.000 BTC. Đầu tuần này, Giám đốc điều hành của công ty, Michael Saylor, đã công bố thông tin rằng họ đã mua BTC trị giá gần 30 triệu đô la. Một chiếc túi thoải mái.

Điều đó nói rằng, thị trường vẫn còn hơi eo hẹp, với nhiều người mong đợi việc nâng cấp Shapella trên mạng Ethereum để mở khóa ETH đã đặt cọc. Sẽ rất thú vị để xem liệu điều này có làm tăng áp lực bán hay không, hay liệu nó có trở thành một sự kiện không. Bất chấp điều đó, việc nâng cấp sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 4.

dữ liệu thị trường

Vốn hóa thị trường: 1.224 tỷ đô la | Khối lượng 24 giờ: 51 tỷ đô la | Tỷ lệ thống trị của BTC: 44,1%

Bitcoin: 27.946 USD (-0,1%) | ETH: 1.858 USD (+3,7%) | BNB: 311 USD (-1,9%)

bình tĩnh che

Tiêu đề tiền điện tử không thể bỏ qua trong tuần này

MicroStrategy đã tăng lượng nắm giữ Bitcoin của mình lên 140 nghìn với một giao dịch mua khác. Công ty nắm giữ Bitcoin lớn nhất thế giới — MicroStrategy — hiện sở hữu số tiền khổng lồ 140.000 BTC. Điều này xảy ra vì công ty đã mua thêm một sản phẩm trị giá 30 triệu đô la trong tuần trước.

Theo một cựu luật sư, đây là lý do tại sao giá của XRP đã giảm trở lại. Theo một cựu luật sư, việc SEC tuyên bố rằng XRP là chứng khoán đe dọa toàn bộ chuỗi chính là điều đang kìm hãm giá. Tiền điện tử đã giảm hơn 5% trong tuần này.

Thị trường gấu Bitcoin có thực sự kết thúc? Anthony Scaramucci nghĩ vậy. Anthony Scaramucci, người sáng lập SkyBridge Capital và cựu quan chức Nhà Trắng, tin rằng thị trường tiền điện tử đã trải qua giai đoạn giảm giá. Ông cũng nhắc lại rằng BTC sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2030.

Cardano có được Trình tích hợp Oracle đầu tiên, nhưng ADA đã rút lui. Mạng Cardano ra mắt bộ tích hợp tiên tri đầu tiên của nó. Được gọi là Charli3, dự án có thể được coi là phiên bản Cardano của nhà cung cấp tiên tri nổi tiếng – Chainlink.

Bộ Tài chính coi tài chính phi tập trung là mối đe dọa an ninh quốc gia. Bộ Tài chính Hoa Kỳ tin rằng lĩnh vực tài chính phi tập trung là mối đe dọa đối với an ninh quốc gia. Họ cũng lập luận rằng, không giống như tên gọi, lĩnh vực này rất tập trung.

BlackRock sẽ bán chứng khoán ngân hàng không còn tồn tại trị giá 114 tỷ đô la. Công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, BlackRock, đang làm việc với chính phủ Hoa Kỳ để bán một số chứng khoán ngân hàng không còn tồn tại trị giá 114 tỷ đô la có liên quan đến các tổ chức tài chính phá sản khác nhau.

đồ thị

Tuần này chúng tôi có phân tích biểu đồ cho Ethereum, Ripple, Cardano, Binance CoinVà Solana – Bấm vào đây để xem phân tích giá đầy đủ.