Thị trường gấu đã không ngăn các công ty lớn chấp nhận rủi ro trong tiền điện tử

19

Tiền điện tử ít thay đổi vào cuối tuần sau đợt bán tháo vào tuần trước. Khi những con gấu vẫn đang kiểm soát, thị trường rộng lớn hơn vẫn thấp hơn 65% so với mức đỉnh tháng 11 năm 2021.

Tuy nhiên, một số công ty nổi tiếng đã tham gia vào lĩnh vực này gần đây, báo hiệu niềm tin rằng mọi thứ sẽ tăng trở lại ở một số giai đoạn.

YouTuber tiền điện tử Lark Davis đã tóm tắt những phát triển mới nhất về tiền điện tử trong thế giới doanh nghiệp vào ngày 5 tháng 3.

Các công ty khao khát tiền điện tử

Trong số 10 công ty hàng đầu tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử, Davis bắt đầu với BlackRock. Ông lưu ý rằng nhà quản lý tài sản trị giá 10 nghìn tỷ đô la đã ra mắt một quỹ BTC giao ngay riêng. Ngoài ra, BlackRock cũng đã hợp tác với Coinbase để cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử.

Gã khổng lồ tín dụng Mastercard cũng quan tâm đến tài sản kỹ thuật số. Vào tháng 2, nó đã hợp tác với công ty tiền điện tử Immverse của Úc để cho phép thanh toán bằng tiền điện tử từ ví Web3 chấp nhận thẻ Mastercard.

Công ty thẻ tín dụng đối thủ Visa cũng đang tăng gấp đôi tiền điện tử với sản phẩm thẻ ghi nợ của riêng mình. Nó có kế hoạch cung cấp thẻ tiền điện tử ở 40 quốc gia thông qua quan hệ đối tác với Wirex.

Meta đang làm việc với Ethereum layer-2 nhà cung cấp giải pháp Polygon trên thị trường Instagram NFT của nó. Mà còn, Polygon Nó cũng hợp tác với Nike để phát triển một nền tảng quần áo ảo có tên là Swoosh.

Gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon đã tích hợp Avalanche vào nền tảng dịch vụ web của mình, điều này sẽ cho phép các nhà phát triển khởi chạy Avalanche Các nút trên Dịch vụ web Amazon (AWS).

Microsoft đã hợp tác với nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 Ankr. Davis lưu ý rằng gã khổng lồ phần mềm sẽ cung cấp dịch vụ nút cho khách hàng của mình thông qua thị trường đám mây Azure.

Davis kết luận:

“Họ nói rằng thị trường giá xuống là để xây dựng. Chà, thị trường giá xuống này rất thú vị bởi vì các công ty đang bị ảnh hưởng nặng nề đang làm rất nhiều việc. Vì vậy, hãy sẵn sàng.”

triển vọng thị trường

Thị trường tiền điện tử đã giao dịch đi ngang vào cuối tuần này với khối lượng hoặc biến động nhỏ. Với việc BTC và ETH không thay đổi tại thời điểm viết bài, tổng vốn hóa thị trường không đổi trong ngày ở mức 1,07 nghìn tỷ đô la.

Bitcoin không đổi trong ngày ở mức 22.415 đô la, trong khi Ethereum giữ ổn định ở mức 1.565 đô la.

Các loại tiền thay thế, bao gồm XRP của Ripple, Dogecoin, PolygonTuy nhiên, Litecoin và Avalanche đã giảm vài phần trăm trong ngày.