Thị trường nghệ thuật và nền tảng cộng đồng HeartX công bố Closed Beta của sản phẩm ứng dụng

28

(Thông cáo báo chí – Trung tâm Singapore, ngày 19 tháng 4 năm 2023)

Thị trường nghệ thuật và nền tảng cộng đồng HeartX vừa thông báo rằng sản phẩm ứng dụng của họ đang bắt đầu thử nghiệm beta kín từ hôm nay. Cả App Store và trang web chính thức của HeartX đều có sẵn, nhưng chỉ dành cho người dùng có mã mời giới hạn register Trở thành thành viên cộng đồng và bắt đầu kiếm tiền bằng cách bỏ phiếu.

Phiên bản beta kín của ứng dụng HeartX giới thiệu với mọi người về hệ thống kiếm tiền dựa trên phiếu bầu của họ, đây là bước khởi đầu của hệ sinh thái X-to-Earn do nhóm HeartX lên kế hoạch.Các bên quan tâm có thể theo dõi HeartX trên Twitter để nhận mã mời, tham gia các hoạt động cụ thể và tham gia các hoạt động Discord.Một số chiến dịch cũng sẽ được tổ chức trên tài khoản Twitter của người có ảnh hưởng hoặc đối tác để tặng mã. Người dùng đến càng sớm, họ càng kiếm được nhiều mã thông báo.

HeartX cũng thông báo rằng vào cuối tháng 4, phần lớn các hợp đồng thông minh sẽ được triển khai trên lớp 2 của Ethereum để giảm chi phí gas Phí xử lý, để mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch nghệ thuật tốt hơn. Trong thời gian thử nghiệm nội bộ, chức năng giao dịch NFT sẽ không khả dụng và người dùng được khuyến khích tạm thời giữ phần thưởng $HNX.

Theo sách trắng, trong tương lai, người dùng có thể tiêu dùng $HNX trong nhiều tình huống khác nhau như Tăng thu nhập, Nâng cấp và mua ứng dụng trong ứng dụng.

Nhóm đang tiếp tục phát triển dự án HeartX và mong muốn chia sẻ thông tin cập nhật với cộng đồng. Khi HeartX tiếp tục phát triển nền tảng của mình, nó đang cách mạng hóa cách mọi người giao dịch và đầu tư vào nghệ thuật, xác định lại giá trị của nó thông qua sự đồng thuận của cộng đồng.

Về nghệ thuật Decent

Decent Art Singapore Pte Ltd. Ltd. là một nhóm chuyên nghiệp về Web3 dành riêng cho nghệ thuật.

Nó nhằm mục đích kết nối thế giới nghệ thuật ngoại tuyến và trực tuyến, mở rộng ranh giới của nghệ thuật truyền thống và xây dựng một hệ sinh thái nghệ thuật Web3 toàn diện, đa dạng và phi tập trung hơn.

Decent Arts tập trung vào thị trường nghệ thuật vật lý và kỹ thuật số, đồng thời đã tạo ra một cộng đồng nghệ thuật trực tuyến để giao dịch và giao tiếp.Ra mắt bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số, ươm mầm phong phú metaverse Và các sản phẩm Web3 cho phép nhiều người tiếp xúc, hiểu và dần dần yêu nghệ thuật.

Thông qua công nghệ Web3, chúng tôi có thể xác định giá trị của các tác phẩm nghệ thuật một cách công khai và minh bạch hơn, đồng thời mang lại cho người sáng tạo và nhà sưu tập nhiều cơ hội kiếm lợi hơn.

Nhóm hiện có 30 thành viên, chịu trách nhiệm lập kế hoạch sản phẩm, hợp tác với nghệ sĩ, phát triển công nghệ, vận hành nền tảng, v.v. Hầu hết các thành viên đều đến từ các công ty Internet thành công trong nhiều lĩnh vực như trò chơi, phát sóng trực tiếp, mạng xã hội, thương mại điện tử và nghệ thuật. blockchainbộ sưu tập kỹ thuật số, v.v.

Tham gia cộng đồng HeartX ngay hôm nay và theo dõi HeartX trên Twitter để cập nhật thông tin mới nhất.