Thị trường tiền điện tử mất 50 tỷ đô la sau khi Phố Wall sụp đổ vào thứ ba: Theo dõi thị trường

20

Bitcoin một lần nữa thất bại hoàn toàn trên 25.000 đô la vào ngày hôm qua, với sự từ chối sau đó đã đưa nó trở lại mức dưới 24.000 đô la.

hầu hết altcoins MATIC, OKB, SOL và một số công ty khác thậm chí còn có mức lỗ hàng ngày lớn hơn, giảm khoảng 7%.

Bitcoin bắt chước Phố Wall

Các loại tiền điện tử lớn đã biến động trong vài ngày qua, chính xác hơn là kể từ cuối tuần trước. Nó đã tăng lên và trên 25.000 đô la vào thứ Năm, mức cao nhất trong sáu tháng, trước khi giảm mạnh xuống dưới 23.500 đô la.

Đã có thêm hai nỗ lực để phá vỡ trên 25.000 đô la trong vài ngày qua, gần đây nhất là vào ngày hôm qua. Bitcoin đã tăng mạnh lên 25.200 đô la, nhưng tài sản lại thất bại. Sự từ chối sau đó đã đẩy nó xuống phía nam, với việc Bitcoin tìm thấy chính nó dưới 24.000 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Sự sụt giảm diễn ra trong bối cảnh Phố Wall sụp đổ. Cả ba chỉ số chứng khoán chính của Hoa Kỳ đều đóng cửa ở mức thấp hơn. S&P 500 và Dow mất 2% trong ngày, trong khi Nasdaq Composite giảm hơn 3%.

Đợt giảm giá gần đây của BTC đã khiến vốn hóa thị trường của tài sản này giảm xuống còn 465 tỷ đô la. Lợi thế của nó so với các lựa chọn thay thế tăng nhẹ, lên 42,6%.

đô la bitcoin. Nguồn: TradingView
đô la bitcoin. Nguồn: TradingView

altcoin màu đỏ thẫm

lớn nhất hai altcoins (Ngoại trừ stablecoin) theo vốn hóa thị trường – Ether và BNB – đã giảm một tỷ lệ tương tự (2-3%) so với BTC trong 24 giờ qua. Do đó, ETH dưới $1.650 và BNB dưới $310.

Có thể thấy nhiều khoản lỗ hàng ngày hơn từ Cardano, Polkadot và Shiba Inu (-4%).ma trận và Solana 15 lựa chọn thay thế hàng đầu bị mất nhiều nhất, giảm hơn 6% trong một ngày.

Dogecoin, Litecoin và Avalanche thu được lợi nhuận không đáng kể. Tuy nhiên, Filecoin đã tăng gần 9% trong một ngày, tiếp tục mức tăng gần đây. Do đó, FIL hiện đang giao dịch trên $8,6.

Tuy nhiên, nhìn chung, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm khoảng 50 tỷ đô la tại một thời điểm, giảm xuống dưới 1,1 nghìn tỷ đô la trên CMC.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử
Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử