Thông báo đối tác: Oraichain X DoraHacks

12

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, ngày 16 tháng 3 năm 2023)

Oraichain đang hợp tác với DoraHacks để thúc đẩy hệ sinh thái lớp 1 của mình trong AI và nền kinh tế dữ liệu. Trong vài tháng tới, các nhóm của chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau trong một số sáng kiến ​​để hỗ trợ thế hệ AI+ tiếp theo blockchain Đổi mới, bao gồm các dApp được tăng cường bởi AI, các nhà tiên tri AI và cơ sở hạ tầng quan trọng.

DoraHacks là một phong trào tin tặc toàn cầu và là nền tảng khuyến khích nhà phát triển Web3 đa chuỗi tích cực nhất trên thế giới. Hơn 3.000 dự án từ cộng đồng DoraHacks đã nhận được hơn 30 triệu đô la tài trợ và giải thưởng hackathon. Với khoảng 250.000 người dùng tích cực trên toàn thế giới, DoraHacks cung cấp hackathon, tiền thưởng, tài trợ thứ cấp, bỏ phiếu kín và các bộ công cụ tài trợ/quản trị cộng đồng tháo vát khác. Oraichain tự hào được hợp tác với DoraHacks để thu hút nhân tài và hỗ trợ các dự án mới trên mạng, gia nhập hàng ngũ hơn 80 hệ sinh thái Web3 lớn hiện đang sử dụng cơ sở hạ tầng Dora để tài trợ thành công cho cộng đồng nguồn mở của họ.

Oraichain hỗ trợ Lớp 1 của IBC để cung cấp cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cho nền kinh tế dữ liệu mở, cung cấp cho các nhà khoa học dữ liệu các công cụ để xây dựng dữ liệu, đào tạo, thử nghiệm mô hình và xuất bản mô hình lên AI Oracle của Oraichain và thu lợi nhuận với tính minh bạch và toàn diện tối đa.Thông qua quan hệ đối tác này, cả hai đội đều hướng đến mục tiêu thúc đẩy sự đổi mới blockchain và AI, dẫn đến việc tạo ra các ứng dụng được tăng cường bởi AI trên Oraichain, cũng như các dịch vụ AI Oracle tương thích với các hợp đồng thông minh trên nhiều mạng.

Để thúc đẩy ứng dụng của Lớp AI 1 này trong nền kinh tế dữ liệu, Oraichain và DoraHacks sẽ hợp tác với nhau để hoàn thành các nhiệm vụ sau:

Hackathon chung

Với sự trợ giúp của cộng đồng nhà phát triển và lưu lượng truy cập nền tảng của DoraHacks, mục tiêu cốt lõi của sự hợp tác này là quảng bá hệ sinh thái, ngăn xếp công nghệ và bộ công cụ của Oraichain đến với nhiều đối tượng hơn, thu hút các BUIDLer từ khắp nơi trên thế giới đổi mới AI+ blockchain Ví dụ. DoraHacks sẽ sử dụng chuyên môn của mình để tổ chức các sự kiện hackathon ảo và trực tiếp, hội thảo và phiên demo với mục tiêu tạo ra trải nghiệm phong phú và bổ ích cho tất cả những người tham gia.Ngoài ra, cả hai nhóm sẽ làm việc cùng nhau để xác định sức mạnh tổng hợp với các hệ sinh thái lớn khác, thiết lập các mối quan hệ có thể mở rộng hơn nữa tác động của Oraichain trên quy mô rộng hơn blockchain không gian.

Hackathon chung đầu tiên hiện đang được lên kế hoạch. Thông tin chi tiết về ngày/giờ, đăng ký, ban giám khảo và nhóm giải thưởng sẽ được công bố trong thời gian tới. Chúng tôi rất mong đợi sự kiện này và rất vui mừng được công nhận cũng như trao thưởng cho những đổi mới hứa hẹn nhất trong AI x Web3. giữ nguyên.

Nút DoraHacks

Ngoài việc cung cấp hỗ trợ cho cuộc thi hackathon sắp tới, DoraHacks sẽ tham gia mạng chính của Oraichain với tư cách là người xác thực, tích cực tham gia để bảo mật mạng. Hành động này củng cố cam kết lâu dài và sự tin tưởng lẫn nhau giữa hai bên và để hỗ trợ, Quỹ Oraichain ban đầu sẽ ủy thác 50.000 ORAI cho các nút khởi động DoraHacks.

Giới thiệu về Dora Hacks

DoraHacks là nhà tổ chức cuộc thi hackathon toàn cầu và là một trong những nền tảng dành cho nhà phát triển Web3 đa chuỗi tích cực nhất trên thế giới. Nó đã phát động phong trào tin tặc toàn cầu và cung cấp bộ công cụ dành riêng cho tiền điện tử để giúp các nhà phát triển trên toàn thế giới hợp tác và tài trợ cho các ý tưởng và BUIDL của họ thông qua hackathon, tiền thưởng, trợ cấp, cấp DAO và cam kết lợi ích công cộng. Cho đến nay, hơn 4.000 dự án từ cộng đồng DoraHacks đã nhận được hơn 30 triệu đô la tài trợ và các khoản đóng góp khác từ những người ủng hộ trên khắp thế giới.Nhiều cộng đồng mã nguồn mở, DAO và hơn 40 công cụ chính blockchain Hệ sinh thái đang tích cực sử dụng cơ sở hạ tầng của Dora (DoraHacks.io) để gây quỹ nguồn mở và quản trị cộng đồng.

Giới thiệu về chuỗi Ole

Oraichain là tiên tri blockchain và hệ sinh thái đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. Ngoài dữ liệu tiên tri, mục tiêu của Oraichain là trở thành lớp trí tuệ nhân tạo đầu tiên với hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo hoàn chỉnh trong lĩnh vực chuỗi khối, làm lớp cơ sở để tạo ra một thế hệ hợp đồng thông minh và Dapps mới. Với AI là nền tảng, Oraichain đã phát triển nhiều sản phẩm và dịch vụ sáng tạo quan trọng, bao gồm nguồn cấp dữ liệu giá AI, VRF hoàn toàn trên chuỗi, Trung tâm dữ liệu, Thị trường AI với hơn 100 API AI, tạo NFT dựa trên AI và bảo vệ bản quyền NFT, Tiền bản quyền Giao thức, một nền tảng tổng hợp lợi nhuận do AI điều khiển và Cosmwasm IDE.