22:52 24-01-2022 128 lượt xem

100.000 đô la mua vào: Tony G được thiết lập để tổ chức Giải đấu NLH trên CoinPoker

Nền tảng đã công bố một giải đấu No-Limit Hold’Em vào ngày 27 tháng 1, thứ Năm được tổ chức bởi huyền thoại poker mọi thời đại – Tony G (Tw: @TonyGuoga). Nền tảng này đã ra mắt tất cả các loại súng rực rỡ kể từ năm mới này với các sự kiện Giải đấu nhiều bàn (MTT) và trò chơi tiền mặt và hiện đang triển khai một sự kiện lớn với giải đấu Mua lại 100.000 đô la.

Để tham gia, trước tiên bạn cần đăng ký trên nền tảng

Đầu tuần này, Tony G và Leon Tsoukernik đã chơi pot kỷ lục 2.000.000 đô la trên nền tảng CoinPoker, phá vỡ kỷ lục 1.300.000 triệu đô la trong poker trực tuyến trước đó.

Đầu tháng này, Tony G đã tổ chức một sự kiện Mua vào trị giá 50.000 đô la, thu được phản ứng tích cực từ người chơi cũng như người xem và kể từ đó đã tạo ra sự náo động trong thế giới poker trực tuyến với người dùng tích cực trên nền tảng hiện vượt qua 5.000 / tháng và số tiền bổ sung hàng ngày là ~ 200 người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Điểm nổi bật của Giải đấu mua vào $ 100K!

• 100.000 đô la mua vào
  • Mua lại mỗi giờ
  • Chủ nhà Tony G
  • Những người chơi poker lớn khác trong giải đấu – Rob Yong, Leon và những người chơi poker nổi tiếng khác

Ngày tham gia và tiêu chí cho Giải đấu này!

• Giải đấu sẽ diễn ra từ 04:00 GMT, Thứ Năm ngày 27 tháng 1 năm 2022.
  • Tất cả mọi người từ mọi nơi trên thế giới đều có thể tham gia
  • Đăng ký ngay để tham gia: Đăng ký CoinPoker

MTT là gì?

MTT là viết tắt của giải đấu nhiều bàn và cung cấp cho người chơi trên khắp thế giới tham gia và trả phí mua và nhận một chồng chip. Khi những con chip đó không còn nữa, chúng sẽ bị loại khỏi giải đấu. Nhưng đó vẫn chưa phải là kết thúc, trong một giải đấu rebuy, bạn có thể mua một chồng chip khác nếu bạn phá vỡ tất cả trong một khoảng thời gian nhất định ngay từ đầu.

Về CoinPoker:

Được vận động bởi một đội ngũ những người yêu thích poker đầy tham vọng, CoinPoker mang đến trải nghiệm poker mới mẻ, minh bạch và thú vị cho người chơi trên toàn thế giới. Sử dụng công nghệ blockchain mang tính cách mạng, nó sử dụng đồng ổn định USDT làm tiền tệ chính trong trò chơi và $ CHP làm mã thông báo tiện ích

Người chơi có thể thực hiện các giao dịch tức thì và an toàn thông qua $ CHP, USDT, ETH hoặc BTC. Thêm vào đó, không có séc KYC – những đặc quyền mà người chơi của chúng tôi nhận được, cùng với các chương trình khuyến mãi lớn tặng hàng nghìn USD giá trị mỗi tuần.

$ CHP là đơn vị tiền tệ tự nhiên của nền tảng CoinPoker. Người chơi nhận được các lợi ích độc quyền và hỗ trợ các phát triển trong tương lai được cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi.