00:35 15-01-2022 84 lượt xem

AAX trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên hợp tác với mối quan hệ ràng buộc để cung cấp một bộ đầy đủ các phân tích tiền điện tử nâng cao

AAX trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên hợp tác với mối quan hệ ràng buộc để cung cấp một bộ đầy đủ các phân tích tiền điện tử nâng cao

Ba tích hợp chính để nâng cao trải nghiệm người dùng

1. Nguồn cấp tin tức thời gian thực, có giá trị lấy từ các phương tiện truyền thông chính thống, các ấn phẩm tài chính và các cửa hàng tin tức tiền điện tử cho mỗi tài sản được giao dịch trên nền tảng. Nguồn cấp dữ liệu sẽ thu hút sự chú ý đến các sự kiện di chuyển thị trường quan trọng như cháy mã thông báo, giảm giá hàng không, niêm yết trao đổi, quan hệ đối tác và các thông báo đặt cược có thể dẫn đến tăng giá nhanh chóng.

Thậm chí nhiều công cụ trí tuệ tiền điện tử nâng cao hơn có sẵn thông qua thứ hai, nguồn cấp dữ liệu tổng hợp phù hợp với từng người dùng riêng lẻ, chỉ hiển thị tin tức có liên quan đến tài sản trong danh mục đầu tư của họ. Người dùng cũng sẽ có tùy chọn để chỉ hiển thị những tin tức quan trọng nhất trong cả hai nguồn cấp dữ liệu.

2. Điểm tình cảm duy nhất cung cấp sự tương phản giữa cảm nhận thị trường tích cực và tiêu cực. Nó được đo lường trên hơn 130 tài sản tiền điện tử và đánh giá tâm lý thị trường liên quan của chúng trong vòng 24 giờ qua, so với điểm tâm lý trong 20 ngày qua. Mỗi mã thông báo sẽ được chỉ định điểm từ 0-100, dựa trên cảm nhận của các nhà đầu tư nhiệt tình về tài sản kỹ thuật số cụ thể đó.

Sự kết hợp giữa điểm tâm lý trực tiếp và nguồn cấp tin tức thời gian thực hứa hẹn sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ của AAX. Tính năng thông minh tiền điện tử phong phú sẽ cho phép người dùng phát hiện các xu hướng trực tiếp và phản ứng ngay lập tức để tận dụng các cơ hội lớn nhất hiện có trên thị trường trước khi những người khác có thời gian phản ứng.

3. Hỗ trợ thêm sẽ được cung cấp cho người dùng thông qua việc giới thiệu cảnh báo khối lượng giao dịch và xã hội. Nó sẽ ngay lập tức thông báo cho người dùng về khối lượng giao dịch của một tài sản cụ thể nếu nó tăng hơn 50% trong khoảng thời gian 24 giờ. Điều tương tự sẽ xảy ra bất cứ khi nào hoạt động trên Twitter của một nội dung tăng 50% trong một ngày.

Người dùng sẽ có khả năng tùy chỉnh cả hai cảnh báo, để xem tất cả nội dung hoặc chỉ xem những nội dung đó trong danh mục đầu tư của họ. Đó là một bổ sung quan trọng khác cho bộ công cụ của các nhà đầu tư AAX, vì khối lượng giao dịch và khối lượng mạng xã hội là những thước đo quan trọng thường dẫn đến giá trị tài sản tăng mạnh.

“Với sự hợp tác này, AAX có thể thực hiện sứ mệnh cốt lõi của mình là san bằng sân chơi cho các nhà đầu tư vào tiền điện tử và mang đến cho người dùng trên nền tảng của chúng tôi trải nghiệm giao dịch mạnh mẽ nhất,” Ben Caselin, Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Chiến lược tại AAX cho biết. “Gắn kết với The Tie cũng là một phần trong chiến lược rộng lớn hơn của chúng tôi nhằm định vị nền tảng của chúng tôi ở trung tâm của xã hội, không chỉ để cập nhật các xu hướng quan trọng mà còn để phát triển tầm nhìn của chúng tôi và thu hút công chúng theo cách hiểu rõ hơn.”

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với AAX để mang phân tích tiền điện tử cấp tổ chức của TIE đến với nhiều đối tượng hơn. Tiền điện tử là về dân chủ hóa tài chính – và với sự hợp tác này, dữ liệu của chúng tôi hiện có sẵn cho hàng triệu nhà giao dịch trên toàn cầu, ” Joshua Frank, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của The TIE cho biết.

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan