11:07 25-11-2021 23 lượt xem

AscendEX Liệt kê Bemil Token BEM

AscendEX Liệt kê Bemil Token BEM

Bemil là một trò chơi và ứng dụng giải trí với các tính năng chơi để kiếm tiền với mục đích tạo ra một thế giới nơi mọi người có thể vui chơi và kiếm tiền đồng thời. Sử dụng Bemil, người chơi có thể tham gia vào các chế độ chiến đấu với nhau, tạo hoặc tham gia một gia tộc, khám phá các dịch vụ trò chơi nhỏ khác nhau và khám phá các tính năng khác nhau của hệ sinh thái của nền tảng. Bemil hiện có 15.000 người dùng đang hoạt động và đang phát triển cơ sở người dùng của mình với tốc độ hàng ngày là 6%. Bemil có sẵn cho người dùng trong cả hai cửa hàng ứng dụng của Apple và Google.

Mô hình chơi để kiếm tiền có trong Bemil cho phép mở rộng cơ hội thưởng kinh tế cho người chơi đồng thời tích hợp các rào cản gia nhập thấp và một hệ sinh thái có thể mở rộng với sự hỗ trợ mạnh mẽ của cộng đồng. Người chơi có thể kiếm tiền điện tử trong suốt quá trình chơi bằng cách thăng tiến qua các cấp độ khác nhau, mở khóa khả năng hình đại diện và giành chiến thắng trong các trận chiến với đồng nghiệp của họ.

Bemil cũng tích hợp NFT vào trò chơi thông qua hai bản nhạc. Người chơi có thể nhận được Anh hùng NFT và Vũ khí NFT. Những NFT này, khi được trang bị, có thể tăng cấp độ kỹ năng của người chơi trong suốt trò chơi.

Mã thông báo trong trò chơi hiện tại, Becoin, sẽ sớm được thay thế bằng BEM, mã thông báo gốc mới cho Bemil. BEM sẽ được niêm yết và có sẵn cho công chúng trên các sàn giao dịch và DEX khác nhau, bao gồm cả AscendEX, nơi người dùng có thể giao dịch BEM của họ lấy USDT và các cặp giao dịch khác.

AscendEX rất vui mừng được hợp tác với các nền tảng chơi game tài sản kỹ thuật số như Bemil để hỗ trợ hơn nữa sự phát triển của hệ sinh thái chơi để kiếm tiền.

Về AscendEX

AscendEX là một nền tảng tài chính tiền điện tử toàn cầu phục vụ hơn một triệu nhà giao dịch tổ chức và bán lẻ với các nguồn lực cần thiết để thu được nhiều giá trị hơn từ các khoản đầu tư tiền điện tử của họ. Hoạt động theo mối liên hệ giữa tài chính tập trung và tài chính phi tập trung, nền tảng của AscendEX có quyền truy cập vào hợp đồng tương lai và giao dịch giao ngay, cơ sở hạ tầng ví mạnh mẽ và hỗ trợ đặt cọc cho hơn 200 dự án blockchain hàng đầu trong ngành, tất cả đều tạo ra lợi tức và lợi nhuận hàng đầu trong ngành, thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa của hệ sinh thái tiền điện tử. Trong nỗ lực phát triển các hình thức tài chính phi tập trung có thể mở rộng và an toàn, AscendEX đã nổi lên như một nền tảng hàng đầu theo ROI trên “các dịch vụ trao đổi ban đầu” thông qua việc hỗ trợ một số dự án sáng tạo nhất của ngành từ hệ sinh thái DeFi. Để tìm hiểu thêm về cách AscendEX tận dụng các phương pháp hay nhất từ ​​cả Phố Wall và hệ sinh thái tiền điện tử để chiết xuất giá trị mỗi đô la cao nhất cho người dùng, vui lòng truy cập:

Trang web: https://ascendex.com
Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global

Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish
Phương tiện: https://medium.com/ascendex

Về Bemil

Bemil là một trò chơi và ứng dụng giải trí với tính năng chơi để kiếm tiền, nơi người chơi có thể tham gia vào các chế độ chiến đấu với nhau, tạo hoặc tham gia Clan, khám phá các trò chơi nhỏ khác nhau và khám phá tất cả các tính năng của hệ sinh thái của trò chơi. Mục đích của Bemil là để người chơi có thể chơi và kiếm tiền điện tử cùng một lúc.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://bemil.io/
Twitter: https://twitter.com/BemilGame

Telegram: https: //t.me/bemil_chat
Blog: https://blog.bemil.io/

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan