BitFuFu ra mắt kế hoạch hoàn vốn nhanh để chống lại sự biến động giá tiền tệ và thu được lợi nhuận nhanh hơn

Đăng bởi TIENKYTHUATSO vào 00:25:03 15-09-2021 20
BitFuFu ra mắt kế hoạch hoàn vốn nhanh để chống lại sự biến động giá tiền tệ và thu được lợi nhuận nhanh hơn

Kế hoạch hoàn vốn tăng tốc của BitFuFu được cho là sử dụng giàn khai thác hàng đầu của Bitmain S19i, với phí băm thấp tới 0,1158 USD / T / Ngày.

Giảm chi phí, tăng doanh thu

Mô hình hoàn vốn tăng tốc dựa trên mô hình cổ điển. Trong khi giữ nguyên vòng tròn kế hoạch ban đầu, mô hình giàn khai thác và chi phí điện, mô hình hoàn vốn nhanh cung cấp phí băm chiết khấu và thu hồi chi phí nhanh hơn bằng cách giảm khoản đầu tư ban đầu của người dùng.

Trước khi thu hồi chi phí, người dùng sẽ được hưởng toàn bộ doanh thu và có khả năng thu hồi chi phí trước. Sau khi thu hồi chi phí, người dùng sẽ nhận được tỷ lệ sản lượng khai thác đã thỏa thuận.

Với kế hoạch hoàn vốn tăng tốc, người dùng có thể thu hồi chi phí của mình nhanh hơn và giảm nguy cơ mất tiền. Rủi ro phát sinh từ sự biến động của thị trường được chia sẻ bởi cả nền tảng cũng như người dùng.

Ví dụ: khi bạn mua 100T [S19i/360 Days] kế hoạch trên BitFuFu:

Với kế hoạch cổ điển, chi phí thuê ban đầu một lần là khoảng $ 7.855. Trong thời gian có hiệu lực của kế hoạch, nếu giá tiền tệ và độ khó không thay đổi, lợi nhuận ròng hàng ngày là $ 25,83 (sau khi trừ tiền điện) và người sử dụng phải mất 305 ngày để thu hồi chi phí.

Với kế hoạch hoàn vốn nhanh, chi phí thuê ban đầu một lần là $ 5,702, thấp hơn gần 30% so với kế hoạch cổ điển. Trước khi thu hồi chi phí, người dùng được hưởng lợi nhuận ròng hàng ngày là 25,83 đô la và chỉ mất 221 ngày để người dùng thu hồi chi phí, nhanh hơn gần 3 tháng so với kế hoạch cổ điển. Sau khi thu hồi chi phí, kế hoạch hoàn vốn tăng tốc có thời gian lợi nhuận gần 5 tháng, gián tiếp làm tăng tỷ suất lợi nhuận.

Lựa chọn giữa gói hoàn vốn nhanh và gói cổ điển

Trong cùng một mô hình và chu kỳ giàn khai thác, việc hoàn vốn nhanh có chi phí thấp hơn và thu hồi chi phí nhanh hơn. Nó cũng tốt hơn trong việc xử lý rủi ro giảm giá tiền tệ.

Tuy nhiên, rủi ro lớn hơn mang lại doanh thu lớn hơn. Nếu thị trường tăng giá trở lại và giá tiền tệ tiếp tục tăng, doanh thu do kế hoạch cổ điển tạo ra có thể cao hơn so với kế hoạch hoàn vốn tăng tốc.

Ví dụ: giả sử giá tiền tệ tăng với tốc độ 0,4% mỗi ngày. 360 ngày sau, tỷ lệ doanh thu của phương án cổ điển sẽ là 191,57% và tỷ lệ doanh thu của phương án hoàn vốn tăng tốc là 181,32%.

Nếu người dùng không thể dự đoán xu hướng thị trường hoặc không thích rủi ro, kế hoạch hoàn vốn nhanh sẽ là lựa chọn khôn ngoan hơn để kiếm lợi nhuận nhanh chóng và giữ tiền trong túi của họ.

Nếu người dùng kỳ vọng giá sẽ tăng, gói cổ điển sẽ là lựa chọn tốt hơn để mang lại lợi nhuận cao hơn.

Phán quyết về kế hoạch hoàn vốn nhanh

Sau khi tính toán tỷ suất lợi nhuận vòng tròn của các gói hoàn vốn tăng tốc khác nhau bằng công thức Tỷ suất lợi nhuận vòng tròn = (Sản lượng – Phí điện) * (Vòng tròn gói – Số ngày thu hồi chi phí) * Tỷ lệ chia sẻ / ((Phí băm + Phí dịch vụ + Phí điện) * Plan Circle) và chuyển đổi tỷ lệ lợi nhuận của vòng tròn thành tỷ lệ lợi nhuận hàng năm, rõ ràng là kế hoạch hoàn vốn tăng tốc S19i / 360 Days của BitFuFu có tỷ lệ lợi nhuận hàng năm cao nhất (29,13%).

Chi phí kiếm tiền bằng cách khai thác thấp hơn nhiều so với mua trực tiếp, đặc biệt là đối với các giàn khai thác hàng đầu như S19 series. Họ rất giỏi trong việc xử lý các biến động giá tiền tệ và người dùng có thể tận hưởng sản lượng ổn định hàng ngày. Nếu có thị trường giá xuống, tỷ lệ băm sẽ giảm nhưng lợi nhuận tiền tệ sẽ tăng lên. BitFuFu hiện đang có chương trình khuyến mãi gói hoàn vốn nhanh: Từ ngày 9 tháng 9 đến ngày 24 tháng 9, bạn có thể nhận được các phiếu giảm giá trị giá lên đến $ 900. Người dùng mới sẽ nhận được gói 60U khi đăng ký.

Tham gia ngay: https://www.bitfufu.com/subject/speedup/september-nine
Tham gia Nhóm chính thức của BitFuFu Telegram và liên hệ với @bitfufuvip để nhận tối đa $ 900 phiếu mua hàng
Trang web chính thức: https://www.bitfufu.com/
Twitter :https://twitter.com/BitFuFu1

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

[email protected]

Dịch bởi: tienkythuatso.com

Top