Bộ khởi chạy IDO giao thức DeSpace vào ngày 20 tháng 9 năm 2021

Đăng bởi TIENKYTHUATSO vào 13:25:05 20-09-2021 36
Bộ khởi chạy IDO giao thức DeSpace vào ngày 20 tháng 9 năm 2021

DeSpace Protocol IDO sẽ được tổ chức trên ba nền tảng bệ khởi chạy IDO: DuckDAO.io, A2DAO.io và Poolz.finance. Những người tham gia quan tâm sẽ phải đăng ký vào danh sách trắng và những người đăng ký sẽ được chọn thông qua xổ số trong danh sách trắng.

Những người đăng ký thành công sẽ có thể mua mã thông báo gốc DES của Giao thức DeSpace với mức giá tốt nhất hiện có. DeSpace Protocol đã phân bổ tổng cộng 781.251 mã thông báo DES cho IDO với mức giá 0,32 đô la cho mỗi mã thông báo. Ngoài ra, 50% phân bổ mã thông báo sẽ được mở khóa sau sự kiện IDO, trong khi 50% còn lại sẽ được mở khóa sau một tháng.

Trung tâm thế hệ tiếp theo cho DeFi và NFT

DeSpace Protocol là một nền tảng sáng tạo cung cấp cho người dùng các chức năng DeFi và NFT nâng cao. Nó kết hợp một bộ các dịch vụ DeFi và NFT được tổng hợp từ không gian tiền điện tử trong một giao diện web duy nhất.

Người dùng có thể dễ dàng kết nối và giao dịch trên nhiều giao thức DeFi và NFT bằng cách sử dụng giao diện trực quan và thân thiện trên DeSpace Protocol. Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được bằng cách sử dụng DeChain, một giải pháp blockchain Lớp 2 kết nối các chuỗi khác nhau và cho phép giao dịch dễ dàng qua nhiều cầu.

DeChain kết hợp các phương pháp đồng thuận Bằng chứng giao dịch được ủy quyền và Bằng chứng phân cấp (DPoTS) để cung cấp bảo mật, tốc độ và thông lượng cao. Điều này cho phép Giao thức DeSpace có khả năng mở rộng cao trong khi vẫn duy trì phí giao dịch thấp trong hệ sinh thái của nó.

Các tính năng chính

DeSpace Protocol đã phát triển một vài tính năng cho phép người dùng tham gia vào DeFi và NFT một cách dễ dàng. Các tính năng chính bao gồm trình tổng hợp NFT và DeFi, NFTPad, DeSwap và DeLend

DeSpace tích hợp các trình tổng hợp NFT và DeFi cho phép người dùng giao dịch NFT từ các thị trường lớn và truy cập các dịch vụ DeFi đa dạng từ một giao diện duy nhất. Khả năng tương tác chuỗi chéo giúp người dùng dễ dàng khám phá và lựa chọn các giao thức tốt nhất để đặt vốn hoặc đầu tư của họ. Ngoài ra, không có phí bổ sung khi sử dụng trình tổng hợp DeSpace và hệ thống phần thưởng có sẵn có nghĩa là người dùng kiếm được mỗi khi họ sử dụng nền tảng.

DeSwap là sàn giao dịch phi tập trung gốc trên DeSpace và cho phép người dùng hoán đổi token một cách nhanh chóng.

DEX có một số khoản phí thấp nhất trong không gian DeFi và cung cấp các giao dịch nhanh chóng với mức trượt thấp. Các nhà cung cấp thanh khoản có thể ký gửi mã thông báo LP, nhận lợi nhuận cạnh tranh từ số vốn của họ và tham gia vào các hoạt động canh tác năng suất.

DeLend là một nền tảng cho vay phi tập trung mạnh mẽ cho phép bất kỳ ai đặt cọc DES hoặc tài sản thế chấp được hỗ trợ khác để đổi lấy phần thưởng bằng stablecoin. DeLend cũng có lãi suất động khuyến khích cho vay khi nhu cầu cao và vay khi nhu cầu thấp.

NFTPad là nền tảng NFT chuyên dụng, nơi bất kỳ ai cũng có thể đúc, khai thác và giành được các NFT DeSpace trong một hệ thống được đánh bạc. Miệng núi lửa NFT có thể giao dịch trên thị trường đấu giá NFT của DeSpace và kiếm được các phần thưởng khác nhau. Người dùng cũng có thể mở khóa các phần thưởng bổ sung bằng cách đặt các NFT DeSpace hoặc kết hợp chúng để mở khóa các vật phẩm NFT hiếm và có giá trị.

Người dùng được khuyến khích với mã thông báo DES để thực hiện các giao dịch trên Giao thức DeSpace. Mã thông báo DES cũng mở khóa một số tiện ích và đóng vai trò là mã thông báo quản trị nơi các hodlers có thể bỏ phiếu cho các đề xuất nhất định ảnh hưởng đến hoạt động của Giao thức DeSpace

Những phát triển trong tương lai trên DeSpace Protocol

DeSpace đã tiết lộ rằng một khi IDO được hoàn thành, nó sẽ khởi chạy phiên bản đầu tiên của dApp. Điều này dự kiến ​​sẽ xảy ra trong quý 4 năm 2021 và sẽ cho phép người dùng khám phá toàn bộ bộ sản phẩm DeFi và NFT của hãng.

Nhóm DeSpace được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Francis Ifegwu và bao gồm các bên liên quan hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain. Các thành viên chủ chốt khác bao gồm Micky I, Evgeniy Tretyakov và Isak Saryieu. Sự ra mắt của IDO hứa hẹn sẽ là một cột mốc quan trọng của dự án và khởi động một kỷ nguyên mới cho hệ sinh thái DeSpace.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về DeSpace bằng cách truy cập các liên kết sau?

Trang web DeSpace: https://despace.io/
Trang phương tiện: https://despaceprotocol.medium.com/
Twitter: https://twitter.com/DeSpaceDefi

Dịch bởi: tienkythuatso.com

Top