01:25 16-09-2021 114 lượt xem

Bộ sưu tập các mô hình 3D NFT trên BMeebits.com trên Chuỗi thông minh Binance đã được bán hết trong 12 giờ

Bộ sưu tập các mô hình 3D NFT trên BMeebits.com trên Chuỗi thông minh Binance đã được bán hết trong 12 giờ

Bộ sưu tập BMeebits các mô hình 3D NFT bao gồm 20.000 nhân vật, tất cả đều đã tìm thấy chủ nhân đầu tiên của chúng thông qua việc đúc tiền. Bộ sưu tập BMeebits bao gồm chín loại nhân vật với nhiều mức độ hiếm khác nhau, bao gồm Changpeng Zhao, người sáng lập Binance, và cũng là một chú gấu trúc độc đáo với trang phục Binance và BSC đầy phong cách. Mỗi BMeebits có thể được đúc với giá 0,2 BNB, tương đương khoảng 80 đô la theo tỷ giá hối đoái ngày nay.

Dự án bao gồm một hệ thống phần thưởng cho người mua, tùy thuộc vào số lượng BMeebits mà họ đã đúc, lên đến tổng số 400 BNB được phân phối giữa những người mua. Bằng cách đúc 50 BMeebits trở lên, người dùng có thể nhận được khoản tiền hoàn lại lên đến 3% cho tất cả các BMeebits đã mua và đối với việc đúc 150, khoản tiền hoàn lại tăng lên 7%. Do đó, 120 và 280 BNB đã được phân phối cho tất cả người dùng.

Nhóm phát triển phi tập trung BMeebits đã tuyên bố rằng họ hiện đang tập trung vào các giai đoạn tiếp theo của quá trình phát triển dự án: phát hành thị trường, dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 9, nơi người dùng sẽ có thể mua, bán và lắp ráp bộ sưu tập BMeebits của họ. . BMeebits cũng có kế hoạch khởi chạy việc đặt cược của họ, mã thông báo quản trị và cơ sở hạ tầng tương ứng trong vòng 45 ngày.

Đặt BMeebits sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội nhận lại mã thông báo quản trị, bằng cách đóng băng BMeebits của họ trong hợp đồng thông minh. Điều này sẽ cho phép người dùng chủ động nắm giữ BMeebits của họ và không bán chúng trên thị trường, do đó tạo ra thâm hụt BMeebits, điều này sẽ ảnh hưởng có lợi đến giá trị của chúng trong tương lai.

Hệ thống quản trị của BMeebits sẽ cấp cho người dùng cơ hội bỏ phiếu về sự phát triển của dự án bằng cách sử dụng mã thông báo quản trị. Các tùy chọn phát triển bao gồm: quan hệ đối tác mới, chức năng mới, cập nhật nền tảng và hơn thế nữa. Sau khi dự án được khởi chạy hoàn toàn, mã thông báo sẽ được phân phối qua airdrop cho những người dùng đã đúc BMeebits. Bạn sẽ có thể nhận được mã thông báo quản trị thông qua việc đặt cược và mua nó trên các sàn giao dịch phi tập trung phổ biến.

Sau khi tất cả các BMeebit được đúc, người dùng bắt đầu tích cực giao dịch các ký tự của họ. Hiện tại, giá trị của giao dịch BMeebit ngoại hối lớn nhất là 100.000 đô la, mang lại cho người tham gia cụ thể lợi nhuận 6.000% trong một ngày.

Về công nghệ:

NFT là một mã thông báo không thể thay thế, tức là một mã thông báo không thể hoán đổi cho nhau hoặc một mã thông báo duy nhất. NFTs hoạt động trong các blockchains khác nhau. Chúng xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2017 trên hệ thống Ethereum. NFT không thể được chia thành các phần hoặc trao đổi cho một mã thông báo tương tự; chúng sở hữu tất cả các thuộc tính của một đối tượng duy nhất trong thế giới vật chất. Ngày nay, tổng doanh thu trên toàn thế giới của giao dịch mã thông báo NFT trên các thị trường khác nhau đã đạt một tỷ đô la và con số này tiếp tục tăng lên nhanh chóng.

Về dự án:

BMeebits là một nhóm các nhà phát triển phi tập trung quan tâm đến việc phổ biến hệ sinh thái NFT. Nó đang tích cực làm việc để tạo ra cơ sở hạ tầng mới và các sản phẩm blockchain sáng tạo mới. Twitter: https://twitter.com/bmeebits. Telegram: https://t.me/bmeebits

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan