12:51 25-11-2021 19 lượt xem

CoinGate tích hợp Token Shiba Inu vào các dịch vụ của nó

Bất kỳ ai sở hữu SHIB, sẽ có nhiều khả năng chi tiêu hơn và những ai muốn sở hữu meme-coin dễ thương này, sẽ có thể mua nó với tỷ lệ 1%.

Nó có ý nghĩa gì đối với cộng đồng Shiba Inu?

Đầu tiên, việc tích hợp SHIB với các dịch vụ CoinGate có thể cổ vũ cộng đồng Shiba Inu vốn đã rất sôi nổi, vì giờ đây hơn 500 người bán CoinGate có thể chấp nhận thanh toán Shiba Inu từ người mua hàng của họ.

Thứ hai, sự tích hợp của Shiba vào hệ thống giao dịch của chúng tôi cho phép bạn mua SHIB với 1%.

Cuối cùng, với việc tích hợp mã thông báo Shiba Inu vào cửa hàng thẻ quà tặng của chúng tôi, CoinGate trở thành một trong số ít các nhà cung cấp thẻ quà tặng tiền điện tử cho phép mua các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày bằng đồng altcoin này.

Dmitrijus Borisenka, Giám đốc điều hành của CoinGate, đã nhận xét về việc tích hợp SHIBA INUs vào CoinGate

“Mọi tiền điện tử đều xứng đáng được thay đổi để trở thành tiền tệ thanh toán, do đó, tích hợp Shiba Inu là một bước đi hấp dẫn đối với cộng đồng của chúng tôi, Shiba Inu và Dogecoin đã là những đồng tiền meme phổ biến nhất năm 2021. Cả hai đều nhận được sự hỗ trợ to lớn từ cộng đồng. xung quanh các mã thông báo, và cả hai đều trở nên nổi tiếng từ các bài đăng quảng cáo trên mạng xã hội. Ồ, chúng cùng một giống chó ”

Shiba Inu là gì?

Shiba Inu (SHIB) là một Altcoin dựa trên Ethereum với cơ chế bằng chứng cổ phần. Các mã thông báo đáng tin cậy như Shiba Inu là mã thông báo ERC-20, được cung cấp bởi Ethereum, do đó, hệ sinh thái của mã thông báo này hỗ trợ các dự án, chẳng hạn như vườn ươm nghệ thuật NFT và sự phát triển của sàn giao dịch phi tập trung gọi là Shibaswap.

Shibas ‘Inu WoofPaper (hay còn gọi là White paper) bắt đầu bằng một câu hỏi đơn giản: Điều gì sẽ xảy ra nếu một dự án tiền điện tử được điều hành 100% bởi cộng đồng của nó? Và tất cả chúng ta có thể chứng kiến ​​câu trả lời cho câu hỏi này bằng cách theo dõi sự tồn tại của SHIB.

Shiba Inu là đồng meme được biết đến nhiều thứ hai và thường được coi là một giải pháp thay thế cho Dogecoin. Trên thực tế, nó còn được gọi là “kẻ giết Dogecoin”.

Giới thiệu về CoinGate

CoinGate là một bộ xử lý thanh toán từng đoạt giải thưởng dành cho các công ty muốn chấp nhận Bitcoin và các loại tiền điện tử khác làm phương thức thanh toán. Ngoài xử lý thanh toán tiền điện tử, CoinGate cung cấp cho người dùng mua và bán tiền điện tử, cũng như mua hơn 1000 thẻ quà tặng từ nền tảng của họ.