Cryptology ra mắt sản phẩm thu nhập thụ động

Đăng bởi TIENKYTHUATSO vào 15:25:02 15-09-2021 21
Cryptology ra mắt sản phẩm thu nhập thụ động

Cryptology, một nền tảng giao dịch tiền điện tử sáng tạo cung cấp giải pháp tất cả trong một cho các nhà giao dịch bán lẻ và chuyên nghiệp, gần đây đã tung ra một sản phẩm thu nhập thụ động mới – Cryptology Earn – cho phép các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận thụ động từ nhiều loại tiền điện tử và thậm chí cả stablecoin.

Người dùng của sàn giao dịch Cryptology có thể dễ dàng mua tài sản kỹ thuật số bằng thẻ tín dụng của họ và bắt đầu kiếm lợi nhuận ngay lập tức, theo dõi khoản đầu tư của họ tăng trưởng mỗi ngày. Họ cũng có thể chọn tái đầu tư hoặc rút lợi nhuận của mình bất kỳ lúc nào.

Người dùng có thể kiếm được tới 15% mỗi năm trên các loại tiền ổn định như USDT, DAI và USDC và 8% trên Bitcoin, làm cho tỷ giá của Cryptology trở thành một trong những mức cao nhất trên thị trường trong và ngoài thế giới tiền điện tử. Chưa kể rằng tất cả các khoản tiền gửi được thực hiện bằng thẻ tín dụng là hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu về mật mã học

Cryptology là sàn giao dịch tiền điện tử thế hệ tiếp theo cung cấp cho các nhà giao dịch một bộ công cụ giao dịch toàn diện và chuyên nghiệp tất cả trong một để tối đa hóa lợi nhuận của họ. Cấu hình của nền tảng giao dịch và ứng dụng dành cho thiết bị di động rất đơn giản và hiệu quả, mang lại cho các nhà giao dịch một điểm tiếp cận duy nhất vào thị trường tài chính toàn cầu.

– Giao dịch tương lai
– Đòn bẩy lên đến x100
– Công cụ giao dịch chuyên nghiệp
– Hỗ trợ quốc tế 24/7
– Ứng dụng di động trực quan cho Android và iOS

Dịch bởi: tienkythuatso.com

Top