11:33 26-11-2021 16 lượt xem

CryptoSteam – Tiên phong của Nền tảng xuất bản trò chơi GameFi 2.0

CryptoSteam – Tiên phong của Nền tảng xuất bản trò chơi GameFi 2.0

GameFi đại diện cho sự kết hợp giữa DeFi và các trò chơi blockchain. GameFi sẽ tạo sức sống cho nền kinh tế kỹ thuật số và làm cho các trò chơi tương tự như nền kinh tế thế giới thực về mức độ phức tạp và lợi nhuận kinh tế. Người chơi game sẽ không cần bỏ tiền vào game nữa mà đầu tư vào game.

GameFi 2.0 đại diện cho sự kết hợp hoàn hảo giữa chế độ Play-to-Earn truyền thống với DeFi 2.0, tạo ra nhiều khả năng hơn, hiệu quả cao hơn. Điều này bao gồm việc sử dụng các giao thức để kiểm soát tính thanh khoản và cơ chế trái phiếu sáng tạo, mang lại cho NFT các thuộc tính mới như một trái phiếu, làm tăng đáng kể giá trị của nó trong trò chơi và khái niệm về kho bạc cũng đi sâu vào mô hình kinh tế.

CryptoSteam

Aaron Pulkka, cựu phó chủ tịch của Activision Blizzard, đã thành lập CryptoSteam, một nền tảng xuất bản trò chơi tiền điện tử và lần đầu tiên đề xuất khái niệm về GameFi 2.0. CryptoSteam lật ngược mô hình nền tảng xuất bản giống như Steam truyền thống,

Tất cả doanh thu từ nền tảng, từ trò chơi DeDragon, đi vào kho bạc DAO, được kiểm soát bởi các giao thức để mua lại mã thông báo quản trị khi chúng giảm xuống dưới mức giá đã định, trong khi tính thanh khoản của mã thông báo quản trị được mua lại từ thị trường thông qua cơ chế của trái phiếu. Cryptosteam kết hợp mô hình này với “Chơi để kiếm tiền” để tạo ra Gamefi 2.0 mới.

Ngoài ra CryptoSteam sử dụng Token và NFT để kết nối mô hình kinh tế của tất cả các trò chơi. Nó không nhằm mục đích tham gia vào việc chia sẻ với các nhà phát triển trò chơi, mà cho phép các nhà phát triển trở thành người quản lý của CryptoSteam thông qua DAO. Tất cả lợi nhuận sẽ được sử dụng để duy trì sự ổn định của mô hình kinh tế GameFi 2.0 của nền tảng. Mục tiêu của CryptoSteam là trở thành người xây dựng cơ sở hạ tầng của Metaverse và là cầu nối với nhiều siêu vũ trụ khác.

Đội

DeDragon

DeDragon là trò chơi GameFi 2.0 đầu tiên được phát hành trên nền tảng CryptoSteam!

DeDragon cung cấp trải nghiệm hình ảnh hạng nhất và nội dung trò chơi phong phú. Ở Đảo Rồng xinh đẹp, mỗi con rồng đều có những đặc điểm khác nhau, bạn cần trong quá trình nhân giống để hiểu rõ thuộc tính của từng con rồng và sử dụng các thuộc tính của rồng để liên tục nâng cấp và tiến hóa.

Bạn có thể nhận được mã thông báo quản trị của nền tảng thông qua các trận chiến PVP theo lượt trong thời gian thực với NFT của bạn và nhận được phần thưởng dựa trên xếp hạng của bạn. Bạn cũng có thể đặt cược NFT của mình trong Môi trường sống của trò chơi để kiếm mã thông báo tiện ích. Ngoài ra, những người chơi có Rare NFT có thể thành lập đội với những con Rồng khác để khai thác trong Hang động bí ẩn để nhận được các mã thông báo quản trị đáng kể.

DeDragon sắp bắt đầu thử nghiệm đầu tiên[1]!

Trang web: http://cryptosteam.com
Twitter: https://twitter.com/DedragonWorld

Gitbook: https://degdragon.gitbook.io/dedragon/
Telegram: https://t.me/dedragon_cryptosteam
Bất hòa: https://discord.gg/hVyT3CD946
E-mail:[email protected]

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan