11:20 26-11-2021 15 lượt xem

Doconchain công bố Thị trường NFT Người nổi tiếng Mới được gọi là ‘Người nổi tiếng’

Doconchain công bố Thị trường NFT Người nổi tiếng Mới được gọi là ‘Người nổi tiếng’

Ngày 25 tháng 11 năm 2021, Singapore – Hôm nay Doconchain, nhà cung cấp giải pháp NFT hàng đầu, công bố thị trường NFT sắp tới, phối hợp với các đối tác công ty giải trí, sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa người nổi tiếng và người hâm mộ. Thị trường ‘The Famous’ sẽ dựa trên thế hệ NFT có bản quyền mới, được phát triển trên chuỗi khối Algorand trung tính carbon.

Thị trường phát triển nhanh

Các NFT đang dẫn đầu thế giới kỹ thuật số như vũ bão, chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi sang metaverse dựa trên hình đại diện và tài sản vô hình sẽ góp phần phát triển nền kinh tế sở hữu toàn cầu.

Ngày nay, thị trường tài sản NFT đại diện cho một phần nhỏ của thị trường tài sản vật chất nhưng nó sẽ lớn hơn nó, trong tương lai gần. Vào năm 2020, thị trường NFT toàn cầu có khối lượng giao dịch xấp xỉ 338 triệu đô la… trong nửa đầu năm 2021, doanh số bán hàng kết hợp đứng đầu ở mức 2,5 tỷ đô la trong khi chỉ riêng tháng 8 đã lập kỷ lục 4 tỷ đô la. Chỉ riêng thị trường sưu tập toàn cầu bao gồm thẻ giao dịch vật lý, trò chơi, đồ chơi, ô tô, v.v., là một thị trường trị giá 370 tỷ đô la. Theo đó, thị trường NFT toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp 1.000 lần trong hơn 10 năm tới.

Doconchain, đã tạo ra giải pháp NFT bản quyền đầu tiên cho phép bảo vệ IP và kiếm tiền từ các tác phẩm gốc và tài sản vô hình đồng thời tận dụng các công nghệ blockchain và NFT để cung cấp một bộ dịch vụ sáng tạo.

Bản quyền NFT cung cấp một lớp giá trị bổ sung cho phép các ngôi sao và người hâm mộ trải nghiệm mức độ tương tác mới, thúc đẩy nền kinh tế dựa trên người nổi tiếng đồng thời củng cố mối quan hệ giữa người nổi tiếng và người hâm mộ. Nền tảng “Nổi tiếng” dựa trên nền kinh tế mã thông báo sẽ mang lại làn gió thay đổi cho các tương tác cổ điển giữa người hâm mộ và người nổi tiếng. Dự án nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái xã hội trao thưởng cho người hâm mộ vì lòng trung thành của họ và cho phép các ngôi sao kết nối với cơ sở người hâm mộ của họ bằng cách cung cấp cho họ những bộ sưu tập độc đáo, ‘tài sản NFT’.

Thị trường NFT đang được phát triển với sự hợp tác của các công ty giải trí và sẽ giới thiệu những người nổi tiếng, trước tiên là từ Châu Á. Nền tảng này sẽ cung cấp các danh mục khác nhau từ âm nhạc và điện ảnh, đến truyền hình, hoạt hình và thể thao và các nội dung khác nhau được liên kết với NFT như âm nhạc, video, nghệ thuật, hình đại diện, huy hiệu, khoảnh khắc độc đáo, cảnh quay và hơn thế nữa.

Các bộ sưu tập sẽ được giám tuyển bởi một ban cố vấn gồm các đại diện uy tín của các hạng mục khác nhau.

Một thị trường NFT được xây dựng cho người hâm mộ

Người hâm mộ sẽ có thể truy cập các vật phẩm sưu tầm từ ‘Collector’ đến ‘Rare’ và ‘Super Rare’. NFT cũng sẽ cung cấp quyền truy cập vào các đặc quyền nhất định cho chủ sở hữu trong khi có thể giao dịch trên thị trường hoặc có thể xuất khẩu (đối với một số người trong số họ). Thị trường tích hợp Chương trình phần thưởng cho phép người hâm mộ hỗ trợ những người nổi tiếng và phát triển nhận thức về nền tảng bằng cách tham gia vào các nhiệm vụ xã hội, tiền thưởng và chương trình giới thiệu đồng thời kiếm được mã thông báo có thể được sử dụng để mua NFT. Người hâm mộ cũng sẽ có thể tham gia airdrop để nhận thêm mã thông báo hoặc nhận NFT.

‘Người nổi tiếng’, Nơi của những người nổi tiếng

Những người nổi tiếng sẽ có động lực tham gia vào cộng đồng vì họ có thể kiếm tiền từ sức mạnh ngôi sao của mình và nâng cao tên tuổi và thương hiệu đối tác (nhà tài trợ), mở ra cánh cửa cho các cơ hội quảng cáo độc đáo. Bằng cách sử dụng giải pháp Copyright NFT, những người nổi tiếng vẫn có thể sở hữu IP của họ và quản lý các quyền đi kèm với NFT (ví dụ: chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân) trong khi bán trải nghiệm kỹ thuật số cho người hâm mộ như hình minh họa, bản nhạc, video, huy hiệu, hình đại diện, khoảnh khắc đặc biệt và / hoặc ảnh. Bên cạnh việc bán NFT có bản quyền, các ngôi sao cũng sẽ kiếm được tiền bản quyền mỗi khi một trong những NFT của họ được giao dịch trên thị trường.

Nói về sự ra mắt, Kevin Abestilla, đồng sáng lập Doconchain và là người đứng đầu công nghệ cho biết:

“Doconchain cung cấp một bộ giải pháp chìa khóa trao tay, cho thị trường NFT nổi tiếng này, dựa trên sự tùy chỉnh của công nghệ hiện có và các giải pháp sáng tạo liên quan đến hệ thống nền kinh tế mã thông báo DOK của nó.”

Một mặt những người nổi tiếng được xác nhận bởi ‘The Famous’ sẽ có thể tạo NFT bản quyền và NFT phiên bản giới hạn của họ bằng cách sử dụng các thông số khác nhau giúp họ linh hoạt trong khi nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của nền tảng nhóm và mặt khác, người hâm mộ sẽ được phép nhận và mua NFT thông qua nhà đấu giá và thị trường, giao dịch chúng trong khi kiếm token thông qua chương trình phần thưởng.

Để biết thêm về Doconchain và sự ra mắt của mã thông báo gốc DOK, hãy truy cập trang web chính của họ ở đây.

Theo dõi Doconchain trên Twitter

Tham gia cộng đồng Doconchain trên Telegram
Đọc blog Doconchain trên Medium

Chi tiết liên hệ phương tiện
Tên Liên lạc: Fred Saurat
Liên hệ với Telegram: @ F3Saurat

DOCONCHAIN là nguồn của nội dung này. Thông cáo Báo chí này chỉ dành cho mục đích thông tin. Thông tin không phải là lời khuyên đầu tư hoặc lời đề nghị đầu tư.

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan