19:11 14-01-2022 92 lượt xem

Đối tác tiên phong của MEXC với Phòng thí nghiệm lân cận, Lái xe DeFi và hơn thế nữa trong Hệ sinh thái GẦN

Đối tác tiên phong của MEXC với Phòng thí nghiệm lân cận, Lái xe DeFi và hơn thế nữa trong Hệ sinh thái GẦN

Tài chính phi tập trung, hay DeFi, đã trở thành một thành phần thiết yếu của thị trường tiền điện tử và tạo dựng vững chắc cho mình trong ngành công nghiệp blockchain. Ngày nay, mọi người đang tìm kiếm các nền tảng DeFi dễ sử dụng và đáng tin cậy hơn để tham gia.

Tập trung vào các ứng dụng DeFi, Proximity Labs chuyên cung cấp các khoản tài trợ và tạo phần mềm mã nguồn mở nhắm mục tiêu đến chuỗi khối NEAR. Nó được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư mạo hiểm như Andreessen Horowitz’s A16Z, Pantera Capital, Electric Capital, Dragonfly Capital, Coinbase Ventures, Blockchain.com và Baidu Ventures.

Bằng cách xây dựng theo giao thức NEAR, một blockchain có thể mở rộng, Proximity Labs hỗ trợ các dự án DeFi như Curve, Sushi, Dodo, Kyber, v.v. Hiện có hơn 1,3 triệu tài khoản đang hoạt động trên mạng, theo tuyên bố. Tổng giá trị bị khóa (TVL) đã vượt quá 860 triệu đô la, bao gồm 700 triệu đô la trên Aurora và 160 triệu đô la NEAR tài sản gốc – cùng với các tài sản mạng Ethereum như Ether, USDC và Tether thông qua kết nối Rainbow Bridge của nó.

Vào tháng 10 năm 2021, Proximity Labs đã công bố việc tạo ra một phương tiện tài trợ trị giá 350 triệu đô la để giúp xây dựng các ứng dụng tài chính phi tập trung trên chuỗi khối NEAR. Với sự hỗ trợ từ MEXC Pioneer, Proximity Labs tăng cường khả năng liên kết và giúp đỡ nhiều người hơn trong các tình huống DeFi.

Katherine Deng, VP của MEXC Global và là người sáng lập MEXC Pioneer, nhận xét “Proximity Labs là một nhóm tập trung vào kỹ thuật và cung cấp cho mọi người trải nghiệm DeFi hiện đại. Tôi luôn bị ấn tượng bởi trình độ chuyên môn của họ. Nhóm cũng đóng góp mạnh mẽ cho hệ sinh thái NEAR, cũng là một trong những đối tác chiến lược của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được làm việc chặt chẽ với những tài năng lớn như đội bóng ”.

MEXC Pioneer là một nền tảng do MEXC Global phát hành và được thiết kế để cung cấp cho các dự án mới, các nhà đổi mới và các doanh nhân những công cụ cần thiết để biến ước mơ của họ thành hiện thực. Để giúp đạt được điều này, MEXC Pioneer đã khởi động quỹ tăng trưởng trị giá 100 triệu đô la để hỗ trợ các dự án cơ sở hạ tầng và công nghệ blockchain.

Đã hỗ trợ hơn 100 dự án mới, MEXC Pioneer có thành tích kinh doanh tốt với các mối quan hệ đối tác dự án hàng đầu trong các hệ sinh thái như Solana, Polygon, Avalanche và Algorand trong những ngày đầu của họ. Trong tương lai, nhóm sẽ hợp tác chặt chẽ với Proximity Labs và nhiều đối tác hơn để tạo ra giá trị lớn hơn trong lĩnh vực tiền điện tử.

Giới thiệu về MEXC Pioneer

MEXC Pioneer là một công ty tăng tốc ươm tạo doanh nghiệp tập trung vào các dự án blockchain và tiền điện tử tiên tiến. Được ra mắt bởi MEXC Global, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu, nền tảng này hướng tới mục tiêu trở thành đối tác đáng tin cậy cung cấp hỗ trợ kinh doanh chiến lược và các công cụ cần thiết để giúp các dự án mới, nhà đổi mới và doanh nhân biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.mexc.com/pioneer. Theo dõi MEXC Pioneer tại Twitter.

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan