19:46 25-11-2021 26 lượt xem

Frontera: ‘Tạo, Kiếm và Sở hữu Metaverse của bạn, Một thế giới hoàn toàn mới của NFT Gaming’

Frontera là một trò chơi NFT Metaverse mới ra mắt, nơi người dùng không chỉ có thể sở hữu NFT mà còn có thể thăng cấp, nâng cấp chúng và tham gia vào trận chiến với bot và những người chơi khác. Frontera cũng cho phép người chơi kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ bằng cách cung cấp nhiều cơ chế chơi để kiếm tiền, đặt cược và thị trường nội bộ. Đối với các giao dịch trong trò chơi, nó sẽ sử dụng mã thông báo $ TOKO, là mã thông báo gốc của Tokoin, một đối tác thành lập của Frontera được liệt kê trên sàn giao dịch KuCoin top 5 toàn cầu. Nó có kế hoạch mở rộng và lộ trình tham gia Metaverse và nhiều phần của Mecha (tức là các nhân vật trong trò chơi và NFT), cho phép cả trò chơi và người chơi liên tục lên cấp.

Cốt truyện

Quay trở lại năm 2009, một người từ Trái đất đã được đưa đến một hành tinh khác thông qua một dị vật không gian. Một mình và bị đuổi đến một hành tinh mới, thiên tài này bắt đầu xây dựng AI Mechas tự duy trì để giúp anh ta sống trên hành tinh mới này mà anh ta buộc phải sống.

Đây là cách mà vương quốc có tên FRONTERA của chúng tôi được tạo ra. Kể từ đó, những Mecha này đã sinh sống trong vũ trụ mới này. Hiện họ đang sống và phát triển thành một xã hội mới trong vũ trụ rộng lớn mà chúng ta đang ở.

Đang cố gắng tìm đường trở lại trái đất, nhân vật bí ẩn và có biệt danh này, hiện được gọi là Đấng Tạo Hóa, đã khám phá sức mạnh to lớn của sự bất thường trong không gian. Nhưng thay vì quay trở lại Trái đất, anh ta bắt đầu đưa ngày càng nhiều người vào vương quốc FRONTERA.

Nếu bạn đang đọc điều này, bạn có thể là một trong số ít con người đã được Tạo hóa chọn để trở thành người điều khiển các Cơ khí của FRONTERA. Để tồn tại và phát triển trong vương quốc của chúng tôi, bạn phải chọn đúng đối tác Mecha và nuôi dưỡng mối quan hệ bền chặt với họ.

Metaverse

Chúng tôi cũng đang tìm cách tích hợp FRONTERA vào Metaverse. Mục đích là cho phép Frontera không chỉ có cơ chế Chơi để kiếm tiền mà còn được kết nối với Metaverse, một thứ để kiếm tiền. Vì vậy, bạn có thể xây dựng số phận của riêng mình hoặc xây dựng thế giới của riêng bạn. Với metaverse, bất kỳ người tham gia nào cũng có thể bước vào một thế giới ảo sẽ kết nối các môi trường khác nhau, trong đó FRONTERA sẽ là một.

Yếu tố xã hội này của metaverse chơi game sẽ mang lại nhiều niềm vui và trải nghiệm rộng rãi hơn cho người chơi, vì bản thân mô hình này sẽ tạo ra một bước đột phá mới, nơi người chơi cũng có thể trở thành nhà đầu tư tiền điện tử và NFT. Quan trọng hơn, với sự phát triển của Metaverse nói chung, những “trò chơi” như vậy sẽ mang lại nguồn thu nhập rất bền vững cho nhiều người chơi, do đó có khả năng thay đổi cách nhìn về công việc trong tương lai – tên và mô tả cho nhiều nghề nghiệp tương lai này chỉ đơn giản là chưa tồn tại. Chúng tôi mong muốn làm cho FRONTERA trở thành một cửa ngõ cho người chơi của chúng tôi.

Giới thiệu về Đối tác của chúng tôi, Tokoin ($ TOKO)

Tokoin là một trong những công ty blockchain tiên phong đến từ Indonesia.

Tại Tokoin, họ phát triển và hỗ trợ các dự án khác nhau, cả trong nước và toàn cầu, để đi đầu trong công nghệ blockchain. Điều này cho phép chúng tôi tận dụng mã thông báo $ TOKO của họ và các lợi thế của nó, bằng cách cung cấp một loại tiền tệ chung cho nhiều trò chơi và dự án, đồng thời cung cấp cho họ tính hợp pháp, tính thanh khoản và hỗ trợ tài chính.

Xem trước

Bán trước: Nếu bạn muốn chơi FRONTERA, bạn phải có Mecha (hay còn gọi là nhân vật). Bạn có thể mua các Mecha này (dưới dạng NFT) thông qua đợt bán trước / đợt bán công khai của chúng tôi. Sau đó, các NFT này có thể được sử dụng trong trò chơi để kiếm mã thông báo $ TOKO. Cũng sẽ có chiết khấu đặc biệt 25% cho các giao dịch mua được thực hiện bằng $ TOKO.

Chơi để kiếm tiền

Trong lĩnh vực Frontera, có rất nhiều cách để kiếm tiền. Bạn có thể tham gia vào các trận chiến PvE và bất cứ khi nào bạn hoàn thành một màn chơi thành công, bạn sẽ nhận được $ TOKO và EXP làm phần thưởng. Bạn cũng có thể đặt cược Mecha (NFT) của mình để kiếm $ TOKO. Cuối cùng, bạn có thể kiếm được thông qua Fusion, nơi bạn đổi 2 Mecha để lấy Mecha phiên bản giới hạn. Nếu bạn may mắn, bạn thậm chí có thể nhận được một Mecha từ một Class cao hơn! Và có một quả anh đào ở trên chiếc bánh này – Mecha Hodlers có thể lọt vào danh sách trắng cho loạt phim / mùa tiếp theo.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hẹn gặp lại bạn trong vương quốc Frontera! Để biết thêm thông tin về trò chơi, NFT và cách bắt đầu cuộc thi, hãy truy cập phương tiện, kênh điện tín của chúng tôi hoặc trang web của chúng tôi.

✅ Kênh chính: https://t.me/FronteraNFT
✅ Kênh thông báo: https://t.me/FronteraUpdates