Gặp gỡ C4G3 – Chỉ số Meme Coin đầu tiên

Đăng bởi TIENKYTHUATSO vào 15:25:02 15-09-2021 24
Gặp gỡ C4G3 – Chỉ số Meme Coin đầu tiên

Điều này đặc biệt đúng với các đồng tiền như Dogecoin (DOGE), tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, cùng với các đồng tiền có chủ đề về con chó khác như DOGELON và SHIBA, đã gây chấn động thị trường trong vài tháng qua và mang lại lợi nhuận lớn cho cộng đồng của họ chủ sở hữu mã thông báo, thậm chí còn hơn thế nữa, sau đó là các mã thông báo chính được liên kết với các công nghệ đột phá như DeFi, NFTs và GameFi.

Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng các đồng meme, mặc dù cung cấp các trường hợp sử dụng thấp, nhưng vẫn ở đây để tồn tại, do sức mạnh to lớn của các cộng đồng tận tâm của chúng. Với suy nghĩ này, chúng bắt đầu được coi trọng như một loại tài sản mới đã khiến các công ty như CAG3 ra mắt sản phẩm đầu tư đầu tiên của họ, Chỉ số Meme Token (CMI).

Được cung cấp bởi mã thông báo C4G3 $, Chỉ số Meme Token theo dõi hoạt động của các đồng tiền meme phổ biến và có giá trị nhất, cho phép các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và nghiên cứu để chọn các đồng tiền meme kém nhất và đầu tư vào những người chiến thắng có lợi nhất trong một động thái nhanh chóng.

Danh mục đầu tư Meme Index bao gồm các mã thông báo meme hoạt động hàng đầu trong tiền điện tử với tỷ trọng bằng nhau 20%. Bạn có thể mua mã thông báo trên một số sàn giao dịch phi tập trung như UNISWAP, SHIBASWAP và TOKPIE.

Về C4G3

C4G3 (CAGE) là một hệ sinh thái lấy meme làm trung tâm và mã thông báo hình ảnh để nâng cao cơ sở sử dụng và lưu trữ giá trị xung quanh mã thông báo meme. Chủ sở hữu mã thông báo C4G3 sẽ có thể tạo và bỏ phiếu cho các đề xuất trong cộng đồng.

Để biết thêm thông tin về C4G3, hãy truy cập:

Trang web: https://cag3.io
Telegram: https://t.me/c4g3Index