20:26 25-11-2021 22 lượt xem

Giới thiệu Peoplez.io: Sự tương tác của người hâm mộ như bạn chưa từng thấy – IDO Khai mạc vào ngày 29 tháng 11

Thông cáo báo chí: Peoplez đã công bố IDO của mình vào ngày 29 tháng 11, cùng với việc giới thiệu ba cố vấn có ảnh hưởng cho nền tảng tương tác với người hâm mộ của mình.

Ngày 25 tháng 11 năm 2021, Warsaw, Ba Lan: Trước IDO của họ, Peoplez đã giới thiệu ba cố vấn nổi tiếng từ ngành công nghiệp giải trí – Shannon Jones, Joseph “Screwface” Charles, và Jeffrey “J Dub” Walker – và đã thu hút sự hỗ trợ từ sáu bệ phóng được thành lập trước IDO sắp tới. Vài tháng tới đây chắc chắn là rất lớn đối với nền tảng sắp tới.

Những người tạo ra Peoplez muốn thay đổi cách người hâm mộ và thần tượng tương tác. Họ nhận ra rằng các kênh hiện có không cung cấp các giải pháp phù hợp mặc dù phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi. Nền tảng giải quyết những điểm khó khăn này bằng cách cung cấp một giải pháp trong đó người hâm mộ và thần tượng là một phần của trải nghiệm mới được cho là không thể tưởng tượng được trong vài năm trở lại đây.

Người dùng của Peoplez có thể dễ dàng tương tác với các VIP từ khắp nơi trên thế giới và trong bất kỳ ngành nào. VIP trên nền tảng tương tác với người hâm mộ có thể tạo mã thông báo được cá nhân hóa của họ mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào và thông qua thị trường tích hợp, mã thông báo VIP hoạt động như một đường dẫn giúp giảm bớt sự tương tác giữa những người nổi tiếng và người dùng nền tảng. Hơn nữa, các VIP có thể dễ dàng xây dựng giá trị bằng cách tạo NFT và bán chúng cho người hâm mộ.

Để thúc đẩy sự tương tác và cải thiện trải nghiệm, người hâm mộ có thể trả tiền để xuất hiện trong các video âm nhạc của VIP, nhận vé vào hậu trường, v.v. bằng cách giữ mã thông báo VIP yêu thích của họ. Bên cạnh sự tương tác, Peoplez cũng giúp người dùng dễ dàng xác định tài năng VIP và đầu tư cũng như hưởng lợi từ kỹ năng sáng tạo của họ.

Trọng tâm của nền tảng tương tác với người hâm mộ Peoplez sẽ là mã thông báo LEZ trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Chủ sở hữu mã thông báo LEZ có thể hoán đổi chúng để lấy mã thông báo VIP của họ thông qua sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng sẵn của Peoplez, Peoplez Live.

Sở hữu mã thông báo VIP mở ra nhiều khả năng hơn nữa cho các VIP yêu thích của nền tảng tương tác được cá nhân hóa và nhanh hơn. Peoplez cũng cho phép đặt cược mã thông báo LEZ trên DEX – một con đường để người nắm giữ tăng cơ sở vốn của họ thông qua thu nhập thụ động và khuyến khích hệ thống mã hóa để hạn chế nguồn cung trong khi nhu cầu đối với mã thông báo tăng vọt do các VIP thu hút đám đông.

Peoplez – Được hỗ trợ bởi các cố vấn hạng nặng

Peoplez đã có ba cố vấn cực kỳ có ảnh hưởng. Joseph “Screwface” Charles là Cựu Tổng Giám đốc của The Cherry Party và Sony Entertainment. Joseph đã lãnh đạo Sony Entertainment trong hơn 5 năm từ 2013 đến 2018. Sony Entertainment là một trong những công ty âm nhạc lâu đời nhất với sự hiện diện lớn trên toàn cầu.

Jeffrey “J Dub” Walker là Giám đốc điều hành và Giám đốc sản xuất từng đoạt giải thưởng tại Dubzworld Productionz LLC. Jeffrey đứng sau vở kịch sân khấu của Tyler Perry “Madea’s Gia đình hạnh phúc lớn“, Giành được Giải thưởng ASCAP 2011 cho âm nhạc của anh ấy trong Phim truyền hình hàng đầu“Đáp ứng màu nâu“.

Cuối cùng, Shannon Jones là một nhạc sĩ, ca sĩ và nhà soạn nhạc, hợp tác chặt chẽ với Universal Studios và Diddy Bad Boy Entertainment. Anh ấy được ghi nhận vì đã sản xuất giọng hát cho bản hit của Jay-Z Xã hội đen Mỹ.

Khi ra mắt vào quý 1 năm 2022, đội ngũ cố vấn nặng ký của Peoplez sẽ đảm bảo việc ra mắt thành công, đồng thời báo hiệu cho các VIP mới rằng dự án đã thành công. Sẽ có nhiều nhu cầu hơn đối với mã thông báo LEZ khi dự án mở rộng ra toàn cầu, vì các VIP sẽ thu hút nhiều người theo dõi họ trên nền tảng Peoplez – khiến giá của LEZ thậm chí còn cao hơn.

Peoplez IDO – Ngày 29 tháng 11 năm 2021

Vào ngày 29 tháng 11 năm 2021, nền tảng Peoplez sẽ tiến hành IDO của họ và phân phối 540.000 mã thông báo LEZ cho các nhà đầu tư. Mỗi mã thông báo sẽ có sẵn với giá 0,70 đô la, một khoản chiết khấu khi xem xét đề xuất giá trị của nền tảng Peoplez và lộ trình đầy tham vọng của nó.

Có năm bệ phóng hỗ trợ. Đó là Safelaunch, Cyberfi Samurai, Truepnl, Yellowroad và PolkaBridge. Số lượng cao các bệ phóng hỗ trợ cho thấy nhu cầu cao về mã thông báo LEZ từ các tổ chức. Thông thường, rất hiếm khi một công ty khởi nghiệp tiền điện tử thu hút được số lượng lớn các công ty thành lập trước khi ra mắt.

Peoplez muốn thay đổi cách người hâm mộ tương tác với VIP. Cách tiếp cận độc đáo và được suy nghĩ kỹ lưỡng của họ đã đại tu kiến ​​trúc được sử dụng bởi các nền tảng truyền thông xã hội. Bằng cách tận dụng blockchain và cho phép các VIP tạo mã thông báo và đúc NFT của họ, có thể nảy sinh vô số khả năng. Mã thông báo LEZ giống như chìa khóa cho hệ sinh thái đang mở rộng này và nó giải thích tại sao đã có rất nhiều hỗ trợ từ các tổ chức.

Đối với các nhà đầu tư bán lẻ, IDO vào ngày 29 tháng 11 là cơ hội chỉ có một lần trong đời để trở thành một phần của một phương thức thu hút người hâm mộ mới và cơ hội kiếm được lợi nhuận hơn bao giờ hết.

Tham gia Peoplez trên mạng xã hội: NSngười phù thủy | Điện tín | Facebook | Instagram

Thông cáo báo chí này chỉ dành cho mục đích thông tin, và không phải là lời khuyên đầu tư.