01:03 28-05-2022 82 lượt xem

Giới thiệu về Ma Kết.

Ma Kết Tài chính là giao thức đầu tiên được ươm tạo bởi Gringotts Labs, công ty vừa huy động được 300 triệu đô la đầu tư thanh khoản từ Ivy Venture. Là giao thức đầu tiên của Gringotts Labs, Ma Kết. Mã thông báo LP và mã thông báo quản trị của Ma Kết CORN, đồng thời mua các mã thông báo dự án mới trên nền tảng này.

Tại sao lại là Cube Chain?

Khi một mạng lưới blockchain đang phát triển có cùng hệ sinh thái như Ethereum và BSC và cung cấp trải nghiệm trên chuỗi nhanh hơn và rẻ hơn, thì Ma Kết chọn nó là điều không cần phải bàn cãi.

Hệ sinh thái Cube Chain là một vũ trụ mới của các khả năng. Tại sao không thử và mở rộng tiềm năng của nó.

Điều gì khiến Ma Kết trở nên khác biệt?

Lợi nhuận cao hơn, chi phí thấp hơn, an toàn hơn, thanh khoản dồi dào, đầu tư thanh khoản hàng trăm triệu USD? Ma Kết mang lại nhiều hơn thế!

Ma Kết Finance sẽ cung cấp nhiều dịch vụ trên chuỗi cho tất cả những người chơi tiền điện tử trên Cube Chain. Người dùng Ma Kết có thể giao dịch mã thông báo CRC-20, cung cấp tính thanh khoản để kiếm phí giao dịch, cổ phần mã thông báo LP và mã thông báo quản trị của Ma Kết CORN và mua mã thông báo dự án mới trên nền tảng này.

Hãy lên đường cho “Chuyến du lịch Ma Kết” hoành tráng!

Tráo đổi

Hoán đổi mã thông báo bằng AMM.

Hoán đổi trong thời gian thực. Không cần đăng ký hoặc tài khoản.

Tính thanh khoản

Cung cấp tính thanh khoản bằng cách đặt các mã thông báo trong Bể chứa thanh khoản (LP) thành các cặp để kiếm phí giao dịch.

Nông trại

Đặt mã thông báo LP trong Trang trại để kiếm CORN.

Kiếm APR cao hơn đối với Ma Kết để bù đắp rủi ro do biến động thị trường.

Sân vườn

Đặt cọc CORN để kiếm các mã thông báo khác.

Người nắm giữ CORN có thể kiếm được lãi suất trên Ma Kết cao hơn bất kỳ DEX nào khác trên thị trường. Các dự án mới sẽ tiếp tục tham gia nhóm, vì vậy người dùng có thể tiếp tục kiếm được nhiều tiền hơn một cách bền vững.

Nhà kính

Mua các dự án mới thông qua Ma Kết.

Các dự án mới sẽ tiếp tục tham gia nhóm, cho phép người dùng của chúng tôi có được các dự án Unicorn ở giai đoạn đầu và kiếm được nhiều tiền nhất.

Kiểm toán

Ma Kết.Finance đã được kiểm toán bởi công ty bảo mật blockchain nổi tiếng Armors. Việc ký quỹ vào các hợp đồng thông minh luôn tiềm ẩn một số rủi ro về lỗi hoặc tin tặc. So với các giao thức DeFi khác, Capricorn có thể đảm bảo cho người dùng một nền tảng giao dịch và canh tác an toàn hơn.

Với phương thức gây quỹ thanh khoản mới và khoản đầu tư thanh khoản hàng trăm triệu USD mà nó nhận được, Ma Kết sẵn sàng mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất, doanh thu hiệu quả hơn và nhiều thay đổi hơn cho tất cả người dùng Ma Kết.

Image: A sketch of Capricorn.Finance