01:17 28-05-2022 77 lượt xem

Giới thiệu Zenith.Finance, một giao thức cho vay tối kỵ mà người chơi tiền điện tử nên chú ý gần đây

Lấy giao thức cho vay làm ví dụ, mặc dù một số sản phẩm nổi bật như Aave, Compound và Venus đã tung ra một bộ dịch vụ cho vay dành cho người dùng tiền điện tử trên Ethereum và BSC, lĩnh vực cho vay vẫn chưa tạo ra một sản phẩm cho vay đơn giản, tiện lợi và đa chức năng với sức hấp dẫn rộng rãi cả trong và ngoài thế giới tiền điện tử bản địa.

Để giải quyết nhu cầu cấp bách này, Gringotts Labs, vườn ươm tiền điện tử mới nổi đã huy động vốn đầu tư thanh khoản 300 triệu đô la từ Ivy Venture, đã triển khai Zenith.Finance, một giao thức cho vay trên Cube Chain.

Zenith là gì?

Zenith.Finance được thiết kế để cung cấp các giải pháp cho vay ngang hàng, một cửa với sự phân quyền và minh bạch để đảm bảo độ tin cậy tối đa cho người dùng. Zenith đặt mục tiêu trở thành sản phẩm cho vay tốt nhất trên Cube Chain và mở rộng ảnh hưởng của mình trong thế giới tiền điện tử.

Tại sao lại là Cube Chain?

Là một trong những mạng blockchain phổ biến nhất, Cube Chain tự hào có TPS cao lên đến mức triệu và phí giao dịch rất thấp.

Đối với một mạng lưới blockchain mới nổi như Cube Chain, lĩnh vực cho vay đóng một vai trò rất quan trọng và thiết yếu để tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn của nó. Các ngược lại cũng đúng. Đối với Zenith, một giao thức cho vay mới phát triển và năng động, Cube Chain cũng là nơi tốt nhất để thể hiện bản thân và chứng minh giá trị của mình trước tất cả người dùng.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Zenith?

Tài sản tiền điện tử giống như một dòng sông —— dòng chảy luôn trong sạch và sống động, còn dòng chảy trì trệ sẽ chết.

Với hàng trăm triệu khoản đầu tư có tính thanh khoản, các thị trường có khả năng mở rộng cao trên Zenith sẽ không chỉ cung cấp các dịch vụ tiền gửi và cho vay năng suất cao mà còn cải thiện hiệu quả sử dụng vốn tổng thể của hệ sinh thái Cube Chain và cung cấp dự phòng vững chắc cho các tài sản dựa trên Cube.

Khi ra mắt, Zenith sẽ cho phép các thị trường tiền tệ đi vay và cho vay trên một số tài sản nhất định và cung cấp các thị trường tiền tệ có tính thanh khoản cao sau đây với các ưu đãi được điều chỉnh năng động:

• WBTC
  • WETH
  • WCUBE
  • DAI
  • USDC
  • USDT

Kiểm toán

Zenith đã được kiểm toán bởi công ty bảo mật blockchain nổi tiếng Armors và có hệ thống quản lý kiểm soát rủi ro đáng tin cậy. So với các giao thức cho vay khác, Zenith chắc chắn là lựa chọn tốt hơn cho những người dùng coi trọng sự an toàn tài sản.

Zenith.Finance sẽ đi bao xa?

Theo một số người trong cuộc đáng tin cậy, trong những ngày tới Zenith sẽ giới thiệu các thị trường tiền tệ bổ sung bao gồm stablecoin, mã thông báo DeFi, mã thông báo LP và các thị trường chính khác. Với khoản đầu tư thanh khoản hàng trăm triệu USD và thị trường tiền gửi và cho vay năng suất cao hơn, Zenith sẽ kiên định thực hiện sứ mệnh đổi mới, thu lợi và thay đổi.