19:29 28-05-2022 102 lượt xem

Gringotts Labs triển khai Giao thức cho vay Zenith sau khi Ma Kết Tài chính trở thành người chiến thắng

Sau Ma Kết, giao thức DeFi đầu tiên mà Gringotts Labs triển khai trên Cube Chain Testnet, đã đạt được thành công lớn trong lĩnh vực DEX. Rõ ràng Gringotts Labs đang quan tâm nhiều hơn đến mạng lưới blockchain mới và đẩy nhanh tốc độ ươm tạo các dự án của nó. Sự ra mắt của Zenith.Finance hiện đã xác nhận phỏng đoán.

Giao thức Zenith.Finance hiện đã có trên Cube Chain Testnet. Theo giới thiệu chính thức, giao thức Zenith có nền tảng cho vay nhanh chóng, chi phí thấp, an toàn và dễ sử dụng, cho phép mọi người chơi tiền điện tử – từ người mới đến cựu chiến binh – kiếm được lãi suất cao từ tiền điện tử của họ.

Mặc dù người mới không so sánh mình với “tiền cũ” trong lĩnh vực cho vay như Venus hoặc Compound, với số lượng người chơi tiền điện tử ngày càng tăng trên Cube Chain Testnet, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều người xem nó như Venus trên Cube Chain .

Với kinh nghiệm dày dặn và danh tiếng tích lũy được của Capricorn.Finance, có lẽ là giao thức DEX được hoan nghênh nhất trên Cube Chain, nó giống như trở về nhà để thiết kế và khởi chạy một giao thức mới trên Cube Chain cho Gringotts Labs và Zenith. theo nhiều cách.

• Nhanh hơn và rẻ hơn

Ngay sau khi ra mắt Testnet, Cube Chain đã chứng minh tính ưu việt của nó như một mạng lưới blockchain để cung cấp cho người dùng các hoạt động trên chuỗi nhanh hơn và giá cả phải chăng hơn. Điều này có nghĩa là người dùng Zenith sẽ được hưởng các dịch vụ cho vay tốt hơn.

• Mức độ bảo mật cao hơn

Zenith đã được kiểm toán bởi công ty bảo mật blockchain nổi tiếng Armors và có hệ thống quản lý kiểm soát rủi ro đáng tin cậy. So với các giao thức cho vay khác, Zenith chắc chắn là lựa chọn tốt hơn cho những người dùng coi trọng sự an toàn tài sản.

• Thị trường ngày càng mở rộng

Trong số các mạng blockchain chính thống, Cube Chain không phải là mạng lớn nhất nhưng có lẽ là mạng có tiềm năng lớn nhất. Trong thời gian ngắn, Cube Chain đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về số lượng người dùng và cho thấy một động lực tăng trưởng vô song. Là một giao thức cho vay hàng đầu của mạng dark Horse, Zenith chắc chắn sẽ khiến ngành công nghiệp ngạc nhiên.

• Sản lượng cao hơn

Zenith Finance có thể nhanh chóng phát triển với khoản đầu tư thanh khoản từ Gringotts Labs và do đó cung cấp APR năng suất cao hơn cho nông dân.

• Trải nghiệm thân thiện với người dùng

Zenith thực hiện nhiều biện pháp khác nhau, từ thiết kế giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng đến các chỉ mục như “Thay đổi tỷ lệ sức khỏe” để đảm bảo rằng người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm tốt nhất khi vay hoặc cho vay tiền điện tử.

“Khai thác tiềm năng thực sự từ tài sản của bạn trên thị trường tiền tỷ USD”, như khẩu hiệu của Zenith. tiềm năng của Hệ sinh thái Chuỗi lập phương. Sản phẩm cho vay tốt nhất trên Cube Chain? Những gì Zenith.Finance hướng tới còn hơn thế nữa.