IOST Partners Rising Play2Tìm hiểu dự án Zodium để thúc đẩy NFTs & Blockchain phát triển trò chơi

Đăng bởi TIENKYTHUATSO vào 16:25:02 14-09-2021 25

Mở rộng NFT trên IOST Tiếp tục

Trong quý 3 năm 2021, cộng đồng IOST đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng hấp dẫn trong hệ sinh thái NFT của mình.

Cột mốc đầu tiên của sự ra mắt NFT Marketplace Revival toàn cầu được IOST trao quyền đã thành công vào tháng 7. Được xây dựng cho các nghệ sĩ, sự hồi sinh đình công doanh thu bom tấn trong tuần đầu tiên ra mắt, với tổng khối lượng giao dịch là 1 triệu đô la Mỹ.

Thị trường Revival NFT tiếp tục tiến lên và phát triển đội ngũ nghệ sĩ toàn cầu của mình và làm nổi bật các hợp tác mới hàng tuần. Ngoài ra, Revival sắp công bố những hợp tác lớn bổ sung với các IP toàn cầu trong những ngày tới.

Vào tháng 8 năm 2021, ngoài Revival NFT, một cái tên khác thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái NFT của IOST là RIZIN FIGHTING FEDERATION. Liên đoàn võ thuật tổng hợp của Nhật Bản thành lập khởi chạy thị trường NFT trên IOST vào cuối năm nay, đưa NFT thể thao vào hệ sinh thái IOST bùng nổ.

Sự gia tăng của NFT trên IOST là một điều đáng để thấy. Và việc thêm một Dự án Play-2-Earn (P2E) mới nổi như Zodium không kém gì lời kêu gọi đúng đắn cho hệ sinh thái IOST.

IOST x Zodium Partnership- Trao quyền cho ngành IP nội dung vào chuỗi khối

Dựa trên mục tiêu dài hạn chung là thiết lập ngành IP nội dung trong lĩnh vực blockchain, Zodium và IOST đã chính thức hợp tác phát triển các doanh nghiệp IP thực tế cùng với NFT và trò chơi. Theo quan hệ đối tác này, Zodium sẽ nắm lấy hệ sinh thái của IOST và phát triển trên toàn cầu với tầm nhìn và cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới của IOST.

Là một dự án blockchain Play2Earn (P2E) với một sự kết hợp của NFT và trò chơi, Khái niệm của Zodium được lấy cảm hứng từ niềm tin phương Đông cổ đại về các cung hoàng đạo động vật và chiêm tinh. Trong Zodium, bất kỳ ai cũng có thể đóng góp vào hệ sinh thái và kiếm được các token của nó bằng cách chơi trò chơi và nhận được phần thưởng kinh tế.

Hơn nữa, Zodium muốn giới thiệu một hệ sinh thái trò chơi và blockchain mới bằng cách kết nối người dùng với các nhân vật mà họ chơi và Zodium đã biến điều đó thành hiện thực thông qua ‘cung hoàng đạo linh hồn.’ Cung hoàng đạo Linh hồn là một cung hoàng đạo có cùng ngôi sao và các dấu hiệu động vật với chủ nhân của nó. Khi nhận được cung hoàng đạo linh hồn, người dùng sẽ nhận được những lợi ích độc quyền.

Điểm mạnh của Zodium: Nội dung, Sản phẩm và Hệ thống

Đầu tiên, nội dung của Zodium là các nhân vật hoạt hình được tạo ra bởi IDOU Inc, công ty sản xuất nhân vật tốt nhất thế giới với kinh nghiệm thành công trong lĩnh vực kinh doanh IP, được thành lập bởi người đồng sáng lập cũ của LINE-FRIENDs.

Các ký tự được đặt tên là “12 KỲ”.

Các ký tự “12 KINDs” đại diện cho mười hai con vật thuộc cung hoàng đạo: chuột, bò, hổ, thỏ, rồng, rắn, ngựa, dê, khỉ, gà trống, chó và lợn. Với kinh nghiệm thành công trong LINE FRIENDs, Zodium có kế hoạch tung ra 12 hình ảnh động KINDs vào quý 3 năm 2022 và mở rộng kinh doanh sang trò chơi, hàng hóa, cửa hàng, công viên giải trí và tiện ích.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hệ thống ‘chơi để kiếm tiền’ của Zodium cho phép người dùng nhận phần thưởng tùy theo đóng góp của họ cho hệ sinh thái. Tuy nhiên, Zodium đã xây dựng một môi trường minh bạch để người dùng có thể thực sự sở hữu và điều hành vũ trụ của Zodium.

Sản phẩm đầu tiên của Zodium dự kiến ​​sẽ được giao vào cuối quý 3 năm 2021. Ở giai đoạn này, người dùng có thể nhanh chóng kiếm lợi nhuận bằng cách thu thập, giao dịch, nâng cấp và đúc các ký tự hoàng đạo trong khi chơi game.

Với sự phát triển sản xuất và kinh doanh có một không hai của các nhân vật, kết hợp với các khái niệm trò chơi và blockchain sáng tạo, tầm nhìn cuối cùng của Zodium là mang lại cơ hội kinh tế và hạnh phúc cá nhân đồng thời ảnh hưởng tích cực đến mọi người thông qua công nghệ blockchain.

Thông tin thêm về Zodium Team

Zodium là một dự án Play2Earn lấy cảm hứng từ niềm tin phương Đông cổ đại về các cung hoàng đạo động vật và chiêm tinh. Người dùng có thể đóng góp cho hệ sinh thái và nhận được các mã thông báo của nó bằng cách chơi trò chơi và nhận phần thưởng. Người dùng có thể kiếm lợi nhuận nhanh chóng bằng cách thu thập, giao dịch, nâng cấp NFT trong quá trình chơi Zodium!

Hiện tại Zodium dựa trên ERC-20 và Zodium đang chuẩn bị hỗ trợ hoán đổi chuỗi giữa nhiều mạng lưới chính, BSC (BEP20), Matic (Đa giác) và IOST!

• Trang mạng
  • Bất hòa
  • Trung bình

Tham gia cộng đồng IOST

Phí cao và thời gian giao dịch chậm hơn trên mạng Ethereum đã mở ra cánh cửa cho các giải pháp mới xuất hiện và IOST là một trong những dự án như vậy đã thu hút được sự chú ý kể từ khi ra mắt mạng chính vào năm 2019.

Được hỗ trợ bởi các công ty tài chính và VC lớn như Sequoia, Matrix và ZhenFund, IOST là nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên Proof-of-Believability tiết kiệm nhiên liệu và phi tập trung tiên phong được xây dựng để giải quyết vấn đề nan giải về khả năng mở rộng một lần và mãi mãi. Đối với điều này, xếp hạng cuối cùng từ CCID của Trung Quốc đã xếp hạng IOST là nền tảng blockchain tốt nhất theo Công nghệ cơ bản, tốt hơn Ethereum, EOS và mọi nền tảng hợp đồng thông minh khác do cơ quan này đánh giá. Đây là minh chứng cho chất lượng và khả năng tung ra một sản phẩm sáng tạo, tốt hơn và phản ánh mong muốn thực sự của chúng tôi là trở thành người tốt nhất trong lĩnh vực này.

Là một trong những nhà lãnh đạo chuỗi công khai về việc áp dụng, hiệu suất và tiện ích, IOST vẫn cam kết thực hiện sứ mệnh của chúng tôi là giải phóng sức mạnh của blockchain. IOST hiện có 500.000 thành viên cộng đồng ngày càng mở rộng tại hơn 20 quốc gia, hơn 400 nút, một nền kinh tế vững mạnh hàng đầu, các mối quan hệ cộng sinh với các tập đoàn rải rác trên toàn thế giới.

Nếu bạn muốn giao lưu với cộng đồng IOST trên trò chuyện, phương tiện truyền thông xã hội hoặc để thảo luận về phát triển sản phẩm, chúng tôi có một số thứ dành cho tất cả mọi người:

Telegram | Thông báo | Twitter |Twitter Nhật Bản | Twitter Hàn Quốc | CEO Twitter | Cộng đồng nhà phát triển | Uptrennd | Facebook | LinkedIn | Trung bình