20:50 25-11-2021 17 lượt xem

Lặn sâu vào kỷ nguyên 7: Trò chơi của sự thật, Trò chơi thẻ giao dịch NFT chơi để kiếm tiền

Công nghệ chuỗi khối đang nhanh chóng xác định lại ngành công nghiệp trò chơi bằng cách giới thiệu một mô hình khuyến khích kinh tế. Hiện tại, metaverse là một ngành ước tính có giá trị vốn hóa thị trường 300 tỷ USD vào năm 2025. Khi ngành tiếp tục mở rộng, các trò chơi chơi để kiếm tiền như Era7 đã trở thành trung tâm, mang lại những đổi mới mới và thú vị cho lĩnh vực trò chơi .

Era7 là một nền tảng trò chơi được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance (BSC), kết hợp giữa TCG (chơi thẻ giao dịch) với lối chơi cạnh tranh nhịp độ nhanh đồng thời kết hợp các tính năng chơi để kiếm tiền theo chủ đề NFT.

Với GameFi và nền kinh tế được hỗ trợ bởi NFT là trọng tâm của việc cung cấp sản phẩm của Era7, dự án có ý định thúc đẩy sự đổi mới hơn nữa, cho phép người chơi trải nghiệm sự hưng phấn của trò chơi và hưởng lợi từ giá trị kinh tế mà GameFi mang lại.

Gặp gỡ nhóm và những người ủng hộ nổi tiếng trong ngành

Các thành viên của nhóm cốt lõi Era7 đến từ các công ty trò chơi quốc tế nổi tiếng của Hàn Quốc như Com2uS, NCsoft, Nexon và Netmarble, tất cả đều có lịch sử hơn 15 năm trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử di động và trực tuyến truyền thống.

Cho đến nay, Era7 đã nhận được sự đầu tư chiến lược và hỗ trợ từ các VC nổi tiếng, các công ty nặng ký trong ngành và các tổ chức trong ngành công nghiệp blockchain, bao gồm Hashkey, Huobi Ventures, Okcoin, Binary Capital, DAG, Waterdrip, Dreamseeker, BTC12, Tembusu và Mobox. Những người ủng hộ và đối tác của Era7 được liên kết chiến lược với tầm nhìn và sứ mệnh của nền tảng trò chơi, mang lại kinh nghiệm trong ngành và các kết nối có giá trị cần thiết để định vị Era7 như một nền tảng chơi game thẻ giao dịch tiên tiến được cung cấp bởi NFT.

Game of Truth: The Backstory

Cảm hứng nghệ thuật của Era7 đến từ các TCG như Hearthstone và Magic: The Gathering.

Cốt truyện của Game of Truth xoay quanh bảy chủng tộc trên Lục địa của Sự thật, những người cạnh tranh cho danh hiệu “Vua của Sự thật”. Trong số các chủng tộc có những nhóm cá nhân có năng khiếu đặc biệt được gửi đến Học viện Triệu hồi sư để trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt, nơi họ tốt nghiệp để trở thành Triệu hồi sư. Sau khi tốt nghiệp, họ đi khắp thế giới để thực hiện các Hiệp ước Triệu hồi với những người mạnh nhất trong số bảy chủng tộc, để thiết lập các đồng minh mạnh mẽ nhằm củng cố quyền lực của họ.

Từ thời cổ đại, suốt năm, các trận chiến giữa các Triệu hồi sư đã được tổ chức ở trung tâm Lục địa. Các Trận chiến Triệu hồi này thu hút các Triệu hồi sư từ khắp nơi trên thế giới, những người chiến đấu cho danh hiệu “Vua của sự thật”. Người chiến thắng được trao vương miện Vua của Lục địa, và anh ta và chủng tộc của mình được trao những danh hiệu cao quý nhất trong đất.

Elaine, Mother of Light, Game of Truth NFT Master Card

Game of Truth: The Trading Cards

Tổng cộng có 1.000 thẻ được chế tạo tinh xảo – Thẻ Chủ để triệu hồi và các chức năng khác và Thẻ Chiến đấu cho lối chơi chiến đấu. Tất cả các thẻ đều có các giá trị và thuộc tính riêng biệt, cho phép người chơi tạo ra một loạt các chiến lược kết hợp thẻ.

Thực tế là có rất nhiều thẻ với các thuộc tính khác nhau cho phép trò chơi trở nên ngẫu nhiên, mang lại khả năng vô tận cho mỗi trận chiến. Hệ thống thẻ lớn và được thiết kế tốt được củng cố bởi một hệ thống số phát triển tốt hỗ trợ lối chơi sáng tạo.

Có một hệ thống xếp hạng phân loại các thẻ thành 4 cấp bậc – Phổ biến, Hiếm, Sử thi và Huyền thoại. Có thể giao dịch các Thẻ Chủ và Thẻ Chiến đấu duy nhất, cũng là vật sưu tầm của NFT. Các Thẻ Chiến đấu đóng vai trò là nền tảng cho lối chơi chiến đấu – trước khi có thể bắt đầu chiến đấu, người chơi phải có ít nhất 30 Thẻ Chiến đấu.

Trò chơi của sự thật: Trò chơi

Trò chơi của sự thật là một trò chơi chiến đấu kéo dài ba phút được thiết kế để sử dụng tư duy chiến lược để giúp người chơi tăng lợi thế cạnh tranh, phát triển chiến lược trong khi họ chơi, tham gia vào cuộc phiêu lưu của cuộc đời và kết nối với những người chơi có cùng chí hướng trên toàn thế giới.

Nền tảng trò chơi thẻ giao dịch dựa trên NFT nhằm mục đích trở thành sự lựa chọn của người chơi bằng cách cung cấp trò chơi có tính cạnh tranh nhẹ và nhịp độ nhanh. Sử dụng Thẻ chủ của họ, người chơi có thể triệu hồi Thẻ chiến đấu để chiến đấu trong các hạng mục cuộc thi khác nhau, chẳng hạn như PVP (người chơi đấu với người chơi), PVE (người chơi so với môi trường), Nhiệm vụ hàng ngày hoặc hàng tuần, Giải đấu thời gian thực và nhanh- giải vô địch nhịp độ. Trò chơi xếp hạng và trò chơi World Cup, cũng như các hoạt động chơi trò chơi khác như đặt cược đang được lên kế hoạch. Người chơi sẽ có thể nhận được các mã thông báo có giá trị cũng như các ưu đãi NFT trong các trận chiến trong trò chơi.

Trò chơi của sự thật: Nền kinh tế Chơi để kiếm tiền được hỗ trợ bởi NFT

Theo Era7, đợt bán NFT đầu tiên của họ được lên kế hoạch vào ngày 20 tháng 12 năm 2021, với Master Card và Blind Box chứa các điểm nổi bật của thẻ khác nhau. Để nhận được những tin tức và diễn biến cập nhật nhất về đợt bán NFT rất được mong đợi này, cả người chơi và nhà đầu tư nên theo dõi Era7 trên TwitterTelegram.

Sử dụng mô hình GameFi, Game of Truth trao quyền cho những người chơi trò chơi thông thường để gặt hái những lợi ích kinh tế phi thường. Era7 được xây dựng dựa trên các khái niệm NFT như trò chơi hóa trò chơi để kiếm tiền, thưởng cho người chơi chiến thắng trong các trận chiến.

Cả mã thông báo Kỷ nguyên và mã thông báo GOT đều cung cấp năng lượng cho nền kinh tế trò chơi Era7. Mã thông báo GOT có thể kiếm được bằng cách tham gia PVP và PVE và cũng có thể được mua bằng mã thông báo Kỷ nguyên. Mã thông báo kỷ nguyên cũng có thể được sử dụng để mua Thẻ chủ, Thẻ chiến đấu và hộp bí ẩn NFT, cũng như các chức năng khác trong trò chơi như mua đất hoặc để có thêm quyền cộng đồng khi tham gia bỏ phiếu quản trị. Nó cũng là mã thông báo có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Nếu người chơi chiến thắng trò chơi chiến đấu PVP, anh ta sẽ nhận được mã thông báo GOT và xếp hạng PVP. Xếp hạng cao hơn cũng sẽ cho phép người chơi kiếm được nhiều mã thông báo GOT hơn trong trận chiến. Phần thưởng sẽ được trả hàng ngày / hàng tháng.

Với mô hình kinh tế chơi game được khuyến khích, blockchain đang xác định lại những gì chúng ta biết là mô hình chơi game thông thường, mang đến cho người chơi khả năng kiếm tiền thụ động trong khi giải trí.

Ngoài ra, người chơi sẽ có quyền sở hữu các vật phẩm và đồ sưu tập kỹ thuật số trong trò chơi của họ mà trong hầu hết các trường hợp đều có giá trị tiền tệ trong thế giới thực gắn liền với chúng, không giống như trong các nền tảng trò chơi truyền thống.

Hơn một nửa trong số một tỷ mã thông báo Kỷ nguyên được phát hành sẽ được sử dụng để làm phần thưởng trong trò chơi. Các ưu đãi cho sự kiện trong trò chơi, tham gia PVP hàng ngày và các giải đấu khác, cam kết đất đai và giao dịch thị trường sẽ là một số trong nhiều cách mà người chơi sẽ có thể tích lũy mã thông báo Kỷ nguyên.

Cách Era7 phù hợp với Hệ sinh thái chơi game toàn cầu đương đại

Quy mô thị trường Trò chơi Bài Sưu tập toàn cầu đang tăng nhanh với tốc độ chóng mặt và dự kiến ​​sẽ đạt 27,2 tỷ đô la Mỹ vào cuối năm 2026. Mặc dù mức tăng trưởng đáng kinh ngạc này, đây chỉ là một phần nhỏ của thị trường trò chơi toàn cầu, hiện đang ở mức 175,8 tỷ đô la Mỹ. Tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường Trò chơi Bài Sưu tập làm tăng triển vọng phát triển của các trò chơi dựa trên TCG như Era7, mang đến một cách tiếp cận sáng tạo hơn bằng cách tận dụng sức mạnh của blockchain để cung cấp các tính năng Chơi để kiếm tiền cho trò chơi.

Ngay cả trước khi kết hợp NFT vào cấu trúc trò chơi của mình, Era7 đã tạo dựng được sự hiện diện mạnh mẽ trong ngành, thu hút một lượng lớn người chơi Đông Nam Á và tích lũy được cơ sở người dùng trò chơi truyền thống lên tới hơn 10 triệu. Với nền kinh tế play2earn được NFT hỗ trợ hiện được thêm vào cấu trúc trò chơi của nó, Era7 có tiềm năng phát triển nhanh hơn và vượt qua các trò chơi thẻ giao dịch truyền thống.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Era7: Game of Truth từ Trang web chính thức của nó, theo dõi dự án trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram hoặc Discord.