Mã thông báo JPGoldcoin: Doanh số ICO chính

Đăng bởi TIENKYTHUATSO vào 14:25:04 20-09-2021 29
Mã thông báo JPGoldcoin: Doanh số ICO chính

JPGoldcoin một dự án của Japaul Gold & Ventures Plc; một trong những người khổng lồ trong ngành khai khoáng Châu Phi. Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm dò dầu khí và dịch vụ hàng hải, nó trở thành một trong những tập đoàn mạnh nhất trong nước. Là một mã thông báo ERC-20 trên Ethereum blockchain, JPGoldcoin được bảo mật và đảm bảo quyền riêng tư của các nhà đầu tư.

Thông qua các giải pháp blockchain, chúng tôi dự định thay đổi thế giới, bằng cách dân chủ hóa không gian tiền điện tử để đảm bảo rằng mọi người đều có quyền truy cập bình đẳng vào thế hệ công nghệ tiếp theo được thiết lập để cách mạng hóa thế giới; cũng đảm bảo dễ dàng sở hữu và phân phối vàng vật chất cho những người gặp khó khăn hoặc không muốn tham gia thị trường vàng.

ICO chính

Chúng tôi đã hoàn thành thành công 3 giai đoạn Bán hàng trước và vui mừng thông báo về việc bắt đầu giai đoạn ICO chính, sẽ chạy từ tháng 9 20NS đến ngày 31 tháng 10NS , Năm 2021.

Ở giai đoạn ICO này, các token tiền vàng của chúng tôi sẽ có giá trị 1 JPGC – 1 đô lavà 5% tiền thưởng sẽ được trao cho khoản đầu tư của bạn. Điều này có nghĩa là nếu bạn đã thất bại trong việc đầu tư trước đây, thì đây là cơ hội tốt nhất tiếp theo để bạn thực hiện điều đó!

Sau khi mua, một chứng chỉ vàng sẽ được trao cho mọi nhà đầu tư sau khi phân phối mã thông báo. Chứng chỉ này có thể được sử dụng để yêu cầu các thanh vàng vật chất của bạn và đổi lấy tiền mặt. Cho đến nay, chúng tôi đã đạt được nhiều tiến bộ trong giai đoạn bán trước của mình, ngay cả khi đối mặt với những biến động lớn của thị trường tiền điện tử, các nhà đầu tư của chúng tôi vẫn liên tục tin tưởng chúng tôi do bản chất lai của JPGoldcoin Token; đảm bảo sự ổn định của nó khi đối mặt với sự biến động.

Sau khi hoàn thành giai đoạn ICO chính của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành niêm yết mã thông báo của mình trên các nền tảng trao đổi khác nhau, nơi các nhà đầu tư có thể giao dịch và trao đổi tự do, nhưng ở mức giá cao hơn. Để mở và lập tài khoản và bắt đầu mua mã thông báo của bạn hoặc để biết thêm thông tin về dự án và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi hoặc đọc sách trắng của chúng tôi. Ngoài ra, hãy theo dõi chúng tôi trên các tay cầm truyền thông xã hội của chúng tôi để cập nhật hàng ngày; Telegram Facebook Twitter Youtube Instagram LinkedIn Reddit

Tại sao JPGoldcoin?

Công nghệ blockchain chắc chắn là sự phát triển công nghệ gần đây nhất của thế giới đi kèm với thứ có thể được gọi là “bình thường mới”, một cách thức hoạt động mới trên tất cả các lĩnh vực của mọi nền kinh tế. Thế giới tiền điện tử đã gây bão khắp hành tinh trong vài năm qua và đang phát triển thành một trong những người chơi lớn của thế giới, trong phạm vi, nhưng không giới hạn ở lĩnh vực tài chính, kinh doanh, giải trí và đầu tư. Do đó, chúng tôi quyết định hợp nhất công nghệ mạnh mẽ này với việc mua lại khoản đầu tư ổn định nhất thế giới – Vàng.

Đầu tư vào mã thông báo của chúng tôi sẽ hướng tới việc thiết lập một nhà máy sản xuất vàng, để bắt đầu sản xuất vàng từ những nguồn dự trữ này như được nêu chi tiết trong lộ trình của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tham gia vào giao dịch vàng, điều này sẽ mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho các nhà đầu tư của chúng tôi, vì nó sẽ dẫn đến sự đánh giá liên tục của JPGoldcoin mã thông báo. Chúng tôi đang làm việc với các chuyên gia thăm dò và công nghệ giỏi nhất của Canada để tăng sản lượng vàng và đạt được những dự đoán của chúng tôi về 895,795 ounce vàng vào năm 2030.

Sự độc đáo của dự án của chúng tôi là nó mang lại cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Không giống như các loại tiền điện tử nói chung và nhiều loại khác, dựa trên tiện ích và được hỗ trợ bởi sự cường điệu và nhận thức của thị trường, JPGoldCoin mã thông báo sẽ được hỗ trợ bởi Vàng được khai thác từ các trang web khai thác khác nhau của chúng tôi trên khắp Châu Phi bởi đội ngũ chuyên gia thăm dò người Canada của chúng tôi.

Chính Tính năng, đặc điểm sau đó JPGoldCoin bao gồm:

  • Khả năng sinh lời: Khả năng sinh lời của đồng tiền, phụ thuộc vào việc trao đổi giá trị, khả năng chuyển nhượng, khả năng phân chia, bảo mật, tính di động và dễ dàng.
  • Một hàng rào chống lại lạm phát: Mặc dù tình hình kinh tế đang suy yếu, JPGoldcoin không giảm giá trị.
  • Tài sản thế chấp: Nó có thể dùng làm tài sản thế chấp để vay tiền mua ô tô, nhà ở, và những thứ khác, vì mã thông báo được hỗ trợ bằng vàng.
  • Đầu tư khôn ngoan: Nhà đầu tư có thể mua vàng với chi phí thấp nhất có thể.
  • Hỗn hợp: Nó là sự kết hợp giữa tài sản tiền điện tử hữu hình và vô hình. Nếu bạn bỏ lỡ bitcoin, jpgoldcoin là thứ lớn tiếp theo. Các khoản đầu tư sẽ có sự tăng giá kép – tiền điện tử nói chung và vàng tăng giá.

Khai thác, lưu trữ và bảo mật

JaPaul Gold and Ventures có giấy phép toàn cầu về khai thác vàng và các khoáng chất rắn khác, điều này chúng tôi đã và đang thực hiện theo các hướng dẫn về an toàn và bảo vệ môi trường. Vàng nguyên chất đã qua xử lý sẽ được cất giữ trong các tổ chức tài chính được bảo đảm cao như Ngân hàng Trung ương và kho tiền của các ngân hàng. Các nhà đầu tư chọn lưu trữ của họ trong một kho tiền khác ở quốc gia cư trú của họ sẽ được vận chuyển đến họ. Do đó, tất cả các nhà đầu tư đều được đảm bảo về tính bảo mật và tính xác thực của vàng vật chất của họ.

Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Là một phần trách nhiệm xã hội của chúng tôi đối với các cộng đồng khai thác, chúng tôi cung cấp vật tư y tế miễn phí, xây dựng đường xá, điều này ngoài chương trình hỗ trợ giáo dục và cung cấp nước di động bằng cách khoan các lỗ khoan. Quỹ Jegede Paul và Nhà nuôi dưỡng trẻ mồ côi Life Fountain đã mở rộng thiện chí của mình đến các cộng đồng này, cung cấp dịch vụ chăm sóc cho những người cần.

Theo dõi không gian thị trường tiền điện tử để biết điều lớn lao tiếp theo – JPGoldcoin.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

Top