21:13 15-01-2022 70 lượt xem

Mã thông báo MEME thế hệ tiếp theo sắp ra mắt công chúng! NEXT SHIB ra mắt trên nhiều Blockchains

Mã thông báo MEME thế hệ tiếp theo sắp ra mắt công chúng!  NEXT SHIB ra mắt trên nhiều Blockchains

Mã thông báo meme mới nhất dễ thương nhất của DeFi thông báo về việc ra mắt đợt bán công khai của nó. Linh vật của Dây chuyền thông minh NEXT mới, siêu nhanh siêu rẻ đã về đến nơi.

Giảm phát trên mọi giao dịch (5%) và với không có thuế khác, không có mã thông báo độivà bắt đầu bằng vốn hóa thị trường rất thấp, mã thông báo meme này đang được nâng lên để ghé thăm anh chị em Nextronaught NFT trong quỹ đạo (#Nextronaughts sẽ sớm phát hành trong #Nextverse!).

Trong những năm gần đây, các mã thông báo meme đã trở nên phổ biến hơn nhiều loại tiền điện tử chính thống, nhờ vào sức hấp dẫn hàng loạt độc đáo của chúng. NEXT SHIB là công ty mới nhất tham gia vào không gian meme coin cho đến nay do DOGE và Shiba Inu cai trị. Tuy nhiên, mã số mã hóa và các hoạt động cơ bản của NEXT SHIB rất khác biệt so với phần còn lại của các đồng tiền meme, cung cấp năng lượng cho NEXT SHIB bằng nhiên liệu tên lửa. Mã thông báo tuân theo mô hình giảm phát trong đó tổng nguồn cung 100 tỷ mã thông báo giảm phát mỗi khi thực hiện chuyển khoản, nhưng không có việc đặt trước mã thông báo nào khác cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc khóa thanh khoản vĩnh viễn (vâng vĩnh viễn!). Nó cũng có vốn hóa thị trường ban đầu thấp dưới 500 nghìn đô la.

Điều này đảm bảo sự tăng trưởng ổn định về giá trị và khả năng tích lũy tài sản cho những người sớm chấp nhận. Đợt bán trước riêng tư đã thành công và đợt bán công khai đã mở từ hôm nay, cho đến cuối tháng Giêng. Mã thông báo SHIB NEXT có sẵn trên Mạng Ethereum (ETH), Chuỗi thông minh Binance (BSC), và trên bản địa của chính nó Chuỗi thông minh TIẾP THEO (NSC).

Blockchain được xây dựng cho khả năng mở rộng

Chuỗi thông minh NEXT là một mạng blockchain thế hệ thứ ba có lợi thế rõ ràng so với Ethereum và Chuỗi thông minh Binance. Với sự kết hợp nhuần nhuyễn của Công nghệ Đồ thị Acyclic được hướng dẫn (DAG) và Byzantine Fault Tolerance (BFT), mạng quản lý để đạt được tốc độ 300000 giao dịch mỗi giây (có 300 nghìn tps) và chi phí giao dịch thấp liên tục khoảng 0,0001 đô la cho mỗi giao dịch – mức phí thấp nhất trên thị trường hiện tại.

NEXT Smart Chain hoàn toàn tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), vì vậy tất cả các mã thông báo ERC-20 và các ứng dụng phi tập trung có thể hoạt động trên NEXT Smart Chain (vâng – tất cả DAPPS sẽ hoạt động). Cũng giống như NEXT SHIB, Chuỗi thông minh NEXT (mã chứng khoán: NEXT) có vốn hóa thị trường rất thấp dưới 1 triệu đô la và nguồn cung cấp mã thông báo cố định là 30,3 triệu NEXT, trong khi các đối thủ cạnh tranh đạt hơn 1 tỷ đô la vốn hóa thị trường.

Khả năng mở rộng và tốc độ giao dịch chưa từng có được cung cấp trên blockchain này khiến nó trở thành mạng lý tưởng để triển khai thế hệ tiếp theo của các dự án NFT và NEXT Metaverse. Với việc chơi game và giao dịch NFT trong Metaverse trở thành sản phẩm được mong đợi cao của Web3, các dự án sử dụng Chuỗi thông minh NEXT sẽ sẵn sàng hưởng lợi duy nhất từ ​​kiến ​​trúc cơ bản mạnh mẽ của nó để cung cấp trải nghiệm người dùng lành mạnh cho những người dùng đầu tiên. Chuỗi thông minh sẽ ra mắt với hơn 200 trình xác nhận độc lập, làm cho nó trở thành một chuỗi khối rất phi tập trung và an toàn.

Với việc ra mắt NEXT SHIB sau khi đợt bán công khai hoàn tất, NEXT Smart Chain sẽ biến thị trường trở thành trung tâm xuất sắc cho các đổi mới và các dự án tiền điện tử metaverse.

Tương lai tươi sáng – hãy đến và xem những gì TIẾP THEO !!

Trang web | Twitter | Bất hòa | Telegram