Năng lượng cuộc sống xanh nhằm thúc đẩy năng lượng tái tạo sử dụng công nghệ chuỗi khối

Đăng bởi TIENKYTHUATSO vào 13:25:05 20-09-2021 22

Chúng tôi tùy thuộc vào việc đưa những phát triển công nghệ mới nhất để sử dụng tốt và hỗ trợ năng lượng xanh bất cứ khi nào có thể. Một nền tảng có nhiều hy vọng cho tương lai là Green Life Energy Global.

Năng lượng cuộc sống xanh toàn cầu là gì?

Green Life Energy Global tập trung vào một điều – giữ cho mọi thứ luôn xanh với sức mạnh của blockchain. Sản phẩm chính của nó là mã thông báo Năng lượng Cuộc sống Xanh (GNL), một tài sản kỹ thuật số dựa trên công nghệ blockchain Binance. Với nó, công ty đặt mục tiêu trở thành phương thức thanh toán chính trong ngành năng lượng tái tạo, do đó phát triển toàn bộ lĩnh vực tài chính liên quan đến thanh toán năng lượng và tái chế.

Ngoài việc giúp đỡ hành tinh của chúng ta, nhóm nghiên cứu đằng sau GNL đã nhìn thấy lợi ích kinh tế trong việc kết hợp blockchain với năng lượng tái tạo. Bằng tiếng Anh đơn giản, mục tiêu là làm cho hành tinh của chúng ta trở thành một nơi lành mạnh và tốt hơn để sống đồng thời mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội kiếm lời từ việc mua GNL.

Green Life Energy có kế hoạch tiếp cận với các công ty lớn trong lĩnh vực điện năng có chung tầm nhìn và tạo ra một hệ sinh thái xoay quanh mã thông báo GNL.

Ý tưởng cũng là sử dụng lợi nhuận được tạo ra thông qua mã thông báo GNL để hỗ trợ các sáng kiến ​​năng lượng tái tạo. Ví dụ: 50% tổng số tiền huy động được thông qua ICO sẽ được phân bổ cho các trang trại điện mặt trời, trang trại gió và các dự án khác trên thế giới tập trung vào các nguồn năng lượng tái tạo.

Thông tin mã thông báo GNL

Tổng nguồn cung cấp mã thông báo GNL là 500.000.000 GNL, với 50.000.000 sẽ được đốt.

Dưới đây là thông tin chi tiết về việc phân bổ mã thông báo.

• 50% mã thông báo GNL sẽ được bán thông qua ICO
  • 15% mã thông báo GNL sẽ được phân bổ để phát triển hệ sinh thái
  • 15% mã thông báo GNL sẽ được phân bổ cho tiếp thị và tiền thưởng
  • 10% vào quỹ dự trữ
  • 6% thuộc về nhóm và những người sáng lập
  • 2% vào hội đồng quản trị và cố vấn
  • 2% sẽ được phân phối qua airdrop

Mã thông báo GNL là giảm phát và mọi giao dịch sẽ đi kèm với một khoản phí 5%. Trong số 5% đó, 3% sẽ được phân phối cho những người nắm giữ mã thông báo, trong khi 2% sẽ tự động chuyển sang thanh khoản.

Lộ trình

Lộ trình được chia thành bảy giai đoạn, với bốn giai đoạn đầu tiên được lên kế hoạch thực hiện vào năm 2021, với giai đoạn 1 và 2 đã hoàn thành. Giai đoạn 1 bao gồm lập kế hoạch, nghiên cứu, phát hành whitepaper, đăng ký kinh doanh, khởi chạy ví GNL, khởi chạy trang web và hơn thế nữa.

Giai đoạn thứ hai bao gồm việc niêm yết đồng tiền này trên một số sàn giao dịch và các trang web theo dõi giá. Việc đốt các mã thông báo chưa bán định kỳ cũng bắt đầu trong giai đoạn này.

Lộ trình chi tiết cho thấy các kế hoạch lớn cho tương lai, bao gồm quan hệ đối tác với các công ty năng lượng tái tạo, tạo ra Sàn giao dịch phi tập trung GNL, niêm yết trên các sàn giao dịch lớn, tạo chuỗi khối GNL và thậm chí lập kế hoạch trang trại bảng điều khiển năng lượng mặt trời, dự kiến ​​cho năm 2022. Bước cuối cùng là mở rộng phạm vi của dự án sang các châu lục khác.

Theo dõi thông tin mới nhất dựa trên đợt bán trước GNL Token sắp tới và cách họ đang hướng tới việc phá vỡ siêu năng lượng tái tạo và tái chế.

Trang web: https://www.gnl.energy

Xử lý xã hội: