19:44 27-11-2021 137 lượt xem

Outer Ring là game MMORPG khoa học viễn tưởng hướng đến người chơi và Metaverse cung cấp quyền truy cập vào trò chơi sớm cho các nhà đầu tư

Outer Ring là một MMORPG khoa học viễn tưởng đang được phát triển có truyền thuyết mở rộng và hệ thống kinh tế dựa trên mã thông báo. Người chơi có thể chọn từ năm chủng tộc và ba phe phái để kiểm soát thiên hà và tài nguyên của nó trong MMO không gian sâu này. Khi người chơi thúc đẩy nền kinh tế trong trò chơi này, trải nghiệm sẽ thay đổi liên tục. Hơn nữa, Outer Ring có một lộ trình kỹ thuật dài hạn, cung cấp cho các nhà phát triển một tùy chọn để chèn thêm những điều bất ngờ mới trên đường đi.

Outer Ring chấp nhận khái niệm chơi để kiếm tiền để hợp nhất nền kinh tế thực với Vũ trụ thú vị này. Ngoài ra, các phần của trò chơi – buổi hòa nhạc, sự kiện và một số trò chơi nhỏ – sẽ được chơi trong thực tế ảo nhưng chúng có thể được truy cập bằng hoặc không có tai nghe VR. Những khía cạnh này nâng cao trải nghiệm tổng thể và làm cho các chi tiết và môi trường của Outer Ring trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Lối chơi cốt lõi của Outer Ring kết hợp các hệ thống trường học cũ có trong Ultimate Online và Meridian 59 với các khái niệm mới hơn, chẳng hạn như công nghệ blockchain và NFT. Đối với nhóm, tương lai của MMO là tạo ra tất cả các loại game thủ quan tâm đến nền kinh tế thực và các khả năng dựa trên blockchain của Outer Ring. Hơn nữa, trò chơi có ba trụ cột chính: truyền thuyết sâu rộng, hành động dựa trên kỹ năng và tính xã hội cao.

Người chơi quan tâm đến việc thử nghiệm Outer Ring có thể trở thành nhà đầu tư dự án để truy cập vào một công trình tư nhân trong khu vực của những người ủng hộ trên trang web. Windex Technologies – một công ty công nghệ thành lập Manic Panda Games làm bộ phận trò chơi điện tử – đã đầu tư 1,5 triệu euro vào Outer Ring. Cùng với Nexxyo Labs, nhóm tìm kiếm các đối tác cổ phần để tài trợ cho sự phát triển trong tương lai của trò chơi khoa học viễn tưởng chơi để kiếm tiền này.

Các nhà đầu tư sẽ nhận được 40% lợi nhuận do các hoạt động tạo ra. Cuối cùng, Windex Technologies đặt mục tiêu huy động € 6.000.000 trong vòng vốn cổ phần tư nhân, sẽ được sử dụng để phát triển liên tục, mở rộng đội ngũ, thu thập tài nguyên, thiết lập các nền tảng thứ cấp để hỗ trợ trò chơi – bao gồm thị trường và trao đổi phi tập trung – và hơn thế nữa.

Các bên quan tâm có thể đầu tư trong vòng đầu tiên thông qua tiền tệ fiat hoặc tài sản tiền điện tử sau khi vượt qua quy trình xác minh Khách hàng của bạn và ký thỏa thuận hợp đồng. Tất cả các khoản phân phối lợi nhuận đều phải qua kiểm toán hàng quý để xác nhận các số liệu và kết quả sẽ được công bố trên trang web.

Vòng đầu tư thứ hai sẽ cấp quyền truy cập vào tài sản Phần tư thiên hà (GQ), là mã thông báo quản trị của Outer Ring. Nhóm sẽ bán mã thông báo với giá 0,05 đô la để gây quỹ lên tới 5.000.000 €.

Người chơi và nhà đầu tư sẽ tận hưởng trải nghiệm độc đáo trong vũ trụ Outer Ring. Trải nghiệm đó có được nhờ các đối tác dự án khác nhau, bao gồm DEXTools, AVStar Capital, DreamBoat Capital, PlayTheGame Agency, Leit Motiv, JobAndPlay, Str3dium, Ethichub, Sierra Blockgames và những người khác. Cùng nhau, các đối tác này sẽ hỗ trợ Windex Technologies và Nexxyo Labs trong việc đưa MMO khoa học viễn tưởng này đến với công chúng và giới thiệu nhiều người chơi hơn đến khái niệm trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền.

Về vòng ngoài

Outer Ring là một trò chơi điện tử MMORPG trong vũ trụ khoa học viễn tưởng và giả tưởng dựa trên khái niệm Play to Earn kinh tế, hiện đang được phát triển bởi Windex Technologies OÜ hợp tác với Nexxyo Labs, sử dụng thương hiệu ManiacPanda Games của mình. Nó đại diện cho một cơ hội đầu tư duy nhất trong một ngành công nghiệp đang phát triển với một công ty có kinh nghiệm phát triển dự án.

Mô hình kinh doanh của trò chơi điện tử là TỰ DO, với sự TRUY CẬP SỚM cho tất cả những người tham gia trong các giai đoạn khác nhau của việc bán riêng tư và công khai của dự án. Hệ thống kinh tế của trò chơi dựa trên cái gọi là KINH TẾ LÁI XE CHƠI + NGƯỜI CHƠI, với khả năng mua hàng trong trò chơi và ngoài trò chơi thông qua DEX được tích hợp vào trang web của trò chơi hoặc thông qua tương tác của người chơi.

Các kênh xã hội:

Trang mạng: https://outerringmmo.com/
Facebook: https://www.facebook.com/Outer-Ring-MMO-111124460754710
Twitter: https://twitter.com/OuterRingMMO
Instagram: https://www.instagram.com/outeringmmo/
YouTube: https://www.youtube.com/c/OuterRingMMO
Reddit: https://www.reddit.com/user/OuterRingMMO/
Điện tín: https://t.me/outerringofficialeng

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Mariangel Figueroa
Nexxyo Labs