PlanckX Game Metaverse, để cùng xây dựng một hệ sinh thái hợp tác với các nhà phát triển và người chơi trò chơi

Đăng bởi TIENKYTHUATSO vào 18:25:04 15-09-2021 22
PlanckX Game Metaverse, để cùng xây dựng một hệ sinh thái hợp tác với các nhà phát triển và người chơi trò chơi

PlanckX là nền tảng tổng hợp trò chơi phi tập trung thế hệ tiếp theo được lấy cảm hứng từ khái niệm metaverse và được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Với niềm tin rằng một cộng đồng tự do và cởi mở có thể tạo ra giá trị không giới hạn, chúng tôi sẽ làm việc với các nhà phát triển trò chơi và người chơi để:

 • phá vỡ thế độc quyền của các nền tảng phân phối trò chơi truyền thống và quét thỏa thuận hoa hồng vào thùng giấy thải;
 • sử dụng công nghệ blockchain và NFT để đảm bảo an toàn cho tài sản của người chơi, vì chúng tôi thực sự coi trọng thời gian và tâm huyết mà bạn bỏ ra;
 • tạo ra một hệ thống kinh tế lành mạnh và mạnh mẽ để hiện thực hóa “tạo ra để kiếm tiền” và “chơi để kiếm tiền” cho mọi cư dân PlanckX và cuối cùng xây dựng một thế giới của những khả năng vô hạn nơi các nhà phát triển trò chơi và người chơi kết nối đầy đủ và tự do.

Nguồn gốc của PlanckX

PlanckX là một siêu đảo ngược ảo được phát hiện vào năm 2030, vào thời điểm đó con người đã thành công cho phép ý thức của họ đi vào một không gian chiều cao được gọi là “PlanckX” gần mặt trời. Có rất nhiều không gian ba chiều được hình thành bởi sự giảm số chiều của Hilbert trong “PlanckX”. Mỗi không gian ba chiều tồn tại dưới dạng một khối lập phương, được các nhà khoa học gọi là “HyperCUBE” hoặc “CUBE”. Mỗi CUBE có thể tổ chức một thế giới độc lập. Con người có thể đến thăm CUBE với ý thức được truyền tải của họ. Vào năm 2030, các nhà khoa học đã khởi động Phòng thí nghiệm PlanckX và có kế hoạch mở lối vào PlanckX. Những người đăng ký thành công có thể tham gia không gian PlanckX, trở thành nhà phát triển hoặc người tham gia CUBE và cùng nhau tạo ra tương lai của PlanckX.

Các vai trò trong PlanckX

Nhà phát triển PlanckX : Nhà sản xuất nội dung trò chơi trong PlanckX, có thể liên kết trò chơi của họ với PlanckX bằng cách mua CUBE NFT do nền tảng phát hành và xây dựng một hệ sinh thái đa dạng cùng với các nhà phát triển khác. Các nhà phát triển có thể hưởng lợi từ lưu lượng tổng hợp của nền tảng mà không cần phải chia sẻ doanh thu trò chơi của họ. Trong khi đó, họ cũng có thể kiếm lợi nhuận từ việc đặt mã thông báo trong CUBE hoặc phát hành NFT trò chơi.

Game thủ PlanckX : Người tiêu dùng nội dung trò chơi trong PlanckX, những người sẽ tận hưởng trải nghiệm chơi game toàn diện bằng cách đăng ký vào nền tảng này. Cơ chế phần thưởng sinh thái PlanckX cho phép người chơi kiếm được trong khi chơi. Trong khi đó, tài sản Game NFT mà người chơi mua có thể được truy vấn trên chuỗi và giao dịch, vì vậy người chơi không còn phải lo lắng về vấn đề bảo mật tài sản.

Hệ thống kinh tế của PlanckX

PlanckX nhằm mục đích tạo ra một metaverse phi tập trung và mở. Mục tiêu của thiết kế hệ thống kinh tế là giữ cho lợi ích của tất cả các bên tham gia phù hợp với hệ thống, nghĩa là một mặt thúc đẩy lợi ích của tất cả các bên tham gia, mặt khác là duy trì cân bằng sinh thái. Để đạt được các mục tiêu như vậy, các khía cạnh sau đây đã được xem xét trong việc thiết kế hệ thống kinh tế PlanckX:

 • Đảm bảo sự tăng trưởng liên tục của giá trị tiền tệ tư nhân;
 • Xây dựng một chu kỳ kinh tế hoàn chỉnh và vận hành tốt;
 • Xây dựng một tổ chức tự trị phi tập trung cao để đạt được một trò chơi tổng tích cực.

Thiết kế cốt lõi của hệ thống kinh tế PlanckX là mô hình mã thông báo kép, với hai loại mã thông báo lưu hành cùng một lúc. PlanckX Quantum Token (XQT), áp dụng mô hình giảm phát, chủ yếu hoạt động như một kho lưu trữ giá trị. PlanckX Photon Token (XPT), áp dụng mô hình lạm phát, chủ yếu hoạt động như một phương tiện trao đổi. Mô hình mã thông báo kép nhằm mục đích tránh những hạn chế của hệ thống mã thông báo đơn lẻ, để thúc đẩy sự phát triển bền vững và lành mạnh của toàn bộ nền kinh tế.

XQT phân bổ:

Phân bổ XPT :

Chu kỳ kinh tế

Trong nền kinh tế PlanckX, việc lưu thông mã thông báo được thúc đẩy bởi những người tham gia theo những cách sau:

Các nhà phát triển sẽ có bốn hành động chính trong hệ thống:

 • Sử dụng mã thông báo lượng tử XQT để mua CUBE và liên kết trò chơi,
 • Sử dụng Photon Token XPT để đúc NFT trò chơi và nhận doanh thu bán hàng,
 • Đặt cọc XQT để nhận phần thưởng khai thác,
 • Tăng lượng người dùng bằng cách tối ưu hóa nội dung trò chơi và nhận được phần thưởng sinh thái XQT và XPT.

Người chơi có hai hành động chính trên nền tảng:

 • Đăng ký tài khoản để chơi trò chơi và nhận phần thưởng sinh thái XPT,
 • Sử dụng XPT để mua NFT trò chơi.

Mã thông báo nền tảng là phương tiện kết nối nền tảng, nhà phát triển và người chơi. Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách thiết kế một hệ thống kinh tế hoạt động tốt đáp ứng chu kỳ sinh thái, chúng tôi có thể xây dựng PlanckX thành một thế giới ảo đôi bên cùng có lợi, ủng hộ tự do, cởi mở và công bằng.

PlanckX cung cấp giải pháp cho các vấn đề về chi phí phân phối cao và khó khăn trong việc xác nhận tài sản của người chơi trong ngành công nghiệp trò chơi. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết giúp nhiều nhà phát triển trò chơi hạ thấp ngưỡng của công nghệ blockchain và phát hành Game NFT. Chúng tôi muốn đưa quyền sở hữu tài sản trò chơi vào tay người chơi và tạo ra nhiều giá trị hơn cho các nhà phát triển và người chơi trò chơi.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trang web: planckx.io
Twitter: https://twitter.com/Planck__X

Telegram: https://t.me/PlanckX
Bất hòa: https://dsc.gg/planckx
E-mail: [email protected]

Dịch bởi: tienkythuatso.com

Top