14:48 14-01-2022 94 lượt xem

Pocket Network sẽ được niêm yết trên Sàn giao dịch XT.COM với Tổng giải thưởng $ 40.000

Đi theo xu hướng Web 3.0

Web 2.0 đã khiến một số tỷ phú như Mark Zuckerberg của Facebook, Jeff Bezos của Amazon và Jack Patrick Dorsey của Twitter.

Tuy nhiên, nếu bạn đã bỏ lỡ bước khởi đầu của Web 2.0, thì Web 3.0 có thể là một cơ hội để bù đắp cho nó. Hiện tại, các công ty đang kinh doanh trên mô hình Web 3.0 chủ yếu là các công ty khởi nghiệp tư nhân.

Đây là một dự án blockchain liên quan đến Web 3.0 khá phổ biến gần đây.

Mạng Pocket, Cơ sở hạ tầng Web 3

Pocket Network là một API chuỗi khối phi tập trung được xây dựng cho các ứng dụng Web3 để truyền dữ liệu giữa bất kỳ chuỗi khối nào qua một mạng lưới hàng nghìn nút. Là phần mềm trung gian của Web3, Pocket Network cung cấp một động lực hoàn toàn cho các nút đầy đủ của Mạng cơ sở và giải pháp thu thập dữ liệu phi tập trung cho các ứng dụng Web3. Nó cung cấp một lớp điều phối phi tập trung cho cơ sở hạ tầng Web3 và các ứng dụng lớp trên

Giao thức của Pocket Network có thể được coi như một thị trường – những người chạy nút có thể triển khai phần cứng và tài nguyên và kiếm POKT khi cung cấp các tài nguyên đó. Các ứng dụng và nhà phát triển có thể sử dụng các giao thức cho cơ sở hạ tầng phi tập trung để có thời gian hoạt động và khả năng mở rộng chưa từng có với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ của các nhà cung cấp tập trung.

Pocket Portal đóng vai trò là một bảng điều khiển dễ dàng giúp nhiều ứng dụng và nhà phát triển sử dụng cơ sở hạ tầng không thể ngăn cản của chúng tôi dễ dàng hơn. Vì Pocket Portal là một phần mở rộng của giao thức của chúng tôi, nó hỗ trợ tất cả các blockchains tương tự mà chúng tôi hiện đang hỗ trợ. Điều này bao gồm Ethereum (mainnet và lưu trữ), Fuse và nhiều loại khác trong bản beta như Binance Smart Chain, Polygon, xDAI và AVAX.

Pocket Network sẽ được liệt kê trên XT, COM Exchange. Giao dịch và chia sẻ $ 10.000

Chúng tôi rất vinh dự được thông báo rằng POKT (Pocket Network) sẽ được liệt kê trên XT.COM. Cặp giao dịch POKT / USDT sẽ được mở tại Main Zone (Web3.0) lúc 12: 00 vào ngày 12 tháng 1 năm 2022 (UTC).

Chào mừng bạn đến với giao dịch POKT và giành được tổng giải thưởng 10.000 đô la!

Bên cạnh tính toán giao dịch, những gì bạn có thể mong đợi sẽ được đặt cược. airdrop. XTStarter, v.v.

Giữ nguyên!

Về XT.COM

Sàn giao dịch XT.COM được thành lập vào năm 2018, tại Seychelles, có trụ sở hoạt động tại Singapore, có các trung tâm điều hành tại nhiều quốc gia và khu vực như Tokyo, Singapore, Seoul và Hàn Quốc. Phạm vi kinh doanh của nó bao gồm toàn thế giới. nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số truyền qua mạng xã hội đầu tiên trên thế giới. Nền tảng có nhiều loại giao dịch phong phú như giao dịch tiền xu, giao dịch đòn bẩy, giao dịch OTC và mua xu bằng thẻ tín dụng.

Hiện tại, XT.COM xếp hạng TOP 40 trên CoinMarketCap và đã giới thiệu hơn 300 tài sản kỹ thuật số, bao gồm các đồng tiền chính thống, DeFi, NFT, Metaverse phổ biến, tất cả đều có thể được truy cập trên XT.COM

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Công ty: XT.com
Địa chỉ: Trung tâm thương mại Oltajl – Tầng T *, Victoria Mahe, Seychelles