Quỹ Cirus ký kết Thỏa thuận Chiến lược với D-VoiS

Đăng bởi TIENKYTHUATSO vào 15:25:02 15-09-2021 17
Quỹ Cirus ký kết Thỏa thuận Chiến lược với D-VoiS

Quần đảo Cook, ngày 14 tháng 9 năm 2021 – Sáng kiến ​​quyền sở hữu dữ liệu dựa trên chuỗi khối Cirus Foundation đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với D-VoiS, một Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) lớn ở Ấn Độ. Sự hợp tác này sẽ đảm bảo việc triển khai Thiết bị Cirus cho chủ nhà, cũng như kết nối với nền tảng dữ liệu Cirus. Thiết bị Cirus – Bộ định tuyến Wi-Fi cho phép người dùng được bồi thường cho dữ liệu họ tạo ra – là một giải pháp quan trọng đáp ứng các yêu cầu phần cứng cho ISP và trả lại giá trị cho người tạo ra dữ liệu – một sản phẩm đầu tiên của loại hình này cung cấp.

Thông qua sáng kiến ​​chiến lược này, Cirus sẽ có thể thâm nhập vào một thị trường rộng lớn, cung cấp một giải pháp liền mạch trả tiền cho chủ sở hữu thông tin chi tiết về dữ liệu của họ đồng thời mở rộng phạm vi phủ sóng internet băng thông rộng ở thị trường mới nổi. Tốc độ triển khai băng thông rộng ở Ấn Độ thuộc hàng nhanh nhất trên thế giới, với 40 triệu ngôi nhà hiện đang được phục vụ. Trong khi băng thông rộng đang trong giai đoạn phát triển cao, việc triển khai thiết bị Cirus phù hợp với xu hướng thị trường hiện tại đồng thời mang lại giá trị trực tiếp cho người dùng – một giải pháp đôi bên cùng có lợi.

D-VoiS, sẽ hỗ trợ triển khai và cài đặt Thiết bị Cirus vào cơ sở người dùng hiện có của họ. Sau đó, chủ nhà có thể chọn tham gia Hệ sinh thái Cirus và trở thành một phần của Nền kinh tế dữ liệu, nếu họ chọn. Trải nghiệm tham gia sẽ không có gì khó khăn, vì ISP sẽ hỗ trợ một lộ trình rõ ràng để áp dụng việc cung cấp sản phẩm mới này.

Bộ định tuyến WiFi nâng cao thu thập dữ liệu chi tiết nhất từ ​​trong nhà, từ duyệt Web đến các thiết bị IoT. Ngoài ra, mỗi người trong hộ gia đình sẽ có thể được trả tiền cho những thông tin chi tiết của họ, hầu hết những thông tin này đã được các trang web hiện có nắm bắt. ISP đóng vai trò là trung tâm của chiến lược triển khai Cirus, vì việc giới thiệu người dùng có thể xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn, bao gồm cài đặt và thông báo nhanh chóng để hỗ trợ thiết lập. Chủ nhà sẽ được hưởng lợi từ sự tích hợp này mà không cần phải thay đổi hành vi hiện có của họ.

“Thông qua sự tiến bộ của Kỷ nguyên kỹ thuật số và WEB 3.0, đã đến lúc mọi người chia sẻ giá trị của tài sản kỹ thuật số lớn nhất của họ – dữ liệu. Bây giờ là lúc để hàng triệu người cùng tham gia vào hệ thống để chia sẻ việc tạo ra giá trị vốn đã được một số công ty công nghệ lớn nắm bắt và ủ rũ theo truyền thống .. Chiến lược ISP thu hút một cách hiệu quả lượng lớn khán giả để thực hiện điều này. Người đồng sáng lập Cirus, Samartha cho biết

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi tìm thấy một đối tác bộ định tuyến luôn giữ người tiêu dùng làm trung tâm kinh tế của họ. Đề xuất giá trị Cirus cho cơ sở khách hàng của chúng tôi không chỉ cực kỳ có lợi cho khách hàng của chúng tôi mà còn mang lại cho D-VoiS một lợi thế đáng kể trong việc tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng trên mạng của chúng tôi và sẽ nâng cao khả năng phát triển mạng lưới của chúng tôi ” D-VoiS, Giám đốc điều hành Ramesh Sathya cho biết

D-VoiS đã làm việc với các kỹ sư tại Cirus trong nhiều tháng để đảm bảo rằng Thiết bị hoàn toàn tương thích với mạng của họ và sẽ có quá trình triển khai suôn sẻ. Chi tiết về việc hoàn thành hợp đồng và quy mô của mối quan hệ đối tác lâu dài giữa Cirus và D-VoiS sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Giới thiệu về D-VoiS

D-VoiS là những người tiên phong trong câu chuyện internet của Ấn Độ. Họ cung cấp các giải pháp internet tiên tiến cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế Ấn Độ, bao gồm Bán lẻ, Khách sạn, Wi-Fi khuôn viên, Wi-Fi công ty và công cộng. Thương hiệu I-On là một cái tên đáng tin cậy trong nhiều lĩnh vực và việc tiếp tục chuyển sang Băng thông rộng khu dân cư là nguyên nhân gây ra sự phấn khích vì họ cung cấp kết nối giám sát NOC hiện đại và cung cấp internet tốc độ cao, độ trễ thấp cho hơn hàng trăm hàng nghìn người đăng ký.

Giới thiệu về Quỹ Cirus

Cirus Foundation là nhóm phát triển đằng sau Hệ sinh thái Cirus, một phương tiện hỗ trợ có thể truy cập được thiết kế để đẩy nhanh việc áp dụng Web 3.0 và Nền kinh tế sở hữu. Điều này bao gồm Thiết bị Cirus, Nền tảng Cirus Core và Mạng Cirus Confluence hoạt động cùng nhau để cung cấp cho người dùng quyền sở hữu thực sự đối với các luồng dữ liệu mà họ tạo ra.