23:56 24-01-2022 401 lượt xem

Sàn giao dịch LBank sẽ niêm yết ADENE (ADEN) vào ngày 27 tháng 1 năm 2022

Sàn giao dịch LBank sẽ niêm yết ADENE (ADEN) vào ngày 27 tháng 1 năm 2022

Ngành công nghiệp cờ bạc đã trở thành một đế chế được sở hữu bởi một số cơ quan quyền lực (hệ thống sòng bạc tập trung), những người chỉ thu lợi nhuận duy nhất cho mình. Là hệ thống trò chơi phân quyền hoàn toàn đầu tiên trong 4thứ tự thế hệ, ADENE (ADEN) ở đây để phá vỡ văn hóa cờ bạc, chấm dứt sự độc quyền này và tạo ra lĩnh vực cờ bạc của riêng mình để mang lại sự bình đẳng và công bằng cho ngành công nghiệp cờ bạc. Mã thông báo tiện ích ADEN của nó sẽ được niêm yết trên LBank Exchange lúc 18:00 (UTC + 8) vào ngày 27 tháng 1 năm 2022, để mở rộng hơn nữa phạm vi toàn cầu và giúp nó đạt được tầm nhìn.

Giới thiệu ADENE

Là hệ thống cờ bạc hoàn toàn phi tập trung đầu tiên của thế hệ thứ 4, ADENE cho phép cộng đồng tiếp cận với các khả năng mà trước đây độc quyền trò chơi sở hữu. Nhờ việc sử dụng NFT, người dùng hiện đang trở thành nhà khai thác. Những đổi mới của ADENE bắt đầu khi các nền tảng chơi game thông thường kết thúc. Lần đầu tiên trong lịch sử hàng thiên niên kỷ của cờ bạc, người dùng và nhà điều hành hòa làm một. Người dùng ADENE trên thực tế có thể xây dựng công việc kinh doanh sòng bạc của riêng họ với các rào cản gia nhập thấp. Khởi nghiệp một cách sáng tạo chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

ADENE là nền tảng đầu tiên từng tạo NFT từ máy đánh bạc. Máy đánh bạc là NFT do người dùng tạo ra và cung cấp cho cộng đồng ADENE, vì vậy mỗi máy đánh bạc là duy nhất. NFT không chỉ là tài sản kỹ thuật số tĩnh mà còn là tài sản có các trường hợp sử dụng kinh doanh khả thi để duy trì nền kinh tế tuần hoàn của mã thông báo ADEN. Nếu người dùng mua bất kỳ trò chơi NFT nào, họ có thể tải chúng lên ADENE NFT Marketplace, cung cấp đủ thanh khoản bằng mã thông báo ADEN và vận hành trò chơi. Nền tảng ADENE cũng cho phép người dùng đúc các máy đánh bạc tùy chỉnh của họ.

Một nền tảng cờ bạc phi tập trung với các trò chơi công bằng hơn, minh bạch hơn và đạo đức hơn cho cả nhà điều hành và người chơi được cung cấp bởi ADENE. Nhờ hệ thống chơi trò chơi ngang hàng, các trò chơi trong ADENE không bị gian lận bởi một tổ chức tập trung. Các trò chơi may rủi không thuộc sở hữu của các sòng bạc mà là của người dùng, do đó tỷ lệ thắng / thua của các trò chơi sẽ công bằng hơn cho cả người dùng so với các sòng bạc ngoài đời thực. Và bằng cách sử dụng mã thông báo ADEN, ADENE hình dung lại tương lai của hệ thống cờ bạc.

Giới thiệu về ADEN Token

ADEN là mã thông báo BEP20 dựa trên BSC. Nó được tạo ra để hỗ trợ các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn. Nhà phát hành mã thông báo ADEN tách biệt với Adene.io, người chỉ hỗ trợ mã thông báo ADEN làm mã thông báo tiện ích vì tính hiệu quả. Hệ sinh thái và mạng lưới trường hợp sử dụng mã thông báo ADEN đang mở rộng nhanh chóng và hiện đang hợp tác với tổ chức trong lĩnh vực thể thao và tổ chức từ thiện NFT.

Tổng nguồn cung của ADEN là 1 tỷ (tức 1.000.000.000), 29% trong số đó được cung cấp để thanh khoản, 10% dành cho bán hàng trước, 2% được phân bổ cho cố vấn, 2% khác dành cho đầu tư tư nhân, 5% được cung cấp cho vận hành và tiếp thị, 10% dành cho đầu tư hạt giống, 8% dành cho phát triển sản phẩm, 15% dành cho phát triển cộng đồng và 19% còn lại được phân bổ cho những người sáng lập và đội ngũ.

Mã thông báo ADEN sẽ được niêm yết trên LBank Exchange lúc 18:00 (UTC + 8) vào ngày 27 tháng 1 năm 2022, các nhà đầu tư quan tâm đến đầu tư ADENE có thể dễ dàng mua và bán ADEN trên LBank Exchange vào thời điểm đó. Việc niêm yết ADEN trên LBank Exchange chắc chắn sẽ giúp nó mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh và thu hút nhiều sự chú ý hơn trên thị trường.

Học nhiều hơn về Mã thông báo ADEN:

Trang web chính thức: https://adene.io/
Telegram: https://t.me/AdeneNetwork
Twitter: https://twitter.com/AdeneNetwork

Facebook: https://www.facebook.com/AdeneNetwork

Về LBank Exchange

LBank Exchange, được thành lập vào năm 2015, là một nền tảng giao dịch toàn cầu sáng tạo cho các tài sản tiền điện tử khác nhau. LBank Exchange cung cấp cho người dùng giao dịch tiền điện tử an toàn, các công cụ phái sinh tài chính chuyên biệt và các dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp. Nó đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến và đáng tin cậy nhất với hơn 6,4 triệu người dùng từ hơn 210 khu vực trên khắp thế giới.

Bắt đầu giao dịch ngay bây giờ: lbank.info

Cộng đồng & Truyền thông xã hội:

l Điện tín
l Twitter

l Facebook
l Linkedin

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH LBK Blockchain
Sàn giao dịch LBank
[email protected]

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan