12:38 25-11-2021 18 lượt xem

Sàn giao dịch LBank sẽ niêm yết Dexioprotocol (DEXI) vào ngày 27 tháng 11 năm 2021

Sàn giao dịch LBank sẽ niêm yết Dexioprotocol (DEXI) vào ngày 27 tháng 11 năm 2021

Đầu tư tiền điện tử đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, nhưng so với dân số toàn cầu, các nhà đầu tư tiền điện tử vẫn là một cộng đồng nhỏ. Dexioprotocol là một dự án nhằm thu hút nhiều người hơn vào các hoạt động khuyến khích họ tìm hiểu về tiền điện tử. Mã thông báo DEXI của nó sẽ được niêm yết trên LBank Exchange lúc 23:00 (UTC + 8) vào ngày 27 tháng 11 năm 2021, để mở rộng hơn nữa phạm vi toàn cầu và giúp nó đạt được tầm nhìn.

Giới thiệu Dexioprotocol

Tầm nhìn của Dexioprotocol là một thế giới trong đó công nghệ blockchain là chủ đạo và vô số người được kết nối với nó. Nhóm sẽ thúc đẩy tham vọng này bằng cách trở thành tiêu chuẩn ngành trong phát triển ứng dụng Thực tế tăng cường (AR), cách mạng hóa trò chơi dựa trên blockchain, tung ra nền tảng NFT thân thiện với người dùng nhất trên hành tinh và phát triển mạng lưới và trao đổi blockchain của riêng mình. Hoàn thiện với ví kỹ thuật số cực kỳ an toàn, cực kỳ tinh vi và ứng dụng AR hiện đại, nó sẽ dẫn đường và khám phá biên giới mới thú vị này.

Có nhiều dự án được phát triển hoặc lập kế hoạch cho Dexioprotocol:

Ví DEXI – Nhóm đã phát triển ví kỹ thuật số cực kỳ an toàn, hiện đại của riêng mình cho cả iOS và Android. Người dùng DEXI Wallet có thể lưu trữ và hoán đổi tài sản kỹ thuật số của họ và nhận thông tin thị trường cập nhật được tùy chỉnh cho các mục tiêu cụ thể của họ.

Ứng dụng Dexi Hunter – Một ứng dụng cho phép người dùng truy cập vào vũ trụ AR trên toàn thế giới, mà nhóm nghiên cứu gọi một cách trìu mến là Dexiverse. Trong Dexiverse có tiền thưởng AR được đặt trên toàn cầu dưới dạng mã thông báo, NFT và tiền xu trò chơi. Thu thập những tiền thưởng này là vô cùng bổ ích.

Chơi game – Dexioprotocol đang giới thiệu một số ứng dụng chơi game mới để xây dựng một hệ sinh thái chơi game hiện đại, dựa trên blockchain. Nó nhằm mục đích kết nối khả năng vô hạn của công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh với các phương tiện tương tác và hấp dẫn của trò chơi nhập vai và thực tế tăng cường. Các trò chơi như Legends of the Dexiverse, DEXI Hero đã được phát triển.

DEXI NFTs và Marketplace – Nhóm đang phát triển một thị trường kỹ thuật số để các Dexi NFT của họ được giao dịch trên đó và là cơ sở cho toàn bộ hệ sinh thái kinh tế độc lập. Những người đam mê sẽ có thể thu thập NFT thông qua mua hàng trực tiếp và phần thưởng trong trò chơi.

Mạng SmartDexio – Nhóm đang trong quá trình xây dựng một mạng hoàn toàn mới dựa trên khái niệm bằng chứng cổ phần và sẽ sử dụng mạng lưới trình xác thực trên toàn thế giới để xử lý các giao dịch của mình theo cách tiết kiệm năng lượng và hiệu quả nhất.

Tokenomics của DEXI

Việc đốt cháy ban đầu 25% trong tổng số 500.00 tỷ cung cấp mã thông báo có sẵn đã được bắt đầu khi khởi chạy (tổng cộng 125 tỷ), đốt cháy 10.0 tỷ đã được hoàn thành vào tháng 10 và 77.5 tỷ mã thông báo khác về cơ bản đã bị đốt cháy bởi mã thông báo hoặc bị khóa trong ví không thể truy xuất mãi mãi. Một phần đáng kể của nguồn cung có sẵn đã thanh lý hoàn toàn đó bị khóa trong khoảng thời gian 30 ngày trong ví DxSale được tạo khi ra mắt và ví nhóm thanh khoản tại Pancake Swap.

Tokenomics hiện tại là 5% mỗi giao dịch được thưởng cho chủ sở hữu. Chức năng ghi đã bị tắt trong thời gian này có nghĩa là mã không bị từ bỏ và do đó có thể được điều chỉnh theo thời gian để đáp ứng các nhu cầu mới đang phát triển.

DEXI không phải là mã thông báo có thể đúc tiền và mục tiêu dài hạn là bật lại chức năng ghi để tăng giá trị của mã thông báo theo thời gian. Nhóm sẽ thích ứng với thị trường và thực hiện các thay đổi khi có cơ hội mới. Mã thông báo DEXI sẽ được niêm yết trên LBank Exchange lúc 23:00 (UTC + 8) vào ngày 27 tháng 11 năm 2021, các nhà đầu tư quan tâm đến đầu tư Dexioprotocol có thể dễ dàng mua và bán mã thông báo DEXI trên LBank Exchange vào thời điểm đó. Việc niêm yết Dexioprotocol trên LBank Exchange chắc chắn sẽ giúp nó mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh và thu hút nhiều sự chú ý hơn trên thị trường.

Tìm hiểu thêm về Mã thông báo DEXI:

Trang web chính thức: https://dexioprotocol.com
Twitter: https://twitter.com/Dexioprotocol

Telegram: https://t.me/dexiochat

Về LBank Exchange

LBank Exchange, được thành lập vào năm 2015, là một nền tảng giao dịch toàn cầu sáng tạo cho các tài sản tiền điện tử khác nhau. LBank Exchange cung cấp cho người dùng giao dịch tiền điện tử an toàn, các công cụ tài chính phái sinh chuyên biệt và các dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp. Nó đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến và đáng tin cậy nhất với hơn 6,4 triệu người dùng tại hơn 210 quốc gia trên thế giới.

Ghé thăm chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội:

l Facebook
l Twitter

l LinkedIn

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH LBK Blockchain
Sàn giao dịch LBank
[email protected]

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan