21:32 27-05-2022 66 lượt xem

Sàn giao dịch LBank sẽ niêm yết giá trị đồng tiền giao dịch liên khóa (VIC) vào ngày 30 tháng 5 năm 2022

Sàn giao dịch LBank sẽ niêm yết giá trị đồng tiền giao dịch liên khóa (VIC) vào ngày 30 tháng 5 năm 2022

Là một nền tảng phân phối tác phẩm nghệ thuật dựa trên blockchain, Value Interlocking Exchange Coin (VIC) cho phép người dùng đầu tư và sở hữu tác phẩm nghệ thuật một cách tự do, đồng thời tuyển dụng các tác phẩm nghệ thuật / nghệ sĩ, đảm bảo tính xác thực của tác phẩm, lưu trữ, đấu giá, mua, vận chuyển các tác phẩm nghệ thuật và sử dụng AI để cung cấp các mẫu người mua và hệ thống dự đoán giá trong tương lai. Mã thông báo gốc VIC của nó sẽ được niêm yết trên LBank Exchange lúc 16:00 (UTC + 8) vào ngày 30 tháng 5 năm 2022, để mở rộng hơn nữa phạm vi toàn cầu và giúp nó đạt được tầm nhìn của mình.

Giới thiệu Đồng tiền trao đổi giá trị lồng vào nhau

Value Interlocking Exchange Coin (VIC) là một nền tảng nghệ thuật dựa trên blockchain, nơi bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng giao dịch nghệ thuật. Nó xác định tính xác thực của tài sản hữu hình với các giá trị như tác phẩm nghệ thuật, đảm bảo tài sản chất lượng cao, tập trung vào kết nối phân phối và sử dụng dữ liệu có cấu trúc và cơ chế công nghệ mã hóa để đảm bảo đánh giá tác phẩm nghệ thuật công bằng và chính xác.

Ngoài ra, tài sản hữu hình, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật đã được thẩm định, có thể thu hút giá trị thông qua VIC DApp. Đây là một dịch vụ nền tảng trực tuyến giới thiệu mô hình máy học dự đoán giá trị tương lai của tài sản hữu hình, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật, đồng thời cung cấp hệ thống dự đoán giá và đánh giá công bằng kết hợp các mẫu người mua với AI. Trên nền tảng VIC, tính bảo mật và an toàn cao được đảm bảo, độ tin cậy của thông tin được duy trì bởi các chuyên gia mỹ thuật trực tiếp kiểm tra, đánh giá và chấm điểm dữ liệu cho khách hàng.

Có nhiều dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng VIC, bao gồm đăng ký nghệ thuật thông qua KYC, phân phối an toàn bởi đội bảo mật, nguồn cấp dữ liệu thời gian SNS hỗ trợ các hoạt động cộng đồng như ‘thích’ và ‘đăng ký’, trung tâm mua sắm, mã thông báo VIC và hoán đổi thanh toán VIC, dịch vụ tài chính cũng như đấu giá nghệ thuật.

Trong VIC Wallet, người dùng có thể chuyển đổi mã thông báo VIC của họ thành VIC thanh toán và sử dụng chúng trong các phiên đấu giá, trung tâm mua sắm và PG được thanh toán trong nền tảng VIC. Mã thông báo VIC và khả năng hoán đổi của thanh toán là rất quan trọng trong việc mở rộng dịch vụ của các nền tảng VIC trong tương lai, vì chúng có thể tạo ra các giao dịch giữa người dùng với chi phí rất thấp không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.

Giới thiệu về VIC Token

VIC là một nền tảng B2C, C2C bao gồm các mô-đun lập hóa đơn và thanh toán, cho phép người dùng cuối sử dụng Ví VIC và cung cấp các giải pháp thanh toán cho các đối tác thông qua VIC token API. Mục đích chính của mã thông báo VIC là cung cấp một giải pháp kỹ thuật số hoàn chỉnh cho các khoản thanh toán địa phương. Nó hoạt động như một loại tiện ích có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau trong nền tảng VIC.

Dựa trên ERC-20, VIC có tổng nguồn cung cấp là 1 tỷ (tức 1.000.000.000) mã thông báo, trong đó 15% được cung cấp để thưởng, 15% khác được phân bổ cho nhóm và nhà phát triển, 30% được cung cấp để bán mã thông báo, 30% khác được cung cấp để bán mã thông báo % do công ty dự trữ và 10% còn lại được cung cấp để thưởng tiếp thị.

Mã thông báo VIC sẽ được niêm yết trên Sàn giao dịch LBank vào lúc 16:00 (UTC + 8) vào ngày 30 tháng 5 năm 2022. Các nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư Đồng xu trao đổi giá trị có thể dễ dàng mua và bán mã thông báo VIC trên LBank Exchange vào thời điểm đó. Việc VIC niêm yết trên sàn giao dịch LBank chắc chắn sẽ giúp VIC mở rộng hoạt động kinh doanh và gây chú ý hơn trên thị trường.

Học nhiều hơn về Mã thông báo VIC:

Trang web chính thức: http://arte-vic.com/EN_home.html

Về LBank Exchange

LBank Exchange, được thành lập vào năm 2015, là một nền tảng giao dịch toàn cầu sáng tạo cho các tài sản tiền điện tử khác nhau. LBank Exchange cung cấp cho người dùng giao dịch tiền điện tử an toàn, các công cụ tài chính phái sinh chuyên biệt và các dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp. Nó đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến và đáng tin cậy nhất với hơn 6,4 triệu người dùng từ hơn 210 khu vực trên khắp thế giới.

Bắt đầu giao dịch ngay bây giờ: lbank.info

Cộng đồng & Truyền thông xã hội:

l Điện tín
l Twitter

l Facebook
l LinkedIn
l Instagram
l YouTube

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH LBK Blockchain
Sàn giao dịch LBank
[email protected]
[email protected]

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan