Sàn giao dịch LBank sẽ niêm yết MBF (MoonBear.finance) vào ngày 16 tháng 9 năm 2021

Đăng bởi TIENKYTHUATSO vào 17:25:03 14-09-2021 23

Tiền điện tử đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của con người và đôi khi, nó thậm chí có thể cứu sống những loài khác. Là một mã thông báo tiền điện tử tài chính phi tập trung (DeFi) do cộng đồng phát động, công bằng được xây dựng trên mạng Binance Smart Chain (BSC), MoonBear.finance (MBF) đang cố gắng cứu gấu mặt trăng (hay còn gọi là gấu đen châu Á) khỏi rủi ro của sự tuyệt chủng. Dự án có một số đặc điểm của mã thông báo meme, nhưng nó sẽ có rất nhiều tiện ích trong thời gian sớm (chi tiết hơn bên dưới). Mã thông báo MBF của MoonBear.finance sẽ được niêm yết trên LBank Exchange vào lúc 21:00 (UTC + 8) vào ngày 16 tháng 9 năm 2021.

MBF là gì?

MoonBear Finance (MBF) là một mã thông báo tiền điện tử DeFi được phát hành công bằng, được phát triển bởi cộng đồng với mã thông báo siêu tăng áp có thể tích lũy tài sản, ngay cả trong thị trường gấu. Với ba phần thưởng đặt cược sắp tới và thị trường NFT, MBF có tiềm năng lớn để tạo ra lợi nhuận khổng lồ.

Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông báo MBF sẽ hỗ trợ giá mã thông báo MBF và cuối cùng là khả năng gây quỹ cho nguyên nhân gấu mặt trăng. Từ mỗi giao dịch mua bán, 2% số tiền giao dịch sẽ được khấu trừ làm phí và được quyên góp cho các sáng kiến ​​giúp cứu và phục hồi các loài gấu mặt trăng và các loài động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng khác. Với việc được niêm yết trên Sàn giao dịch LBank, MBF sẽ có thể tiếp cận với nhiều đối tượng hơn là các nhà đầu tư trên toàn thế giới và nâng cao nhận thức về việc tiết kiệm gấu.

Các tính năng độc đáo của MBF là gì?

Ngày nay, đã có ba tính năng độc đáo làm cho MBF khác với các mã thông báo khác:

– Mua MBF không tính phí – Không giống như Một số mã thông báo tính phí khi mua chúng trên PancakeSwap, người mua sẽ phải chịu phí mua 0% và nhận 100% MBF đã trả khi mua nó.
– Mua lại & đốt cháy tự động – Bất cứ khi nào có bán mã thông báo MBF, 2% số tiền được đưa vào mua lại trong tương lai và 2% cho các giao dịch ghi. Không giống như các mã thông báo mua lại khác, MBF không đốt các mã thông báo mua lại này mà đưa chúng vào nhóm phần thưởng đặt cược của nó.
– Phần thưởng gấp ba lần (sắp ra mắt vào mùa thu này) – MBF cung cấp nhiều phần thưởng cho người nắm giữ và người đặt cược có thể tích lũy nhiều MBF hơn chỉ bằng cách giữ mã thông báo, tiền đặt cược để kiếm thêm phần thưởng ổn định và nhận “ngày trả lãi” (BPD) hàng quý từ việc mua lại mã thông báo.

Tokenomics của MBF là gì?

Tổng nguồn cung cấp mã thông báo MBF là 1.000.000.000.000 (tức là 1 nghìn tỷ đồng). Không có hạt giống, bán riêng tư, ghi mã thông báo ban đầu, nhóm ban đầu hoặc mã thông báo cố vấn. Về nguồn cung cấp; 50% tổng nguồn cung đã được bán trong một đợt bán công khai, 30% bị khóa đối với mã kho bạc, 10% dành cho mã thông báo kho bạc được mở khóa và 10% còn lại được cung cấp cho mã thông báo thanh khoản trong PancakeSwap DEX.

Đối với mỗi giao dịch bán MBF trên PancakeSwap, thuế 18% được áp dụng và phân bổ theo tám cách khác nhau. Phí này sẽ mang lại lợi ích cho những người nắm giữ mã thông báo hiện tại và giúp khuyến khích việc nắm giữ lâu dài mã thông báo MBF: 3% cho tiếp thị và phát triển, 3% cho phần thưởng đặt cược, 2% cho ghi, 2% cho người nắm giữ, 2% cho thanh khoản, 2% cho mua lại , 2% cho nhóm và 2% cho tổ chức từ thiện.

Việc niêm yết MBF trên LBank Exchange chắc chắn sẽ giúp nó mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh và thu hút nhiều sự chú ý hơn trên thị trường!

Sự kiện đặc biệt

Để chào mừng danh sách này, LBank Exchange và MBF cũng đã chuẩn bị một cái gì đó đặc biệt cho người dùng:

1. MoonBear Finance sẽ tung ra chương trình ĐƠN GIẢN ĐƠN GIẢN trên LBank Exchange với 50% APY chỉ trong THỜI GIAN CÓ GIỚI HẠN. Nó sẽ bắt đầu từ 21:00, ngày 15 tháng 9 (UTC + 8).
  2. Ngoài ra còn có TIỀN THƯỞNG TIỀN GỬI được chuẩn bị cho 10 NGƯỜI CHIẾN THẮNG MAY MẮN gửi nhiều hơn $ 100 MBF, $ 600 MBF sẽ được gửi cho mỗi người trong số họ bắt đầu từ 21:00, ngày 15 tháng 9 (UTC + 8).
  3. LBank Exchange sẽ tổ chức một phiên AMA trong Cộng đồng LBank Exchange vào lúc 19:00, ngày 15 tháng 9 (UTC + 8), đây là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu thêm về MBF và danh sách.

Tìm hiểu thêm về MBF Token:

Trang web chính thức: https://moonbear.finance/
Sách trắng: https://moonbear.finance/whitepapers/moonbear-litepaper-v1-20210820.pdf

Thông báo niêm yết trên LBank Exchange: https://support.lbank.site/hc/en-gb/articles/4406352202009–MBF-MoonBear-Finance-will-be-Listed-on-LBank

Về LBank Exchange

LBank Exchange, được thành lập vào năm 2015, là một nền tảng giao dịch toàn cầu sáng tạo cho các tài sản tiền điện tử khác nhau. LBank Exchange cung cấp cho người dùng giao dịch tiền điện tử an toàn, các công cụ tài chính phái sinh chuyên biệt và các dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp. Nó đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến và đáng tin cậy nhất với hơn 6,4 triệu người dùng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Ghé thăm chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội:

l Facebook
l Twitter