00:44 28-11-2021 125 lượt xem

Sàn giao dịch LBank sẽ niêm yết ORBIT vào ngày 29 tháng 11 năm 2021

Nhân loại luôn bị mê hoặc bởi sự tồn tại của mặt trăng, ngay cả khi đã hạ cánh thành công và đi bộ trên đó. Là dự án đầu tiên phát triển Cosmic Metaverse, First On The Moon bắt đầu với phần giới thiệu về mặt trăng, bằng cách phát triển một mô hình mặt trăng tương tác. Và mã thông báo ORBIT của nó sẽ được niêm yết trên LBank Exchange lúc 21:00 (UTC + 8) vào ngày 29 tháng 11 năm 2021, để mở rộng hơn nữa phạm vi toàn cầu và giúp nó đạt được tầm nhìn.

Giới thiệu First On The Moon Project

First On The Moon là dự án đầu tiên phát triển Cosmic Metaverse bắt đầu với phần giới thiệu về mặt trăng bằng cách phát triển một mô hình mặt trăng tương tác dùng làm cơ sở cho việc khám phá trong tương lai. Cuối cùng, nó sẽ mở rộng ra ngoài các biên giới đã biết, trong không gian và thời gian.

Các NFT của Ô Mặt Trăng, sẽ được phát hành với số lượng hạn chế, là lớp cơ sở mà trên đó Cosmic Metaverse đang được xây dựng. Những người nắm giữ Ô Mặt Trăng sẽ khai thác các NFT khác, chẳng hạn như NFT Nguyên tố Hóa học, sẽ được sử dụng để tham gia các Phản ứng Hóa học, tổng hợp các Hợp chất Hóa học cần thiết để tạo hình mặt trăng. Nhiều NFT sẽ theo sau, trong các danh mục khác nhau dựa trên tiện ích và sự khan hiếm, và những người tham gia được khuyến khích tương tác và giao dịch NFT của họ để đạt được các mục tiêu chung. Các NFT này sẽ được đúc trên mạng BSC để đảm bảo dòng chảy dễ dàng với phí gas tối thiểu. Tất cả các NFT của nó sẽ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống và chúng sẽ có sẵn để mua bằng mã thông báo ORBIT trên thị trường NFT của nó.

Dự án nhằm đạt được mục tiêu mở rộng toàn cầu và với tư cách là một cộng đồng, dự án tiếp cận với những nhân vật có liên quan trong ngành hàng không vũ trụ, trong khoa học và văn hóa cũng như những người đam mê không gian. Dự án cũng đang giới thiệu một thành phần giáo dục, đưa những người tham gia lại với nhau xung quanh các khái niệm liên quan đến khoa học và khám phá không gian. Chơi game là một khía cạnh quan trọng khác của dự án, vì toàn bộ Cosmic Metaverse sẽ được áp dụng trên toàn cầu và những người tham gia từ khắp nơi trên thế giới có thể sử dụng nền tảng của nó để chơi, tương tác và khám phá thế giới hấp dẫn của nó.

Tokenomics của ORBIT

Dự án đã tạo mã thông báo ORBIT trên BSC, nó sẽ mang đến cho người nắm giữ cơ hội sở hữu Moon Plots, đặt cược tài sản của họ và giành được các giải thưởng có giá trị. Tổng nguồn cung của ORBIT là 10 tỷ (tức là 10.000.000.000), 36% trong số đó đã được đốt cháy khi ra mắt, 8% là để bán riêng lẻ, 34% là bán trước và thanh khoản bị khóa, 10% là đặt cược, 6% được cung cấp cho các danh sách sàn giao dịch trong tương lai, và 5% còn lại được khóa làm dự trữ cho các hợp tác / sáp nhập và mua lại trong tương lai.

Nó đánh thuế tổng cộng 7% cho giao dịch của mình, 3% trong số đó được cung cấp cho nhóm thanh khoản, 4% cho ví tiếp thị và phát triển, được tạo ra để tính cho các chi phí liên quan đến tiếp thị và tiền điện tử, NFT và phát triển nền tảng, phần thưởng cạnh tranh và lương của nhà phát triển.

Các mảnh đất ảo sẽ được đúc trên Mặt trăng trên BSC dưới dạng NFT, sẽ được phân phối cho những người nắm giữ mã thông báo ORBIT theo các quy tắc nhất định. Dự án cũng sẽ tạo ra các NFT đặc biệt được gọi là Elements, các NFT này cũng sẽ được phân phối cho các chủ sở hữu. Ngoài giá trị thu được từ sự khan hiếm NFT, những người nắm giữ phần tử cũng sẽ nhận được mã thông báo làm phần thưởng.

Mã thông báo ORBIT sẽ được niêm yết trên Sàn giao dịch LBank vào lúc 21:00 (UTC + 8) vào ngày 29 tháng 11 năm 2021, các nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư dự án First On The Moon có thể dễ dàng mua và bán mã thông báo ORBIT trên LBank Exchange vào thời điểm đó. Việc niêm yết ORBIT trên LBank Exchange chắc chắn sẽ giúp nó mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh và thu hút nhiều sự chú ý hơn trên thị trường.

Tìm hiểu thêm về Mã thông báo ORBIT:

Trang web chính thức: https://firstonthemoon.io
Twitter: https://twitter.com/1stOnTheMoon

Telegram: https://t.me/firstonthemoon

Thông báo niêm yết trên LBank Exchange: https://support.lbank.site/hc/en-gb/articles/4410362550553-ORBIT-will-be-listed-on-LBank

Về LBank Exchange

LBank Exchange, được thành lập vào năm 2015, là một nền tảng giao dịch toàn cầu sáng tạo cho các tài sản tiền điện tử khác nhau. LBank Exchange cung cấp cho người dùng giao dịch tiền điện tử an toàn, các công cụ tài chính phái sinh chuyên biệt và các dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp. Nó đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến và đáng tin cậy nhất với hơn 6,4 triệu người dùng tại hơn 210 quốc gia trên thế giới.

Ghé thăm chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội:

l Facebook
l Twitter