20:41 27-05-2022 58 lượt xem

Sàn giao dịch LBank sẽ niêm yết TEAK COIN (TEAK) vào ngày 30 tháng 5 năm 2022

Là một đồng tiền tự nhiên của cộng đồng được xây dựng trên Ethereum, TEAK COIN (TEAK) mang năng lượng và ý tưởng của cộng đồng tiền điện tử đến với khán giả toàn cầu với một phong cách độc đáo. Mã thông báo TEAK sẽ được niêm yết trên LBank Exchange lúc 14:00 (UTC + 8) vào ngày 30 tháng 5 năm 2022, để mở rộng hơn nữa phạm vi toàn cầu và giúp nó đạt được tầm nhìn.

Giới thiệu TEAK COIN

TEAK COIN là một mã thông báo được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum đạt đến mức tiền tệ cao và mã số công bằng. Là một đồng tiền cộng đồng bản chất, TEAK COIN mang năng lượng và ý tưởng của cộng đồng tiền điện tử đến với khán giả toàn cầu bằng một phong cách độc đáo và hướng tới mục tiêu trở thành đồng tiền cộng đồng mới nhất và hấp dẫn nhất trên thị trường. Tạo vào ngày 20 tháng 5thứ tựNăm 2022, TEAK COIN sẽ tập trung vào chiến dịch niêm yết toàn cầu, các sự kiện giao dịch và quà tặng, đồng thời sẽ phát triển các chương trình đặt cược thông qua các sàn giao dịch đã ra mắt.

Các thành viên trong nhóm hỗ trợ, phát triển và tiếp thị của TEAK COIN đều làm việc cùng nhau vì một mục tiêu chung, đó là phát triển và lớn mạnh hệ sinh thái TEAK COIN. Ban đầu được thành lập bởi một nhóm 1 người, nhóm TEAK COIN kể từ đó đã mở rộng thành hơn 8 người quản lý cộng đồng có chuyên môn về tiếp thị và phát triển và tiếp tục phát triển nhanh chóng.

Giới thiệu về mã thông báo TEAK

Dựa trên ERC-20, TEAK có tổng nguồn cung là 8 triệu tỷ (tức 8.000.000.000.000.000) mã thông báo, trong đó 6 triệu tỷ mã thông báo được cung cấp để lưu thông. Nó sẽ được niêm yết trên LBank Exchange lúc 14:00 (UTC + 8) vào ngày 30 tháng 5 năm 2022, các nhà đầu tư quan tâm đến khoản đầu tư TEAK COIN có thể dễ dàng mua và bán mã thông báo TEAK trên LBank Exchange vào thời điểm đó. Việc niêm yết TEAK trên LBank Exchange chắc chắn sẽ giúp nó mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh và thu hút nhiều sự chú ý hơn trên thị trường.

Học nhiều hơn về Mã thông báo TEAK:

Trang web chính thức: https://www.teakcoinsite.com
Telegram: https://t.me/TEAKCOIN
Twitter: https://twitter.com/Teak27892494

Phương tiện: https://medium.com/@teakcoinofficial

Về LBank Exchange

LBank Exchange, được thành lập vào năm 2015, là một nền tảng giao dịch toàn cầu sáng tạo cho các tài sản tiền điện tử khác nhau. LBank Exchange cung cấp cho người dùng giao dịch tiền điện tử an toàn, các công cụ tài chính phái sinh chuyên biệt và các dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp. Nó đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến và đáng tin cậy nhất với hơn 6,4 triệu người dùng từ hơn 210 khu vực trên khắp thế giới.

Bắt đầu giao dịch ngay bây giờ: lbank.info

Cộng đồng & Truyền thông xã hội:

l Điện tín
l Twitter