Sàn giao dịch LBank sẽ niêm yết THN (Throne) vào ngày 22 tháng 9 năm 2021

Đăng bởi TIENKYTHUATSO vào 18:25:04 20-09-2021 24
Sàn giao dịch LBank sẽ niêm yết THN (Throne) vào ngày 22 tháng 9 năm 2021

Trong những tháng gần đây, NFT đã trở nên phổ biến với các nghệ sĩ và người sáng tạo vì vai trò biến đổi của họ trong quyền sở hữu, thương mại và cách người sáng tạo kết nối trực tiếp với người mua, người hâm mộ và nhà sưu tập. Hệ sinh thái Throne được thiết kế ngay từ đầu để cung cấp cho những người sáng tạo kỹ thuật số và những người sưu tập mới trải nghiệm được tối ưu hóa.

THN, mã thông báo gốc của Throne, sẽ được niêm yết trên LBank Exchange vào lúc 21:00 (UTC + 8) vào ngày 22 tháng 9 năm 2021.

Giới thiệu Throne

Throne (THN) là một hệ sinh thái NFT được dẫn dắt bởi một tập thể các kỹ sư blockchain và một nhóm hoàn thiện từ thế giới âm nhạc và nghệ thuật, được kết hợp với nhau bằng cách sử dụng Ethereum.

Các cổ đông sáng lập bao gồm Gee Roberson, cựu quản lý của Kanye West, Nicki Minaj và Drake – Nellee Hooper U2 và nhà sản xuất của Madonna – Chimere Cisse, cựu giám đốc điều hành truyền thông tại Burberry – Blockchain Architect và tiền điện tử Anthony Karter – Adam Strauss, cựu giám đốc thương hiệu tại Nike .

Một nền kinh tế sáng tạo mở, Throne là một nền tảng nhằm mục đích xây dựng một nền kinh tế sáng tạo mới, một thế giới mà người sáng tạo có thể sử dụng chuỗi khối Ethereum để đánh giá công việc của họ theo những cách hoàn toàn mới và xây dựng kết nối mạnh mẽ hơn với những người ủng hộ họ.

NFT có các đặc tính mới thú vị: chúng độc đáo, khan hiếm, thanh khoản, có thể sử dụng được trên nhiều ứng dụng và trang bị tất cả khả năng lập trình của tài sản kỹ thuật số cho thế hệ người sáng tạo và nhà sưu tập tiếp theo. Một nơi mà người dùng hàng ngày có thể khám phá, thu thập và bán tác phẩm của họ dưới dạng tài sản kỹ thuật số.

Throne là cầu nối giữa tiền điện tử và văn hóa để thúc đẩy mạng lưới hỗ trợ lẫn nhau giữa các nghệ sĩ, người sáng tạo và nhà sưu tập. Một phần cốt lõi trong tầm nhìn của Throne là các giao thức mở như Ethereum và các tiêu chuẩn có thể tương tác như ERC-721 (và ERC-1155) sẽ cho phép các nền kinh tế mới sôi động, nơi người sáng tạo và người sưu tập thực sự sở hữu loại vật phẩm kỹ thuật số hoàn toàn mới mạnh mẽ này.

THN là đơn vị tiền tệ tự nhiên của mạng Throne, một nền tảng cho nền kinh tế NFT cung cấp các lợi ích và lợi thế trong hệ sinh thái.

Việc THN niêm yết trên sàn giao dịch LBank chắc chắn sẽ giúp nó mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh và thu hút nhiều sự chú ý hơn trên thị trường.

Tìm hiểu thêm về THN Token:

Trang web chính thức
Instagram
Telegram
Twitter
Etherscan

Thông báo niêm yết trên LBank Exchange: https://support.lbank.site/hc/en-gb/articles/4406672053913-THN-will-be-Listed-on-LBank

Về LBank Exchange

LBank Exchange, được thành lập vào năm 2015, là một nền tảng giao dịch toàn cầu sáng tạo cho các tài sản tiền điện tử khác nhau. LBank Exchange cung cấp cho người dùng giao dịch tiền điện tử an toàn, các công cụ tài chính phái sinh chuyên biệt và các dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp. Nó đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến và đáng tin cậy nhất với hơn 6,4 triệu người dùng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Ghé thăm chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội:

Facebook l Twitter l LinkedIn

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH LBK Blockchain
Sàn giao dịch LBank
[email protected]

Dịch bởi: tienkythuatso.com

Top