23:38 24-01-2022 88 lượt xem

Sàn giao dịch LBank sẽ niêm yết Yoshi.exchange (YOSHI) vào ngày 26 tháng 1 năm 2022

Mặc dù tiền điện tử đã trở nên phổ biến trên toàn cầu trong những năm gần đây, nhưng việc mua nó vẫn còn khó khăn đối với nhiều người. Để thay đổi tình hình này, Yoshi.exchange quyết tâm mang đến cho người dùng một cách đơn giản để mua tiền điện tử qua thẻ tín dụng và thậm chí phát triển một ví không giám sát mới để nâng cao trải nghiệm, cung cấp quy trình mua nhanh chóng và đơn giản bằng cách sử dụng mã thông báo YOSHI gốc của nó, sẽ được niêm yết trên LBank Exchange lúc 18:00 (UTC + 8) vào ngày 26 tháng 1 năm 2022, để mở rộng hơn nữa phạm vi toàn cầu và giúp nó đạt được tầm nhìn.
Ngoài ra, Yoshi.exchange cung cấp một tiện ích cho phép bất kỳ cửa hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ nào giao dịch với tiền điện tử kết hợp giao diện người dùng DEX thuận tiện ngay trên trang web của họ để người dùng của họ có thể hoàn thành các giao dịch hoán đổi mà không cần phải rời khỏi trang web.

Giới thiệu Yoshi.exchange

Yoshi.exchange là một công ty tổng hợp DEX trên các mạng BSC và Fantom Opera nhằm mục đích trở thành hệ thống thanh toán thống nhất chu kỳ chặt chẽ bằng cách triển khai ứng dụng di động ví không giám sát và thanh toán qua đường chuyển tiếp. Nó tổng hợp các nền tảng DEX phổ biến bao gồm AnySwap, SpookySwap, SushiSwap, PankakeSwap với nhiều DEX sắp ra mắt. Tổng hợp có nghĩa là Yoshi.exchange kết nối với LP của các nền tảng DEX khác thông qua bộ định tuyến và khi người dùng Yoshi.exchange thực hiện giao dịch hoán đổi, người tổng hợp sẽ xem xét một số LP được kết nối của cặp mã thông báo đó và chọn một trong số đó có giá tốt nhất và độ trượt thấp nhất. Tổng hợp tổng thể cung cấp giao dịch tốt nhất cho người dùng, người dùng đối với DEX, LP nếu được chọn và tăng thêm doanh thu cho toàn mạng. Mọi người đều chiến thắng với tổng hợp DEX.

Tuy nhiên, mục tiêu chính của Yoshi.exchange vẫn là tạo điều kiện thuận lợi cho ngưỡng đầu vào cho những người mới và đơn giản hóa trải nghiệm người dùng cho những người tiêu dùng hiện tại, những người có thể yêu cầu một giải pháp fiat on-dốc thuận tiện. Để tiếp tục mua mã thông báo bằng fiat, người dùng Yoshi.exchange sẽ chỉ cần kết nối các ví tiền điện tử không giám hộ của họ như MetaMask hoặc WalletConnect, vượt qua KYC và thêm thẻ tín dụng hợp lệ. Sau khi mọi thứ hoàn tất, người dùng sẽ thấy tỷ giá hối đoái thực tế và nhận được mã thông báo của họ sau khi hoàn tất quá trình mua. Hệ thống tự động kiểm tra tỷ giá hối đoái và tính thanh khoản tại các nền tảng DEX khác nhau và cung cấp cho người dùng tỷ giá hối đoái tốt nhất. Và để nâng cao trải nghiệm người dùng hơn nữa, Yoshi.exchange hiện đang tích cực phát triển ví tiền điện tử không giám sát của riêng mình. Nó sẽ được xây dựng theo cách để hoạt động dễ dàng và với việc mua mã thông báo trên mạng và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch.

YOSHI, mã thông báo tiện ích của Yoshi.exchange, đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái với sự hỗ trợ của BSC và Fantom Opera tại thời điểm hiện tại. Các blockchain khác sẽ được hỗ trợ trong tương lai và cũng có một cầu nối UniSwap đã hoạt động cho phép người dùng chuyển các mã thông báo từ blockchain này sang blockchain khác.

Một tính năng có giá trị khác mà Yoshi.exchange tạo ra là tiện ích con tiện lợi mà nó cung cấp. Người ta chỉ có thể tưởng tượng, có bao nhiêu khách truy cập vào DeFi và các trang web của các dịch vụ khác để nhận được một dịch vụ, nhưng trong trường hợp không có các mã thông báo cần thiết, họ có thể đã bỏ đi nơi khác để đổi lấy các mã bên phải và cuối cùng sẽ không bao giờ quay lại. Với một tiện ích của Yoshi.exchange, nó sẽ kết thúc vì các dịch vụ và cửa hàng điện tử chấp nhận mã thông báo có thể chỉ cần kết hợp tiện ích trên trang web của họ cho phép người dùng của họ thực hiện các giao dịch hoán đổi được yêu cầu mà không cần phải rời khỏi trang web của họ. Nhiều dự án blockchain đã tích hợp tiện ích này trên trang web của họ, nhận ra giá trị và nhiều dự án khác đang làm việc để tích hợp nó ngay bây giờ. Ngoài tiện ích tuyệt vời của nó, tiện ích này cũng có thể định cấu hình, cho phép thay đổi một số tùy chọn để phù hợp với thiết kế và một số yêu cầu không thường xuyên của các trang web của các dự án khác nhau.

Giới thiệu về YOSHI Token

Là một phần thiết yếu của hệ sinh thái fintech Yoshi.exchange cho thị trường DeFi, mã thông báo YOSHI giúp xử lý các giao dịch thời gian thực thông qua thẻ ngân hàng. Tại thời điểm giao dịch, Yoshi.exchange sẽ hợp nhất tỷ giá quy đổi mã thông báo YOSHI sang USD và xử lý việc trao đổi YOSHI sang mã thông báo đã chọn bằng cách sử dụng một trong nhiều cặp mã thông báo YOSHI như YOSHI / FTM, YOSHI / USDC, YOSHI / fUSDT, v.v. trên.

Lượng phát hành mã thông báo YOSHI tối đa là 1 tỷ mã thông báo (tức là 1.000.000.000). Phát thải mã thông báo YOSHI tăng lên khi thêm hỗ trợ cho các chuỗi khối và cầu nối mới, tăng lượng thanh khoản để duy trì giá và thêm hỗ trợ cho các nền tảng DEX mới.

Các nhà cung cấp thanh khoản của Yoshi.exchange kiếm được khoản phí 0,25% trên tất cả các giao dịch tương ứng với tỷ lệ chia sẻ của họ trong nhóm. Phí được thêm vào nhóm, tích lũy theo thời gian thực và có thể được người dùng yêu cầu thông qua việc rút tiền thanh khoản của họ.

Mã thông báo YOSHI sẽ được niêm yết trên LBank Exchange vào lúc 18:00 (UTC + 8) vào ngày 26 tháng 1 năm 2022, các nhà đầu tư quan tâm đến đầu tư Yoshi.exchange có thể dễ dàng mua và bán YOSHI trên LBank Exchange vào thời điểm đó. Việc niêm yết YOSHI trên LBank Exchange chắc chắn sẽ giúp nó mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh và thu hút nhiều sự chú ý hơn trên thị trường.

Học nhiều hơn về Mã thông báo YOSHI:

Trang web chính thức: https://yoshi.exchange
Bất hòa: https://discord.gg/rZ9qRT6fmA
Twitter: https://twitter.com/YoshiExchange

Phương tiện: https://yoshiexchange.medium.com

Về LBank Exchange

LBank Exchange, được thành lập vào năm 2015, là một nền tảng giao dịch toàn cầu sáng tạo cho các tài sản tiền điện tử khác nhau. LBank Exchange cung cấp cho người dùng giao dịch tiền điện tử an toàn, các công cụ phái sinh tài chính chuyên biệt và các dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp. Nó đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến và đáng tin cậy nhất với hơn 6,4 triệu người dùng từ hơn 210 khu vực trên khắp thế giới.

Bắt đầu giao dịch ngay bây giờ: lbank.info

Cộng đồng & Truyền thông xã hội:

l Điện tín
l Twitter