19:05 27-11-2021 125 lượt xem

SolChicks IDO Phá kỷ lục thế giới về tiền điện tử

Một số thành tích và kỷ lục chính đã bị phá vỡ trong tuần trước:

– Hơn 50.000 người chơi đã hoàn thành bản demo trò chơi SolChicks trong tuần đầu tiên phát hành
– Xếp hạng # 1 trên CoinMarketCap, # 1 trò chơi P2E trên Solana P2E và # 1 bộ sưu tập NFT hot nhất trên Solanart.
– Tăng trưởng bùng nổ trên mạng xã hội trong bảy ngày sau khi phát hành bản demo trò chơi với số người theo dõi trên Twitter tăng từ 26 nghìn lên 150 nghìn (+ 580%), người theo dõi Telegram từ 13 nghìn lên 125 nghìn (+ 960%) và người theo dõi Discord từ 66 nghìn lên 110 nghìn (+ 67%) ).
– Khởi chạy đồng thời trên số lượng bệ phóng kỷ lục (hơn 30 người tham gia bệ phóng bao gồm hầu hết các bệ khởi chạy chính trên tất cả các blockchains).
– Số lượng nhà đầu tư tư nhân kỷ lục, với 328 nhà đầu tư tư nhân, bao gồm các VC nổi tiếng như Blocore, AirAngels, GoldenTree, GD10, MetaVest Capital, Spartan Group, và Master Ventures; các hội chơi game lớn như Yield Guild Games; các nhà lãnh đạo quan điểm chính như Crypto Banter và CryptoBirb; và một số thiên thần cao cấp.
– Giá sàn của SolChicks NFT đã tăng từ 1,8 SOL lên 17 SOL (+ 844%), tương đương với khoảng 3.500 USD cho NFT giá thấp nhất hiện có.
– NFT thuộc tính hiếm SolChicks đã được bán với giá lên tới 160 SOL (US $ 35,000)

Với những thành tựu này, SolChicks đã củng cố vị trí của mình là trò chơi P2E phát triển nhanh nhất trên thị trường, với bản alpha dự kiến ​​phát hành vào quý 1 năm 2022 và trò chơi đầy đủ dự kiến ​​phát hành vào quý 4 năm 2022.

Bình luận của Ban quản lý:

William Wu, đồng sáng lập và CEO của SolChicks, nhận xét: “Play-to-Earn được thiết lập để phá vỡ lĩnh vực trò chơi truyền thống theo những cách chưa từng thấy trước đây. Với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư chiến lược, đội ngũ của chúng tôi đang quyết liệt và không ngừng nỗ lực để khẳng định vị trí của mình với tư cách là người chơi thống trị trong kỷ nguyên mới của trò chơi. ”

Lewis Grafton, COO của SolChicks nhận xét: “Chúng tôi đang tạo ra bước đột phá mới khi dẫn đầu sự hội tụ của trò chơi dựa trên blockchain mà cho đến nay vẫn thiếu chất lượng sản xuất của các trò chơi truyền thống và cả các thị trường trò chơi truyền thống vẫn chưa áp dụng mô hình mới về quyền sở hữu của người chơi và phần thưởng.”

Chi tiết về Raise

SolChicks đã huy động được hơn 20 triệu đô la cho đến nay từ hơn 300 nhà đầu tư tư nhân với vòng công khai ngụ ý vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn 400 triệu đô la của mã thông báo $ CHICKS của nó.

Cung cấp DEX ban đầu (IDO) của SolChicks đang được tiến hành trên hơn 30 bệ phóng với mức giá công khai là 0,05 đô la cho mỗi mã thông báo, ngụ ý vốn hóa thị trường bị pha loãng hoàn toàn là 500 triệu đô la.

Các nhà đầu tư đã tham gia gây quỹ riêng của SolChicks cho đến nay bao gồm Blocore, AirAngels, GoldenTree, GD10, MetaVest Capital, Master Ventures; Spartan Group, AU21, Sky Vision Capital, Shima Capital, MantraDAO và Solar Eco Fund.

Các bàn di chuột tham gia vào SolChicks IDO bao gồm Lightning Launchpad, Trustpad, NFTPad, Samurai Cyberfi, Game Station, TruePnL Launchpad, StarTerra, GameFi, RedKite, A2DAO, PAID Ignition, PAID India, Bull Perks, Solster, TrustSwap, MetaPlay, Oxbull, CoinxPad, Synapse, BSCLaunch, Super Launcher, Lithium, Intersola, AnyPad, Kommunitas, Matic Launch, CafeSwap, LaunchZone, Roseon Pad, PlayPad và Multipad.

Giới thiệu về SolChicks

SolChicks là P2E phát triển nhanh nhất và lớn nhất trong hệ sinh thái Solana, với đội ngũ hơn 70 thành viên, bao gồm cả nhóm phát triển trò chơi blue-chip, những người trước đây đã mang đến các tựa game trên thị trường như MapleStory, PUBG, Dungeon Fighter và Tera, và một doanh nghiệp đội ngũ quản lý từ các tổ chức như Wharton và McKinsey & Company.

Solchicks nhằm mục đích cung cấp trò chơi MMORPG / MOBA thế hệ tiếp theo trong không gian P2E. Thông tin thêm về SolChicks có thể được tìm thấy trên trang web của họ tại https://www.solchicks.io/ và bản demo của chúng tôi có thể được chơi tại https://www.solchicks.io/game-access.