Sypool danh sách trên AscendEX

Đăng bởi TIENKYTHUATSO vào 08:25:02 21-09-2021 41
Sypool danh sách trên AscendEX

Sypool là một giao thức quản lý tài sản xuyên chuỗi cho phép người dùng thiết kế, xây dựng và quản lý danh mục đầu tư của họ ở một nơi. Sypool độc đáo ở chỗ nó là một giao thức quản lý tài sản tổng hợp, nơi các nhà đầu tư trao đổi cổ phiếu quỹ SPL lấy token. Giống như các quỹ truyền thống, các nhà đầu tư được cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, trong khi các nhà quản lý quỹ được cung cấp một nền tảng giao dịch phái sinh để sử dụng.

Giao thức của Sypool dựa trên Tổng hợp tài sản chung (SAP), một hình thức của DeFi Yield Farming. Các hồ bơi được đưa ra bởi các nhà quản lý hồ bơi và được tài trợ bởi người dùng. Giao thức bảo vệ lợi ích của người dùng bằng cách liên quan đến bốn bên trong mỗi nhóm: người dùng, người quản lý, sàn giao dịch và nhà tiên tri. Chủ sở hữu mã thông báo chung được ủy quyền giám sát các mã thông báo trong nhóm theo các chiến lược đặt trước cụ thể. Người dùng có thể tham gia vào giao thức bằng cách chọn các nhóm yêu thích của họ và đúc mã thông báo SAP. Nếu chiến lược đầu tư của người dùng thay đổi, mã thông báo SAP có thể dễ dàng được đổi từ giao thức bất kỳ lúc nào.

Mã thông báo gốc, SYP có thể được sử dụng để trang trại, giao dịch, bỏ phiếu và đúc mã thông báo SAP trong khi phân phối phần thưởng cho cộng đồng. Sypool hoạt động giống như một quỹ blockchain vì cổ phiếu của nó được mã hóa. Việc niêm yết mã thông báo Sypool của AscendEX cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội tiếp cận có giá trị đối với các thị trường tài sản phái sinh tiền điện tử mà không cần phải tham gia trực tiếp vào chúng.

Sypool đã tạo ra khả năng tiếp cận ít rào cản đối với các công cụ tài chính mạnh mẽ và tinh vi bằng cách kết hợp các công cụ phái sinh và DeFi. Việc cung cấp sản phẩm sáng tạo của Sypool đã lấy dấu hiệu từ các dịch vụ tài chính truyền thống trong môi trường ngoài chuỗi và xây dựng lại chúng cho các hệ sinh thái dựa trên blockchain trên chuỗi.

Về AscendEX

AscendEX là một nền tảng tài chính tiền điện tử toàn cầu với bộ sản phẩm toàn diện bao gồm giao dịch giao ngay, ký quỹ và hợp đồng tương lai, dịch vụ ví và hỗ trợ đặt cược cho hơn 150 dự án blockchain như bitcoin, ether và ripple. Ra mắt vào năm 2018, AscendEX phục vụ hơn 1 triệu khách hàng bán lẻ và tổ chức trên toàn cầu với nền tảng giao dịch có tính thanh khoản cao và các giải pháp lưu ký an toàn.

AscendEX đã nổi lên như một nền tảng hàng đầu theo ROI trên “dịch vụ trao đổi ban đầu” bằng cách hỗ trợ một số dự án sáng tạo nhất của ngành từ hệ sinh thái DeFi như Thorchain, xDai Stake và Serum. Người dùng AscendEX nhận được quyền truy cập độc quyền vào airdrop mã thông báo và khả năng mua mã thông báo ở giai đoạn sớm nhất có thể. Để tìm hiểu thêm về cách AscendEX đang tận dụng các phương pháp hay nhất từ ​​cả Phố Wall và hệ sinh thái tiền điện tử để mang lại những altcoin tốt nhất cho người dùng, vui lòng truy cập www.AscendEX.com.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://ascendex.com
Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global

Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish
Phương tiện: https://medium.com/ascendex

Về Sypool

Sypool là một giao thức quản lý tài sản xuyên chuỗi cho phép người dùng thiết kế, xây dựng và quản lý danh mục đầu tư ở một nơi. Sypool cũng là một giao thức quản lý tài sản tổng hợp, nơi các nhà đầu tư trao đổi cổ phiếu quỹ SPL với mã thông báo của họ.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://sypool.io/
Twitter: https://twitter.com/SYP_Protocol