17:52 15-01-2022 61 lượt xem

Tăng năng suất tại nơi làm việc bằng cách khuyến khích nhân viên với BlockWRK (WRK)

Tăng năng suất tại nơi làm việc bằng cách khuyến khích nhân viên với BlockWRK (WRK)

Điều này có nghĩa là người sử dụng lao động có thể tiết kiệm hàng trăm tỷ đô la mỗi năm nếu họ biết trước những vấn đề này và làm việc để ngăn chặn các vấn đề sức khỏe gia tăng trong lực lượng lao động của họ. Nhưng làm thế nào để bạn khiến nhân viên sẵn sàng chủ động về sức khỏe và sự an toàn của họ khi ở văn phòng mà không bắt buộc phải làm như vậy? BlockWRK có câu trả lời.

Khen thưởng nhân viên vì sự chủ động

BlockWRK là một sản phẩm nhằm mục đích giúp nhân viên có ý thức hơn về sức khỏe và sự an toàn của họ đồng thời là một phương pháp hiệu quả về chi phí cho người sử dụng lao động để giữ cho nhân viên của họ khỏe mạnh và tiết kiệm chi phí an toàn, vắng mặt và y tế.

BlockWRK đồng bộ hóa với công cụ theo dõi sức khỏe để thưởng cho nhân viên đạt được mục tiêu sức khỏe và thể chất hàng ngày, trả phần thưởng bằng mã thông báo WRK được chủ lao động mua. Về cơ bản, sản phẩm này coi tập thể dục như một hoạt động với phần thưởng hàng ngày được trả cho những nhân viên tham gia.

Với BlockWRK, người sử dụng lao động có thể chống lại các vấn đề phổ biến nhất phát sinh với nhân viên có thể khiến doanh nghiệp thua lỗ. Chúng bao gồm tập thể dục hàng ngày và kiểm tra an toàn, tư vấn tinh thần, cũng như chẩn đoán chấn thương cơ và khớp bằng cách cung cấp quyền tiếp cận với các chuyên gia chỉnh hình và điều trị vật lý trị liệu miễn phí cho nhân viên thực hiện tại nhà.

Cách BlockWRK hoạt động

Các nhà tuyển dụng đăng ký với BlockWRK cam kết mua một lượng mã thông báo WRK nhất định, sau đó sẽ được phân phối cho tất cả nhân viên tham gia. Sau đó, nhân viên có thể lưu mã thông báo WRK của họ hoặc chuyển đổi chúng sang fiat theo tỷ giá hối đoái hiện tại để rút tiền mặt.

Toàn bộ hệ sinh thái BlockWRK là một mô hình trả thưởng phi tập trung, nơi nhân viên được khuyến khích bằng phần thưởng mã thông báo WRK để đạt được các mục tiêu hàng ngày. Vì vậy, thay vì xuất hiện và ngồi trên ghế cả ngày, nhân viên có thể kiếm thêm tiền bằng cách tập thể dục, tiết kiệm tiền cho người sử dụng lao động trong quá trình này.

Nhà tuyển dụng có thể tiết kiệm bằng cách nào với BlockWRK?

Một báo cáo từ CDC Foundation cho biết rằng các nhà tuyển dụng mất 225,8 tỷ đô la mỗi năm do nghỉ việc. Đối với mỗi nhân viên, con số này lên tới 1.685 đô la mỗi năm. So với chi phí để ngăn ngừa những vấn đề này, người sử dụng lao động đang tự làm cho chính họ và doanh nghiệp của họ bị thiệt hại do không đầu tư vào các biện pháp phòng ngừa.

Việc sử dụng BlockWRK sẽ cho phép người sử dụng lao động tuyển dụng toàn bộ lực lượng lao động của họ để báo cáo chấn thương và vi phạm an toàn hàng ngày, họ có thể giải quyết những vấn đề này trước khi nó biến thành một cuộc khủng hoảng toàn diện. Ngay cả khi chỉ một yêu cầu bồi thường thương tích tại nơi làm việc được ngăn ngừa cũng sẽ bù đắp được chi phí sử dụng chương trình BlockWRK.

Đó là một cách tổng thể tuyệt vời để bảo vệ nhân viên và lợi ích kinh doanh của bạn đồng thời. Sản phẩm có cả ứng dụng Android và iOS và chạy bản demo miễn phí cho các nhà tuyển dụng tò mò về cách hoạt động của nó.

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan