10:42 25-11-2021 16 lượt xem

Token Warriors ra mắt, trò chơi P2E mới và thú vị trên Blockchain

Token Warriors vui mừng thông báo ra mắt, đây là Trò chơi P2E mới nhất trên Solana Blockchain. Ngành công nghiệp trò chơi đã phát triển theo cấp số nhân, vì mọi người đều yêu thích trò chơi. Doanh thu hàng năm của ngành công nghiệp thể thao điện tử là hơn 1 tỷ đô la và ước tính vào khoảng 1,8 tỷ vào cuối năm 2022.

Trong khi điều tương tự cũng được áp dụng trên NFT và Metaverse, một không gian ảo với những khả năng vô tận, đang là xu hướng ở thời điểm hiện tại.

Tầm nhìn của các chiến binh Token

Đây là nơi bắt đầu tầm nhìn của nhóm Token Warriors, nhằm mục đích kết hợp hai ngành công nghiệp rất phổ biến trong NFTs và Metaverse, để tạo ra một sản phẩm kết hợp, không chỉ đạt được lợi nhuận tài chính mà còn làm cho mọi thứ trở nên thú vị và thú vị.

Khái niệm chiến binh Token

Ý tưởng đằng sau dự án là mang lại điều chưa từng thấy trước đây trên Solana Network, nhóm nhằm tạo ra một cộng đồng trong đó người chơi sẽ tham gia hoàn toàn vào dự án, thông qua việc tham gia vào các nhiệm vụ và trận chiến để nhận phần thưởng.

5.555 Token Warriors được chia thành các loại khác nhau và như sau: các bang hội: Cam, Đen, Đỏ, Xanh ngọc và Tím.

Token Warrior

NFT độc đáo

Những NFT độc đáo được đề cập này sẽ chiến đấu trên các trận địa của Mạng Solana, với mỗi vật phẩm mang theo này có các chỉ số khác nhau, mà trong trò chơi sẽ được dịch thành Battle Point (BP).

Trong Thị trường, sự kết hợp của các vật phẩm sẽ quyết định độ hiếm của chiến binh của người dùng.

Bậc Rarity:

– Chung
– Không phổ biến
– Hiếm
– Sử thi
– Huyền thoại

Nội thất:

Các chiến binh có nhiều dạng: họ có thể giống với những anh hùng huyền thoại, những người báo thù thiên hà, những kẻ chinh phục thần bí, và một số thậm chí có thể có gen chiến binh Chúa ẩn trong DNA của họ. Người chơi sẽ tương tác và tăng sức mạnh cho các TWarriors của họ thông qua các nhiệm vụ, trận chiến, trận chiến và các sự kiện đặc biệt trong trò chơi.

Người dùng có thể trở thành thành viên cộng đồng bằng cách sở hữu TWarrior NFT trên Solana Blockchain, vì làm như vậy sẽ cấp cho người dùng một vị trí trong câu lạc bộ tìm kiếm cảm giác mạnh, khốc liệt và ưu tú nhất trong vũ trụ.

Những đổi mới trong lĩnh vực trò chơi

Token Warriors giới thiệu nhiều đổi mới trong lĩnh vực trò chơi blockchain, bao gồm DeFi Token Stakes, Dynamic Rarity, Rarity Farming, Cơ chế trò chơi do DAO quản lý và một Metaverse mở với khả năng tương tác hợp đồng thông minh và bỏ phiếu theo phong cách tòa thị chính trong thế giới.

Token Warriors Universe cũng bao gồm tất cả các yếu tố cho phép TWarriors hoạt động, bao gồm mã thông báo tiện ích $ TWAR, TokenWarriorDAO và TokenWarrior Realm.

Bộ não đằng sau các chiến binh Token

Một trong những thành viên chủ chốt của nhóm là Vladimir Serbanescu, người khá nổi tiếng trên instagram: @vladyart với hơn 157 nghìn người theo dõi.

Những người sáng tạo ra chủ đề hình ảnh TW có một lịch sử ấn tượng trong thế giới nghệ thuật kỹ thuật số, với một số bộ sưu tập và tác phẩm nghệ thuật NFT đã được đề cập và đánh giá cao bởi KỲ QUAN và được đăng lại bởi Kylie Jenner.

TW đã hợp tác với một công ty lớn, chuyên phát triển trò chơi điện tử 2 và 3D và thông báo sẽ được thực hiện trong những tuần tới. Với việc họ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho sự phát triển của trò chơi TW. Và nhóm TW đã làm việc với họ để phát hành một đoạn giới thiệu của trò chơi trước ngày đúc.

Thiết kế trò chơi

Mục đích của trò chơi là tạo ra một cộng đồng game thủ sẽ hoạt động như một DAO khi đủ trưởng thành, có thể bỏ phiếu trên các bản đồ và sự phát triển trong tương lai của trò chơi, cách các trận chiến và nhiệm vụ được phát triển và tạo ra một hệ sinh thái nơi người chơi được thưởng không chỉ dựa trên sự tương tác của họ với nền tảng mà còn dựa trên sự tham gia của họ vào cộng đồng.

Trò chơi được thiết kế để cung cấp một số thử thách và giữ cho người chơi tương tác với nền tảng và cộng đồng thông qua một loạt phần thưởng, được gọi là WARS (cuộc thi), có thể là một loạt các sự kiện (BATTLES) giữa các đội được xác định là Bang hội trong hệ sinh thái của họ , đến One Vs One Battles.

Twitter: https://twitter.com/TokenWarriors
Bất hòa: https://discord.gg/BJGeZjDnr8

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Công ty: Token Warriors