Ứng dụng TAB: Hệ sinh thái tiền điện tử cho Thương mại điện tử, Dịch vụ Wallet, Sàn giao dịch tiền điện tử, Mạng xã hội và Nền tảng kết nối dịch vụ C2C phát trực tiếp trên AppStore và Google Play

Đăng bởi TIENKYTHUATSO vào 21:25:03 14-09-2021 28

Các tính năng bao gồm; Thương mại điện tử, nền tảng kết nối dịch vụ c2c, mạng xã hội, sàn giao dịch, ví điện tử, thanh toán trực tuyến bằng tiền điện tử, trao đổi tiền điện tử, lưu trữ tiền điện tử và những thứ khác. Cùng với các dịch vụ thiết yếu này, ứng dụng cung cấp dịch vụ đặt phòng và mua sắm trực tuyến với các bước đơn giản. Với dịch vụ tìm hiểu năng động ở gần, ứng dụng cho phép người dùng nhận đề xuất cho các dịch vụ lân cận. Tính năng tìm kiếm và bộ lọc mạnh mẽ cho phép xác định chính xác những dịch vụ mà người dùng cần.

Đối với chủ doanh nghiệp, ứng dụng TABUS quảng bá dịch vụ của họ trên ứng dụng và tiếp cận các thành viên khác trong cộng đồng. Điều này mang đến cơ hội tiếp cận độc đáo để người dùng có được khách hàng tiềm năng trong cộng đồng những người có cùng chí hướng. Ứng dụng này cũng giúp bạn vô cùng dễ dàng mua các dịch vụ và sản phẩm của nhà cung cấp chỉ bằng một vài bước đơn giản. Nó thậm chí còn lưu giữ lịch sử các giao dịch và hoạt động của người dùng để tiện theo dõi. Người dùng cũng có thể nhanh chóng đặt hàng gói hoặc dịch vụ cuối cùng mà họ đã sử dụng bằng cách sử dụng dịch vụ đặt hàng lại của nó.

Ứng dụng này cũng đi kèm với tính năng nhắn tin tích hợp, giúp bạn có thể kết nối với người bán trực tiếp từ bên trong ứng dụng, do đó tăng uy tín của ứng dụng và thể hiện sự tận tâm của nhóm TABANK. Công ty cũng đang cung cấp phần thưởng mã thông báo cho các thành viên tích cực trong cộng đồng đã đóng góp vào sự phát triển và tăng trưởng của nền tảng bằng cách giữ tiền trong tài khoản của họ. Những mã thông báo này có thể được sử dụng để mua các biểu ngữ quảng cáo trong ứng dụng hoặc trao đổi để lấy TAB với những người khác.

Ứng dụng có điểm thưởng cho các thành viên, khuyến khích họ thực hiện các hành động phổ biến như đăng nhập, đăng ký, bình luận, xếp hạng, viết bài, v.v. Mỗi hành động có điểm thưởng được gọi là mã thông báo và họ có thể trao đổi và bán mã thông báo trên sàn giao dịch otc. Họ cũng có thể sử dụng những mã thông báo đó để mua biểu ngữ, quảng cáo các bài báo và quảng cáo dịch vụ.

Hệ thống kinh tế tiền điện tử có trụ sở tại Singapore này là một doanh nghiệp ngân hàng trực tuyến cung cấp các dịch vụ trong các lĩnh vực đa dạng. Là một bộ xử lý thanh toán trực tuyến, nó cũng thực hiện các chức năng khác của ngân hàng như tiết kiệm bền vững, tải và các kế hoạch đầu tư khác. Ý tưởng độc đáo về việc thêm tất cả các tính năng này vào cùng một chiếc ô mang lại sự thoải mái và yên bình cho người sử dụng.

Bản thân việc cung cấp các dịch vụ đa dạng như vậy trên một nền tảng cũng phải đối mặt với nhiều thách thức. TABANK, với đội ngũ chuyên dụng gồm các doanh nhân và nhà công nghệ có kinh nghiệm cao, có thể duy trì hiệu quả của các dịch vụ nhờ kiến ​​trúc mạnh mẽ và an toàn. Được xây dựng trên TOMO Blockchain, ứng dụng TABANK là một trong những nền tảng nhanh nhất, độc đáo và đầy hứa hẹn để kiếm và sử dụng tiền điện tử.

Ứng dụng Tabus, cho phép truy cập vào hệ sinh thái tiền điện tử TABank, kết hợp thương mại điện tử, mạng xã hội, ví và sàn giao dịch vào một ứng dụng di động duy nhất.

Ứng dụng cung cấp các loại tài khoản riêng biệt cho chủ doanh nghiệp và khách hàng.

Tài khoản của chủ sở hữu doanh nghiệp đã được thiết kế sau khi người sáng tạo tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm rộng rãi. Giao diện người dùng được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản giúp việc sử dụng ứng dụng trở nên thú vị nhất có thể. Giao diện giúp việc sử dụng ứng dụng cho các nhà cung cấp dịch vụ trở nên dễ dàng. Một loạt các chức năng trong Tabus giúp cho việc chuyển tiền quốc tế có thể thực hiện được cũng như cung cấp các tùy chọn để tạo các cửa hàng thương mại điện tử tùy chỉnh, mạng xã hội và ví, tất cả trong một ứng dụng. Để làm cho việc chuyển tiền quốc tế đáng tin cậy và tuân thủ, ứng dụng cho phép thực hiện KYC trực tiếp trong ứng dụng. Tính năng mạng xã hội cung cấp tất cả các tính năng điển hình bao gồm đăng cập nhật, hình ảnh, video, v.v.

Tài khoản khách hàng cung cấp giao diện dễ dàng để mua sản phẩm và dịch vụ từ các nhà cung cấp, cũng như các dịch vụ dành riêng cho khách hàng khác bao gồm mạng xã hội và quản lý đơn đặt hàng. Ứng dụng cũng hỗ trợ các liên kết liên kết để mang lại lợi ích cho người dùng bằng cách giới thiệu những người dùng khác. Với sự trợ giúp của mã thông báo xã hội, người dùng có thể tham gia vào các hoạt động khác nhau trên mạng xã hội.

Nhóm đã nỗ lực rất nhiều để làm cho dự án thành công trên phạm vi quốc tế, với hơn 36 triệu thành viên từ các lĩnh vực khác nhau trên toàn thế giới. Việc ra mắt ứng dụng trên PlayStore của Google và AppStore của Apple sẽ thúc đẩy sự phổ biến vốn đã ngày càng tăng của ứng dụng này. Nhóm của TABUS mời tất cả các thành viên của mình tải xuống và sử dụng các dịch vụ dễ dàng mà ứng dụng cung cấp.

Chi tiết Liên hệ Phương tiện:

Tên công ty: TABANK.ORG
Email công ty: [email protected]

Trang web công ty: https://tabank.org/
Telegram: https://t.me/tabankorg
Twitter https://twitter.com/OrgTabank