Warena công bố quan hệ đối tác với các công ty liên doanh – Họ đã sẵn sàng trở thành Atlas Ngôi sao Tiếp theo

Đăng bởi TIENKYTHUATSO vào 17:25:02 15-09-2021 19

Mục đích của sự hợp tác là đảm bảo nguồn vốn cần thiết để mở rộng các cơ hội và yếu tố trò chơi có sẵn cho người chơi. Mối quan hệ đối tác Master Ventures sẽ cho phép Warena mở rộng quy mô và cung cấp cho chủ sở hữu NFT của họ một trò chơi thực sự mang tính cách mạng không chỉ là một game bắn súng RPG khác. Họ sẽ có một tấm vé hạng nhất đến với thế giới tài chính phi tập trung đang phát triển nhanh chóng và trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền.

Người chơi Warena sẽ có thể tạo ra các vật phẩm độc đáo để sử dụng trong trò chơi và bán chúng cho những người chơi khác. Khuyến khích tài chính để tạo nội dung trong trò chơi sẽ có nghĩa là người chơi được khuyến khích khám phá Warena Metaverse và dành thời gian tạo các tài sản trong trò chơi mới tạo ra giá trị cho cá nhân và toàn bộ hệ sinh thái của Warena.

Minh Doan, Co-founder of Warena cho biết: “Warena đang mở đường cho việc phát triển và áp dụng một thế hệ trò chơi hoàn toàn mới không còn được kiểm soát từ các máy chủ tập trung, mà được điều hành và mở rộng theo cách bền vững bởi chính người chơi.”.

Apollo-X là bệ phóng IDO do Master Ventures và PAID Network quản lý. Nó nhằm mục đích đi đầu trong việc giới thiệu các dự án blockchain mới hứa hẹn nhất đồng thời cung cấp lời khuyên chuyên gia và giải pháp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Star Atlas, giống như Warena, là một trò chơi mang tính cách mạng được hỗ trợ bởi Apollo-X. Đó là một siêu trò chơi ảo kết hợp công nghệ blockchain, đồ họa thời gian thực và trò chơi điện tử nhiều người chơi. Người chơi của nó có cơ hội kiếm được giá trị trong thế giới thực thông qua mã thông báo gốc Atlas (0,00138 đô la) và Polis (0,138 đô la) kiếm được bằng cách bán tài sản trong trò chơi như da, tàu và vũ khí. Star Atlas đã bán được gần nửa triệu đô la mã thông báo trước đợt airdrop cho người chơi.

Thành công ban đầu của Star Atlas đã được hỗ trợ bởi Master Ventures và Apollo-X. Bệ khởi động IDO đã giúp dự án tìm được tiếng nói của mình và nổi bật giữa đám đông bằng cách chia sẻ câu chuyện của mình với những nhà đầu tư và những người đam mê trò chơi.

Bây giờ, đã đến lúc kế hoạch ra mắt thành công từ Apollo-X để kết hợp với siêu phẩm chơi để kiếm tiền và cốt truyện gốc của Warena để định vị nó là trò chơi NFT hot nhất trên thế giới. Vào ngày 3 tháng 9, Mạng TRẢ TIỀN đã tweet về các trò chơi blockchain thú vị nhất để xem. Họ đã liệt kê Warena cùng với Star Atlas và bốn dự án bổ sung.

Hơn nữa, kể từ khi công bố hợp tác, cộng đồng Twitter Warena đã mở rộng từ dưới 10 nghìn người theo dõi lên hơn 50 nghìn người theo dõi chỉ trong 4 ngày. Vì vậy, rõ ràng là quan hệ đối tác Warena x Master Ventures đã tạo ra rất nhiều sự cường điệu. Có vẻ như các game thủ blockchain không thể chờ đợi để tham gia vào metaverse chơi để kiếm tiền của Warenas.

Cả Warena và Star Atlas đều nêu bật sự ra đời của một kỷ nguyên mới của trò chơi. Với sự trợ giúp của công nghệ blockchain, người chơi cuối cùng có thể tham gia vào mối quan hệ cộng sinh với các trò chơi mà họ tham gia. Họ sẽ có cơ hội chuyển đổi thời gian dành cho các trò chơi siêu nghịch đảo NFT thành giá trị tiền tệ thực. Cuối cùng họ cũng có thể bỏ lại những trò chơi ký sinh như Fortnite & World of Warcraft để tích góp quỹ mà không bao giờ trả lại cho cộng đồng.