20:21 27-11-2021 118 lượt xem

WITTY đang xây dựng Nền tảng chuyển tiền DeFi để trở thành cổng tiền điện tử cho châu Phi

WITTY đang xây dựng Nền tảng chuyển tiền DeFi để trở thành cổng tiền điện tử cho châu Phi

Tầm nhìn của WITTY là đóng vai trò chính trong việc phá vỡ hàng rào của thế giới thứ ba bằng cách tận dụng các Công nghệ không được phép và không cần tin cậy.

Sứ mệnh là đưa Châu Phi tiến vào không gian Crypto từng bước một.

WITTY đã xác định được một vấn đề lớn ở Châu Phi mà họ dự định giải quyết; đó là một kết quả thấp bởi vì không có nền tảng nào khác đang cạnh tranh trong không gian đó.

WITTY tìm cách xây dựng một nền tảng cho phép các Thương gia / Thương nhân và Doanh nghiệp Châu Phi mua tiền điện tử bằng nội tệ từ Sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng không lưu ký của họ, chuyển đổi tiền điện tử này sang Fiat Dollar trên nền tảng Chuyển tiền của họ và có thể chuyển Fiat đến ngân hàng tài khoản ở khoảng 100 quốc gia.

Vì vậy, thay vì các Thương nhân Châu Phi tìm kiếm Đô la Fiat mà họ nhận được với tỷ giá hối đoái rất cao từ thị trường chợ đen để gửi cho các đối tác thương mại phương Tây và Châu Á của họ; họ muốn mua tiền điện tử trên Sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng không lưu ký của WITTY với tỷ giá hối đoái tốt hơn nhiều, chuyển đổi tiền điện tử này thành đô la trên Nền tảng chuyển tiền điện tử của họ và chuyển đến tài khoản ngân hàng của các đối tác thương mại của họ ở gần 100 Quốc gia.

WITTY đã bảo đảm quan hệ đối tác với một Tổ chức Tài chính Phương Tây để thực hiện điều này.

Quy mô thị trường mà WITTY dự định phục vụ là lớn; Theo Bộ Thương mại Trung Quốc, thương mại giữa Trung Quốc và châu Phi tăng 40,5% so với cùng kỳ năm ngoái trong 7 tháng đầu năm 2021 và được định giá cao kỷ lục 139,1 tỷ USD.

Theo Hội nghị của Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển, tổng kim ngạch thương mại từ châu Phi đến các nước còn lại trên thế giới đạt trung bình 760 tỷ USD tính theo giá hiện hành trong giai đoạn 2015-2017.

WITTY ra mắt IEO vào ngày 19 tháng 11 năm 2021 và sẽ kết thúc vào ngày 18 tháng 12 năm 2021 hoặc khi tổng số 304.000 Mã thông báo WITTY đã được bán, tùy điều kiện nào xảy ra trước. IEO hiện đang tồn tại trên Sàn giao dịch P2PB2B và mã thông báo gốc sẽ có sẵn với giá chiết khấu và do dự án tập trung vào lục địa châu Phi nên cơ hội tăng giá mã thông báo là rất cao. Không có cá voi, điều này có nghĩa là không một cá nhân nào có thể thao túng thị trường. Người mua IEO sẽ là những người sở hữu mã thông báo sớm vì WITTY chưa huy động được bất kỳ khoản tiền nào cho đến nay, điều đó có nghĩa là bạn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc tăng giá mã thông báo.

Mã thông báo WITTY có nguồn cung thấp với Quy mô thị trường rất lớn, điều này có nghĩa là xu hướng tăng giá mã thông báo rất cao. Tổng nguồn cung cấp mã thông báo là 20 Triệu mã thông báo nhưng nguồn cung lưu hành là 1 Triệu mã thông báo và sẽ duy trì như vậy cho đến tháng 4 năm 2023, sau đó sẽ có 5% phát thải từ nguồn cung còn lại.

Như bạn có thể đã biết, Châu Phi có dân số trẻ, những người rất tích cực trong Crypto Space. Nigeria hiện có khối lượng giao dịch lớn nhất chỉ đứng sau Hoa Kỳ, vì vậy WITTY IEO mang đến cơ hội tuyệt vời cho các Nhà đầu tư tiền điện tử tham gia sớm vào loại đá quý này.

Có hai nền tảng cần được phát triển để WITTY đi vào Thị trường; Sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng không lưu ký (nơi Người bán sẽ mua tiền điện tử bằng nội tệ của họ) và Nền tảng chuyển tiền (nơi nền tảng WITTY tích hợp với đối tác ngân hàng của họ để cung cấp cho người dùng chức năng chuyển khoản ngân hàng).

Sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng không lưu ký đã được xây dựng, số tiền huy động được từ IEO sẽ cho phép hoàn thành Nền tảng chuyển tiền. Giới hạn mềm cho IEO là 200.000 đô la (Hai trăm nghìn đô la) trong khi giới hạn cứng là 2.000.000 đô la (Hai triệu đô la).

Ngoài Sàn giao dịch ngang hàng không lưu ký và nền tảng Chuyển tiền, WITTY có kế hoạch cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác trong hệ sinh thái của mình;

 • Nền tảng đặt cọc
 • Thẻ ghi nợ tiền điện tử
 • Cổng thanh toán tiền điện tử
 • Nền tảng cho vay
 • Nền tảng tiện ích
 • Quỹ WITTY (Một phần trăm Doanh thu WITTY sẽ được giữ trong quỹ này với mục đích mua lại các nền tảng bổ sung trong nỗ lực làm cho Hệ sinh thái WITTY có giá trị hơn và Mã thông báo WITTY mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho chủ sở hữu).

Thật dễ hiểu khi nói rằng trong khi trọng tâm chính của WITTY là Thị trường Châu Phi, người dùng từ khắp nơi trên toàn cầu có thể sử dụng nền tảng này và tất nhiên các nhà đầu tư trên toàn cầu có thể tận dụng điểm bán hàng duy nhất của họ để đầu tư vào viên ngọc này ngay bây giờ trước khi nó trở thành rất phổ biến.

Những tính năng nào khiến WITTY trở thành một nền tảng tiếp cận cho người châu Phi?

WITTY đã tạo dựng quan hệ đối tác với các tổ chức tài chính để phục vụ một thị trường rộng lớn; Witty Protocol có kế hoạch cung cấp một khoản phí linh hoạt hơn và chi phí thấp để truy cập các sản phẩm và dịch vụ Blockchain trong hệ sinh thái của nó, thể hiện cam kết của họ trong việc thúc đẩy việc áp dụng Blockchain và Tiền điện tử trên khắp Châu Phi.

Với sự trợ giúp của hệ thống phân cấp và sáng tạo cao, Dự án WITTY được định vị để khai thác các nguồn lực chưa được khai thác trong thị trường chuyển tiền Châu Phi. Dưới đây là một số tính năng chính trong hệ sinh thái WITTY có thể thu hút người dùng đến với nền tảng này.

 • Không lưu ký / Phi tập trung: WITTY không bao giờ nắm giữ tài sản kỹ thuật số của nhà giao dịch; thay vào đó, họ cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát hoàn toàn đối với danh mục đầu tư kỹ thuật số của họ, cho phép phân quyền thực sự. Bản chất phi tập trung cũng loại bỏ khả năng xảy ra một điểm lỗi.
 • Không cho phép và không tin cậy: WITTY là một nền tảng dựa trên giao thức chủ yếu được cung cấp bởi Hợp đồng thông minh. Điều này có nghĩa là có rất ít chỗ cho lỗi của con người, nếu có.
 • Bảo mật nâng cao: Bản chất phi tập trung của nền tảng WITTY có nghĩa là Tài sản kỹ thuật số của người dùng được bảo mật tốt hơn. Tài sản kỹ thuật số của mỗi người dùng được lưu trữ trong ví Không giám sát của bên thứ ba, ví này cũng cấp cho người dùng quyền truy cập vào Khóa riêng tư của họ.
 • Quản lý nhanh nhẹn & đồng cảm: WITTY tin rằng người châu Phi có lợi thế hơn để giải quyết các vấn đề của châu Phi vì họ hiểu rõ địa hình và có thể liên hệ với các thách thức. Do đó, họ càng quyết tâm thay đổi hiện trạng vì những lý do khác ngoài kinh tế.
 • Sản phẩm lấy người dùng làm trung tâm: Sản phẩm của họ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những cá nhân không hiểu biết về công nghệ và cung cấp giải pháp cho những thách thức lâu dài về khả năng bao gồm tài chính cho mọi người thuộc mọi tầng lớp xã hội; giao diện người dùng của họ rất dễ sử dụng và điều hướng.
 • Bộ lạc đang hoạt động: Người dùng WITTY sẽ là một phần của Bộ lạc tích cực gồm những người thực sự tò mò về bạn và sự tiến bộ của bạn.

Các [WTY] mã thông báo là phương tiện thanh toán chính trong hệ sinh thái WITTY và tất cả các giao dịch đều diễn ra trên mạng Chuỗi thông minh Binance. May mắn thay, điều này phù hợp với mục tiêu của họ là phát triển một giải pháp hoàn toàn mới không có những hạn chế của cơ sở hạ tầng tài chính truyền thống. WITTY đảm bảo tính nhất quán trong việc duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu, là hạt nhân của toàn bộ hệ sinh thái WITTY, nhằm nâng cao hơn nữa niềm tin của người dùng vào sản phẩm / dịch vụ của họ.

Dự án cũng nhận thức được một số lo ngại về quy định về sự gia tăng của các loại Tiền điện tử trong ngành bởi một số tác nhân xấu. Vì vậy, họ đã xây dựng một hệ thống mạnh mẽ với khả năng bảo mật mã hóa end-to-end nâng cao trong khi vẫn duy trì giao diện thân thiện với người dùng để giúp họ luôn dẫn đầu.

WITTY mang lại một hệ sinh thái thực sự phi tập trung cho châu Phi

Vào năm 2019, thị trường kiều hối toàn cầu đã tạo ra doanh thu hơn 700 tỷ đô la Mỹ và dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ 7-8% hàng năm trong vòng mười năm tới. Kiều hối đặc biệt đắt đối với những người di cư từ Châu Phi cận Sahara, với các khoản thanh toán là 7,45%,

cao hơn đáng kể so với tỷ trọng lớn các giao dịch toàn cầu và gần gấp đôi thanh toán ở các khu vực khác trên thế giới.

Việc áp dụng công nghệ Blockchain trong ngành tài chính, đặc biệt là chuyển tiền và thanh toán thương mại, là liều thuốc giải độc cho những nút thắt lâu đời trên thế giới trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Và, nhờ thuật toán khối xác thực của họ, hầu hết các Blockchains, chẳng hạn như Ripple và Stellar Lumens, có thể xử lý hơn 4000 giao dịch trong thời gian thực trong vòng mili giây. Hệ sinh thái WITTY cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ thúc đẩy sự bao trùm về tài chính đồng thời cũng góp phần vào mức độ minh bạch và cơ cấu phí hợp lý trong ngành thanh toán.

WITTY cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ nhằm thúc đẩy sự thành công về mặt tài chính và đóng góp nhiều hơn nữa vào việc khuyến khích một mức Phí nhất định hợp lý và minh bạch

Để mua WITTY với mức giá chiết khấu trong đợt Giảm giá Riêng tư đang diễn ra p2pb2b.io

Để tìm hiểu thêm về WITTY, hãy truy cập Wittytech.io

Email: [email protected]

Telegram: https://t.me/WittyClubOfficial
Facebook: https://facebook.com/groups/marketingonfire

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan