23:25 24-01-2022 86 lượt xem

YouHodler thêm 10 đồng tiền mới để ký quỹ, giao dịch và cho vay tiền điện tử

YouHodler cung cấp nhiều cách khác nhau để kiếm lợi nhuận từ tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là với tài khoản tiết kiệm tiền điện tử. Sau khi tiền được gửi vào tài khoản tiết kiệm tiền điện tử của người dùng, kỳ thanh toán hàng tuần đầu tiên sẽ bắt đầu và vào cuối mỗi tuần, số tiền kiếm được sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản của người dùng. YouHodler cung cấp thu nhập ước tính trong các khoảng thời gian khác nhau lên đến 12 tháng, do đó giúp việc tính toán thu nhập tiềm năng và lập kế hoạch trước trở nên đơn giản.

Tất cả các mã thông báo được thêm vào đều được người dùng tin tưởng và có mặt trong Top 100 của Coinmarketcap. YouHodler đã trả lãi cho các khoản tiền gửi BTC, PAXG, USDC, TUSD, USDT, HUSD, PAX, BNB, HT, XRP, XLM và ETH. Tất cả các quỹ tiền điện tử trên YouHodler đều được bảo đảm bằng các phương pháp tốt nhất trong ngành và các giải pháp lưu ký do Ledger Vault và Fireblocks phát triển.

Theo Ilya Volkov, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập YouHodler, “DeFi cho phép người tiêu dùng kiếm lãi từ vốn của họ thông qua trồng trọt và đặt cọc nhưng quá trình này đầy thách thức và không thân thiện với người dùng. Và với việc đặt cược, bạn cần khóa số tiền gấp 2 lần so với mức bạn có thể muốn, vì bạn cần cả mã thông báo và USDT ”. “Chúng tôi nhận thấy rất nhiều nhu cầu đối với những dự án cụ thể này, họ có cộng đồng đang phát triển và với tư cách là một nền tảng CeDeFi, chúng tôi muốn loại bỏ gánh nặng từ người dùng và cho phép họ hưởng lợi từ nền kinh tế này.”

Các giải pháp của YouHodler mở ra kết nối giữa tiền điện tử và thế giới thực, cho phép mọi người sử dụng tài sản tiền điện tử của họ mà không cần chi tiêu. Với YouHodler, người dùng có thể mua và bán tiền điện tử bất cứ lúc nào, sử dụng nó để mua hàng hoặc đặt nó vào tài khoản thưởng tạo ra lợi suất 12%. Ngoài ra, họ có thể trao đổi tiền điện tử, tiền pháp định và tiền ổn định và nhận tiền mặt và các khoản vay tiền điện tử ngay lập tức với tài sản tiền điện tử đóng vai trò thế chấp. Mở khóa giá trị của tài sản tiền điện tử, nhóm chia sẻ sứ mệnh giúp mọi người ngừng nắm giữ thụ động và bắt đầu sử dụng tài sản tiền điện tử ngay bây giờ.

Giới thiệu về YouHodler

YouHodler là một nền tảng fintech giúp mọi người tiếp cận các lợi ích của nền kinh tế tiền điện tử. Nó cho phép người dùng nhận các khoản vay tiền mặt và tiền điện tử ngay lập tức, trao đổi tiền điện tử, fiat và stablecoin một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời kiếm được APR lên đến 12% + lãi kép bằng cách gửi tiền điện tử vào tài khoản thưởng của họ. Nền tảng này có tỷ lệ cho vay trên giá trị cao nhất (90%) với số tiền cho vay tối thiểu chỉ bắt đầu từ 100 đô la và chấp nhận 30 đồng tiền hàng đầu làm tài sản thế chấp bằng thẻ tín dụng tức thì và rút tiền qua ngân hàng. YouHodler hỗ trợ BTC, BCH, BNB, ETH, LTC, XLM, XRP, DASH, HT, DOGE và các loại tiền điện tử và mã thông báo phổ biến khác. Tiền của người dùng được bảo vệ bằng công nghệ bảo mật hàng đầu trong ngành và được chứng nhận độc lập của Ledger cũng như chương trình bảo hiểm của họ. Công ty là một thương hiệu có trụ sở tại EU và Thụy Sĩ.

Danh bạ phương tiện

Người liên hệ: Ilya Volkov (CEO & Founder)

Trang web: https://www.youhodler.com
Twitter: https://twitter.com/youhodler