Thunder (beta) đã được áp dụng rộng rãi kể từ khi ra mắt vào ngày 13 tháng 2

15

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

New Delhi, ngày 17 tháng 3 năm 2023 – 5ire, một trong những kỳ lân phát triển nhanh nhất trên thế giới, đang thực hiện sứ mệnh blockchain Kể từ khi ra mắt vào ngày 13 tháng 2 năm 2023, mạng thử nghiệm mang tính đột phá của nó: Thunder (beta) đã được áp dụng rộng rãi.

5 lửa

Từ ngày 13 tháng 2 đến ngày 10 tháng 3, Thunder (Beta) đã ghi nhận những con số ấn tượng, bao gồm hơn 700 nghìn giao dịch trên 5ire Native Chain và hơn 310 nghìn giao dịch trên EVM Chain, tạo ra hơn 460.000 ví. Giao thức đồng thuận duy nhất của nền tảng Bằng chứng cổ phần bền vững (SPoS) đảm bảo tuân thủ ESG và thưởng cho các nút tồn tại vì lợi ích của toàn xã hội, góp phần vào sự phân cấp, bảo mật và thân thiện với môi trường của nền tảng.

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của Testnet: Thunder (Beta) là khả năng tương thích hoàn toàn với Máy ảo Ethereum (EVM), cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApp) và tích hợp các dApp dựa trên Ethereum hiện có được đưa lên 5ire, mở ra một thế giới các khả năng mới để tạo ra các giải pháp sáng tạo trên mạng 5ire.Nền tảng này được thiết kế để chạy hiệu quả và tiêu thụ ít năng lượng hơn, khiến nó trở thành một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn so với các nền tảng khác blockchain dự án.

“Chúng tôi rất vui khi thấy mạng thử nghiệm của chúng tôi được áp dụng rộng rãi như vậy và chúng tôi rất vui được tiếp tục hợp tác với các nhà xây dựng và nhà phát triển trên khắp thế giới để tạo ra một mạng bền vững và công bằng hơn. blockchain hệ sinh thái,” Prateek Dwivedi, đồng sáng lập và CPO của 5ire cho biết.

5ire cũng tổ chức một số sự kiện để tương tác với cộng đồng và khuyến khích các nhà phát triển xây dựng trên nền tảng này. Sự kiện BuildToEarn khuyến khích các nhà phát triển phát triển các dApps sáng tạo trên mạng 5ire và đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng nhà phát triển.Ngoài ra, nền tảng hoạt động với Polkadot Và nó được lên kế hoạch tích hợp với mạng trước khi ra mắt mạng chính vào quý 3 năm 2023.

Nói về tương lai của 5ire, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Pratik Gauri cho biết: “Chúng tôi rất vui khi chứng kiến ​​tình yêu và sự đánh giá cao của cộng đồng đối với Testnet Thunder Beta và chúng tôi mong muốn sử dụng cùng niềm đam mê đó để vẽ nên hiện thực về một nền tảng an toàn, minh bạch và bền vững. blockchain”

5ire cũng đã tổ chức một số sự kiện cộng đồng bao gồm 5ireGather ở Canada, Tulum (Mexico) và Lucknow (Ấn Độ), cũng như Chuyến tham quan tiếp quản tại Hoa Kỳ của PG và Chuyến tham quan dApps Bharat: Chương Delhi.Những sự kiện này cung cấp một nền tảng để cộng đồng tương tác với nhóm 5ire và chia sẻ tầm nhìn của họ về sự bền vững blockchain Trong tương lai, những đổi mới công nghệ của 5ire sẽ được hiển thị cùng một lúc.

Cuối cùng, Thunder (beta) có 1.540 hợp đồng thông minh ấn tượng, 9.403 ví đang hoạt động, tổng số 599.902 giao dịch và 57.565 lần chuyển tiền qua vòi.

Khi 5ire tiếp tục blockchain ngành, mạng thử nghiệm Thunder (Beta) là minh chứng cho cam kết của công ty trong việc tạo ra một tương lai công bằng hơn, an toàn hơn và bền vững hơn bằng cách blockchain công nghệ.

Để tìm hiểu thêm về mạng thử nghiệm Thunder (beta) của 5ire và sự kiện BuildToEarn, hãy truy cập trang web của họ.

Để bắt đầu thử nghiệm, hãy truy cập 5ire Explorer

Giới thiệu về 5ire:

5ire là một blockchain Công ty đã phát triển 5ireChain, một nền tảng hợp đồng thông minh khuyến khích các hoạt động bền vững và gắn kết tăng trưởng kinh tế với sự bền vững toàn cầu. Với cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần bền vững nhiều lớp và tập trung vào tác động tích cực, 5ireChain đang dẫn đầu quá trình chuyển đổi từ nền kinh tế vì lợi nhuận sang nền kinh tế vì lợi nhuận. Tầm nhìn của 5ire là tạo ra một nền kinh tế bền vững blockchain Một hệ sinh thái trao quyền cho các cá nhân và tổ chức để tác động tích cực đến thế giới.