Thương nhân trở lại tiền điện tử AI này Coin Bùng nổ sau khi bán trước 2 triệu đô la

49

Đợt bán trước của yPredict đã vượt mốc 2 triệu đô la khi người mua đua nhau đầu tư vào nền tảng phân tích và giao dịch do AI cung cấp.

Mã thông báo YPRED, cung cấp năng lượng cho dự án thông qua mô hình đăng ký theo tầng, hiện có giá 0,09 đô la, nhưng sẽ tăng giá thêm 33,3% khi dự án bước vào giai đoạn bán trước cuối cùng.

Nền tảng này cung cấp thông tin chi tiết về giao dịch, mô hình dự đoán và công cụ giao dịch do AI cung cấp, được phát triển bởi một nhóm gồm các nhà giao dịch chuyên nghiệp, nhà định lượng, chuyên gia AI và nhà phát triển phần mềm.

yPredict cũng vừa tung ra một sản phẩm mới sẽ mở rộng ra ngoài các công cụ giao dịch và phân tích tiền điện tử.

Giao dịch dựa trên AI mang lại lợi thế cho người dùng

Trong những năm gần đây, giao dịch tiền điện tử và thị trường chứng khoán ngày càng được hỗ trợ bởi các thuật toán và máy móc.

yPredict sẽ cho phép người dùng truy cập các mô hình dự đoán tốt nhất được phát triển bởi các chuyên gia về trí tuệ nhân tạo và nền tảng này cũng sử dụng trí tuệ nhân tạo để cung cấp nhiều loại dữ liệu, thông tin chi tiết và chỉ số.

Hình II

Nền tảng này sẽ cho phép người dùng đưa ra quyết định sáng suốt hơn khi giao dịch và tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của họ.

yPredict sẽ có thể tự động phát hiện hơn 100 mẫu biểu đồ, cung cấp thông tin tổng quan về tâm lý thị trường bằng cách quét mạng xã hội và tự động kiểm tra hàng trăm chỉ số kỹ thuật.

Nó cũng sẽ phân tích dữ liệu thương mại và báo giá cho các tài sản và phát triển các số liệu để cung cấp thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu.

Ngoài ra, các nhà khoa học tài chính có thể cung cấp các mô hình và tín hiệu dự đoán của họ cho những người dùng khác và yPredict hoạt động như một thị trường để các nhà giao dịch bán lẻ mua sản phẩm do các nhà phát triển cung cấp.

hình ảnh 3

Hơn 20.000 người đã ghi tên vào danh sách chờ.

Nền tảng này sẽ miễn phí và mở cho tất cả mọi người, nhưng sẽ có hai cấp trả phí, với các thành viên cao cấp có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao bằng cách đặt cược vào YPRED.

yPredict, được xây dựng trên nền tảng cực nhanh và hiệu quả layer-2 mạng Polygoncũng có cơ chế đặt cược mạnh mẽ và kết hợp play-to-earn Tìm hiểu các yếu tố kiếm tiền để giữ cho cộng đồng của họ tham gia.

người dùng có thể đặt cược token Định giá và hoàn thành các mô-đun học tập để nhận YPRED làm phần thưởng.

yPredict ra mắt trình chỉnh sửa nội dung AI mới

Nền tảng này vừa công bố ra mắt giải pháp nội dung tự lưu trữ được thiết kế cho các nhóm nội dung vừa và lớn.

Nó sẽ cạnh tranh với SurferSEO và hy vọng sẽ giúp đơn giản hóa việc tạo nội dung và tăng năng suất.

hinh 4

Trình chỉnh sửa nội dung sẽ cho phép quản trị viên dễ dàng thêm hoặc xóa người dùng mới và trình chỉnh sửa để phân công nhiệm vụ.

Nó cũng sử dụng AI trong trình chỉnh sửa nội dung để cung cấp các đề xuất bao gồm chất lượng và cấu trúc công việc dựa trên nội dung như độ dài từ, danh sách và hình ảnh, đồng thời cung cấp phân tích các từ khóa hàng đầu để giúp người dùng tối ưu hóa khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm.

Trình chỉnh sửa nội dung yPredict cũng tích hợp hệ thống tính điểm tích hợp để đánh giá chất lượng công việc, hệ thống này cũng bao gồm tính năng phát hiện ChatGPT để đảm bảo tính đầy đủ.

Raj Sharma, Giám đốc điều hành của yPredict.ai cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng ra mắt dòng sản phẩm mở rộng của mình, vượt ra ngoài phân tích tiền điện tử để phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp hơn.

“Các giải pháp nội dung của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của các nhóm nội dung bằng cách hợp lý hóa quy trình làm việc của họ, khai thác sức mạnh của AI và cung cấp thông tin chi tiết có giá trị để tạo ra nội dung hấp dẫn và được tối ưu hóa.”

Bán trước YPRED có tiềm năng lớn không?

Các nhà phân tích tiền điện tử như Jacob Crypto Bury tin rằng token Với tiện ích rộng rãi và nền kinh tế mã thông báo mạnh mẽ, nó có tiềm năng rất lớn.

Dự án có nguồn cung cấp tối đa là 100 triệu mã thông báo, 80% trong số đó sẽ có sẵn để mua thông qua tám vòng bán trước.

Hình 5

Bây giờ ở giai đoạn 6, giá mã thông báo là 0,09 đô la, nhưng sẽ được niêm yết ở mức 0,12 đô la sau khi đợt bán trước kết thúc – tăng giá 33,3%

Dự án có vốn hóa cứng khoảng 6,5 triệu đô la, với phần còn lại của mã thông báo được phân bổ cho thanh khoản trao đổi (10%), phát triển (5%) và tài trợ dự án (5%).

yPredict đã được liệt kê trên sàn giao dịch hàng đầu Bitmart và các sàn giao dịch khác dự kiến ​​sẽ theo sau trong tương lai gần.

Để biết tin tức mới nhất, hãy theo dõi yPredict Twitter hoặc Telegram.

Truy cập Bán trước yPredict

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ, được viết bởi bên thứ ba và chỉ được sử dụng cho mục đích quảng cáo. Nó không đại diện cho ý kiến ​​hoặc quan điểm của CryptoPotato và không có gì trong đó nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Độc giả được khuyên nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất tiền và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.