Tích hợp mới nhất của Ramp cho phép người dùng chuyển đổi tiền tệ fiat sang ETH và USDC

28

Ramp Network, một công ty khởi nghiệp fintech cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán kết nối tiền điện tử và tài chính truyền thống, đã bổ sung hỗ trợ cho nền tảng chuỗi lớp 2 của Ethereum.

Việc tích hợp sẽ giúp các nhà phát triển bên thứ ba và cho phép khách hàng chuyển đổi hàng chục loại tiền tệ fiat sang ETH và USDC.

“Thời gian thú vị đang đến”

Theo một tài liệu nhìn thấy khoai tây được mã hóaRamp Network tiến thêm một bước vào thế giới tiền điện tử bằng cách tích hợp Base, mạng lớp 2 do Coinbase phát triển. Giám đốc điều hành của công ty, Szymon Sypniewicz, đã nói về vấn đề này:

“Để phù hợp với cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc cung cấp cho người dùng sự lựa chọn và quyền truy cập tốt hơn vào các giải pháp lớp 2 trong hệ sinh thái, Ramp sẽ hỗ trợ Base ngay từ ngày đầu tiên, cho phép giao dịch bằng ETH và USDC ngay từ ngày đầu tiên. Thật thú vị! Đã đến lúc!”

Ngoài việc cho phép chuyển đổi tiền tệ fiat sang tiền kỹ thuật số nói trên, tích hợp của Base cũng sẽ hỗ trợ các nhà phát triển bên thứ ba. Điều này sẽ cho phép họ tạo các ứng dụng bằng các dịch vụ của Ramp.

“Điều này sẽ đẩy nhanh việc tạo ra các ứng dụng mới tận dụng các hiệu ứng mạng mạnh mẽ do lớp 2 mới cung cấp,” tài liệu viết.

Ra mắt vào năm 2017, Ramp Network đã mở rộng qua nhiều năm với các văn phòng ở Anh, Mỹ và Ba Lan. Nó có hơn 160 nhân viên trên toàn thế giới và hỗ trợ hơn 40 tài sản tiền điện tử.

Những phát triển gần đây trong cơ sở

Sự hợp tác với Ramp Network diễn ra chưa đầy một tháng sau khi Base mở mạng chính cho các nhà phát triển để cho phép họ triển khai sản phẩm của mình.thực thể Nhiều công cụ khác nhau đã được triển khai để hỗ trợ công việc của các nhà phát triển, bao gồm cơ sở hạ tầng ví thông minh, nhà cung cấp nút và trình lập chỉ mục dữ liệu.

Nhóm đằng sau Base cũng tuyên bố sẽ phát hành một “Genesis Thợ xây là không thể thay thế token (NFT) để vinh danh những người đã tham gia nhóm kể từ ngày đầu tiên.Tuy nhiên, nó không có ý định phân phối web token.

Ngoài ra, Base tiết lộ rằng kế hoạch ra mắt công chúng vào tháng 8 sẽ cho phép nhiều người dùng hơn tham gia mạng:

“Khi chúng tôi ra mắt Mainnet GA vào đầu tháng 8, chúng tôi sẽ hoan nghênh cách người dùng hàng ngày trải nghiệm cách on-chain liền mạch, đơn giản và an toàn trên hàng trăm sản phẩm trên Base.”